xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การตัดสินใจในวันนี้ให้ตั้งสติให้มากกว่าการใช้อารมณ์ เกิดความเสียหายจากการไม่เช็คข่าวข้อมูลรวมถึงการใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง มีสิ่งเร้าต่างๆคำพูด กริยา วาจาของใครก็ตามถ้าคุณเล่นตามหมากที่คนอื่นวางไว้ คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ มีการเดินทางด่วนเนื่องจากมีงานเข้า เจ้านายใช้อย่างเร่งด่วนทำให้หลงลืมเอกสาร ข้อมูล สัญญาได้ การเงินมีหมุนเข้ามาหลายทางทำให้คุณสามารถนำไปใช้แก้ขัดได้ ยามเย็นค่ำคืนมีนัดกับครอบครัวคนรัก สุขภาพระวังการปวดอักเสบ บ่า คอ ไหล่ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เอกสารหลักฐาน ข้อมูลต่างๆที่ต้องการชี้แจ้งหรือแก้ข้อกล่าวหาต่างๆรวมถึงคนที่เคยสนับสนุนช่วงนี้ยังเงียบๆอยู่ทางออกคือให้คนสนิทรอบตัวเป็นคนช่วยแทนตัวคุณให้อยู่เบื้องหลังแทน คอยสั่งการแต่ไม่จำเป็นที่จะต้องออกหน้าเพราะยิ่งเห็นหน้าหรือตัวคุณเป็นคนออกมาพูดแก้เรื่องใดๆยิ่งเจ็บตัวมากขึ้น การเงินยังมีเข้ามาแต่ไม่ได้อย่างที่ใจคิดไว้จำเป็นที่จะต้องพูดหรือตามอีกสักครั้ง คนในครอบครัวจับมือกันแน่นเป็นกำลังใจที่ดี สุขภาพระวังความเครียด และความดันด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานเรื่องเอกสารสัญญา ข้อตกลงต่างๆที่ยังไม่ลงตัว สรุปผลไม่ได้หรือไม่เป็นที่พอใจของเจ้านาย สิ่งที่จะช่วยคุณได้คือรับงานมารีบดำเนินการต่อทันที ห้ามปล่อยไว้เป็นเด็ดขาด ควรแจ้งให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่ในสายงานทราบติดขัดสิ่งใดท่านจะช่วยคุณได้ การเงินยังต้องหาช่องทางในการเพิ่มรายได้จากจุดใหม่ๆ อีกทั้งต้องหาทางช่วยเหลือคนใกล้ตัว ครอบครัวคนรักให้กำลังใจและให้ความช่วยเหลือในเรื่องที่คุณร้องขอเป็นอย่างดี สุขภาพภูมิแพ้ และอากาศทำให้ไม่สบายได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การเดินทางติดต่อประสานงาน เป็นคนกลางรวมถึงการเจรจาใดๆทั้งสิ้นในวันนี้ ควรต้องเช็คเวลา ก่อนการเดินทาง มีอุปสรรคในเรื่องของเอกสารไม่ถูกต้องหาไม่เจอ นัดผิดเวลาถูกเลื่อนนัดตามข่าวให้อัพเดทจะวางแผนได้ถูกที่ถูกเวลา คิดสิ่งใดไม่ออกควรปรึกษาผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณอยู่ การเงินมีจ็อบเล็กๆเข้ามาให้คุณหมุนได้อยู่อย่างต่อเนื่องแต่จ่ายออกในเรื่องของครอบครัว ความรักได้พบเจอพูดคุยมากขึ้นแบบไม่เป็นทางการ สุขภาพทางเดินหายใจ เจ็บคอ จากสภาพอากาศต้องระวังด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงานความรับผิดชอบควรหาโอกาสที่จะลงไปตรวจสอบในส่วนของงานเก่าๆที่คุณได้เคยสั่งไปแล้วถึงแม้ว่ายังไม่ถึงกำหนดเวลาส่ง ควรเช็คเป็นระยะจะมีเอกสารหรือสิ่งที่คุณไม่รู้หรือไม่ได้สั่งมาก่อนถูกแนบหรือซุกไว้ได้ อีกทั้งงานเก่าๆส่วนตัวที่เก็บไว้ควรรีบสะสางโดยด่วน การเงินยังคงหมุนอยู่ในส่วนของรายได้พิเศษการได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่นำมาซึ่งเงินทอง ความรักระวังมือที่สามทำให้ความสุขสงบในโลกส่วนตัวของคุณหายไป สุขภาพระวังการปวดอักเสบข้อขา ข้อเข่าครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีเหตุทำให้ได้รับฟัง รับรู้ เห็นในสิ่งที่ไม่อยากรู้ อยากเห็น แต่เป็นเหตุการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งส่วนตัวคุณเองก็ต้องระวังเรื่องที่เป็นความลับทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องของงานจะมีคนอยากที่จะเข้ามาหาข้อมูลในส่วนที่คุณดูแล รวมถึงเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อทำให้ตัวคุณเสียหาย เสียเครดิต งานช่วงนี้ควรจัดเก็บในรูปของเอกสารให้มากที่สุด การเงินจากมิตรเก่า งานเก่างานแก้ไขที่ไม่มีใครทำ มีคนอยากจะใกล้ชิดมากขึ้นทางแก้วางตัวให้เหมาะสมจะไม่เสียชื่อในภายหลังได้ สุขภาพระวังเรื่องของการแพ้ต่างๆทำให้คุณไม่สบายได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เอกสาร ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของงานและเรื่องส่วนตัว มีโอกาสที่จะถูกเรียกขอข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนในเรื่องของการติดต่อเจรจาโดยรวมถือได้ว่าประสบความสำเร็จตามที่คุณได้ตั้งเป้าไว้ จะมีก็คือเรื่องข้อมูลที่คุณต้องเตรียมความพร้อมให้มากขึ้นทั้งของคุณและของคู่แข่งที่จะสามารถชี้แจงในเชิงลึกได้ มีรายได้เข้าจากงานเก่า คนเก่าหรือเงินที่คุณได้ลงมือช่วยเหลือในเนื้องานคนอื่นเป็นผลสำเร็จ ความรักคนใกล้ตัวให้พูดคุยในเรื่องที่จำเป็นระหว่างกันเท่านั้นพอช่วงนี้ สุขภาพระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลง ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005) - กำหนดเปิดดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ในฮ่องกง เป็นดิสนีย์แลนด์แห่งที่ 5 ของโลก

เลขมงคลของวัน

เลข ๖ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

เรียนไปรักไปมันก็ชุ่มฉ่ำใจแต่ระยะหลังๆสมาธิเรื่องเรียนกลับน้อยลงไปเน้นเรื่องรักเสียมากขึ้นจึงควรระวังคะแนนกลางภาคกำลังจะตกลงนะครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อดำ วัดหนองเพียร อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์ต่อผู้ที่เข้ามากราบไหว้เเละผู้มีจิตศรัทธา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ควรระวังเรื่องสุขภาพเเละอุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยจนทำให้เกิดผลกระทบในเรื่องงานเเละกิจกรรมที่ทำอยู่

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...