xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีเหตุให้คุณต้องเดินทางแบบประเภทไม่ทันตั้งตัว หรือคิดไว้ก่อนล่วงหน้า รวมถึงเรื่องที่คิดไว้ไม่ค่อยได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว จะมีคนต้องการตัวคุณให้อยู่ใกล้ๆช่วยทำอันนี้ให้ อันนั้นให้ เป็นตัวของตัวเองน้อย จนน้อยมาก แต่เป็นเรื่องของคนในครอบครัว คนที่คุณรักทำให้คุณทำได้อย่างความเต็มใจ เรื่องของงานมีการตามถาม ทั้งเรื่องของหน้างานและเรื่องของเอกสาร ไปไหนก็ตามยังต้องตามเรื่องงานอย่างต่อเนื่อง พบเจอได้กินอาหารเครื่องดื่มถูกใจบรรยากาศโดยรวมทำให้คุณพอใจลืมเรื่องที่ต้องทำตามชาวบ้านไปได้เลยทีเดียว ร่างกายจะมีอาการปวดหัวและเหนื่อยง่าย

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ระวังเรื่องของงบประมาณทางการเงินที่จะเกิดการจ่ายแบบหยุดไม่อยู่ เห็นสิ่งได้อยากได้ อยากซื้อ อยากกิน อยากที่จะซื้อฝาก โอกาสที่คุณกลับมาใช้ชีวิตปกติจะต้องหมุนเงินจากส่วนต่างๆมากขึ้น ท่านใดที่ทำงานอยู่วันนี้ต้องการติดต่อเจรจาในบางส่วนที่ไม่ยาว ไม่เป็นเรื่องที่ต้องวุ่นวายมากนักคุณสามารถหาเงินมาหมุนได้อย่างต่อเนื่องอยู่ การพบปะสังสรรค์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวคุณสามารถนำไปต่อยอดได้เป็นอย่างดีในอนาคต สุขภาพระวังเรื่องของกล้ามเนื้อปวดเมื่อยมากขึ้นกว่าปกติครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเดินทางโดยรวมราบรื่น แต่ระวังในเรื่องของค่าใช้จ่ายการเงินที่คุณไม่ได้คิดว่าจะซื้อ จะกิน จะซื้อของฝากใครแต่เมื่อเห็นแล้วอดไม่ได้เลย ทำให้เสียหายทางด้านการเงินอย่างรุนแรง การเดินทางในสถานที่ ที่ตัวคุณและคนที่อยู่ใกล้ชิดส่วนใหญ่ไม่ได้เตรียมล่วงหน้าไม่ควรเดินทาง จะมีเหตุให้ติดขัด อึดอัดใจ ไม่สบายใจมากกว่าสนุก การงานให้ระวังเรื่องการสั่งงาน รับงานที่เข้าใจไม่ตรงกัน คนรักจะพูดจาดีด้วย จะมีบางสิ่งแอบแฝงอยากให้คุณช่วยทำอะไรสักอย่าง สุขภาพให้ระวังโรคอ้วน โรคน้ำหนักตัวที่เกินมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ กิจกรรมส่วนตัวในการเดินทาง แผนที่ที่อยู่ในหัวคุณช่างมีมากมายหลายเส้นทาง อยากที่จะไปหลายสถานที่ แต่ให้เลือกตัดสินใจในสิ่งที่มีประโยชน์ต่อคุณและคนรอบข้างที่อยู่ด้วยจะดีที่สุดสำหรับวันนี้ เหตุเพราะคุณอยากแต่สิ่งที่จะไปไม่เกิดประโยชน์ทั้งยังจะทำให้คุณต้องจ่ายกระจาย แบบที่เรียกว่าไม่อยู่ในแผนเลยเห็นอะไรอยากได้ไปหมด เป็นข้อควรระวัง ครอบครัวคนรักโอกาสที่พบเจอ พูดคุยกันเรื่องเดียวกันทำความเข้าใจต่อกันทำให้ความสัมพันธ์ที่อึดอัดอยู่ถูกกำจัดออกได้บางส่วนครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี คุณเป็นอีกคนที่ยังไม่สามารถพักได้ยาวๆอย่างที่คิด หรือครอบครัวคนใกล้ตัวคาดหวัง เหตุด้วยหน้าที่การงาน เอกสาร สัญญา หลักฐานต่างๆในความรับผิดชอบที่ยังตามเป็นเงาตามตัว ไปไหนต้องหิ้วอุปกรณ์สื่อสารอย่างครบชุดไปด้วย เรียกว่าไปไหนไปกัน ต้องการอะไรคุณส่ง ให้ข้อมูลได้ตลอด ระวังเรื่องของการรับปากแล้วหลงลืมเรื่องเล็กๆน้อยๆ ระวังอารมณ์ขี้เหงารุนแรงทำให้เสียมากกว่าได้ในหลายๆเรื่อง อีกประการเรื่องของการเดินทางยังคงต้องระวังให้มากๆครับ สุขภาพระวังอาการเกี่ยวกับท้องกับไส้

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องที่คุณต้องระวังคือการพูดจา ไม่ว่าจะกลับคนใกล้ตัว ครอบครัว บุตรหลาน ยังไม่พอลูกค้า เจ้านาย ที่ยังคงตามถามงาน ถามถึงเรื่องราวบางกรณีที่เคยอยู่ในความรับผิดชอบของคุณ พลานทำให้คุณเสียความรู้สึกให้คุณมองด้านเจ้าของงานกลับแล้วจะทำให้คุณสบายใจขึ้นได้มาก ระวังเงินที่คุณเตรียมไว้ไม่พอจ่าย งบบานปลายอยากได้ของหายาก ของเก่าแต่ยังไม่ควรตัดสินใจซื้อจะดีกว่า ความรักมีเรื่องกุ๊กกิ๊กระหว่างกันทำให้วันนี้ยังมีเรื่องสบายใจอยู่บ้างแต่ไม่ควรคาดหวังครับ สุขภาพจะมีอาการปวดหัวและเหนื่อยง่าย

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ยังติดอารมณ์กับวันหยุดอยู่ แต่เรื่องของหน้าที่การงานยังมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสาร สัญญาที่ท่านทำไว้ บางส่วนต้องรีบเตรียมการณ์ในวันนี้ก่อน ยังมีการนัดพบลูกค้า มีการเจรจาต่อรองที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ระวังเรื่องของอารมณ์จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรปล่อยวางไม่ว่าจะเหตุเกิดจากตนเอง คนรอบข้าง ลูกหลานบริวาร อีกประการเรื่องการเงินเรียกได้ว่าจ่ายเกินงบควรเลือกซื้อแต่ของที่จำเป็นต่อชีวิตจริงๆ สุขภาพระวังเรื่องอาหาร อร่อยปากจะลำบากท้องได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2476 (ค.ศ. 1933) - วันสิ้นพระชนม์ของพลเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าบุรฉัตรไชยากร กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน พระราชโอรสองค์ที่ 35 ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้รับสมญานามว่า พระบิดาแห่งรถไฟไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๙ เลข ๗ และเลข๒ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

ควรอ่านทำความเข้าใจกับวิชาท่องจำจะเข้าใจเข้าสมองมากเป็นพิเศษครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อคำบ่อ วัดใหม่บ้านตาล สกลนคร ความเสื่อมกับความเจริญมาคู่กัน ดูกรุงเทพสิ ตึกสูง ตึกสวยงามมีความเจริญ แต่ที่ราชบุรี ภูเขาโดนระเบิดหมดแล้ว มันเจริญขึ้นที่หนึ่งอีกที่หนึ่งมันก็เสื่อมลง ให้พิจารณาว่ามันเป็นเช่นนั้น อธรรมก็มาคู่กับธรรมเช่นกัน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะมีคนผิดสัญญา ผิดวาจา ใครรับปากสิ่งใดกับคุณเขาจะทำให้คุณเสียอารมณ์ เสียความรู้สึกรวมถึงคนใกล้ตัวจะปากเสีย วาจาแรง ฟ้าฝนจะไม่เป็นใจให้ทำกิจกรรมใดๆควรมีแผนสำรอง

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...