xs
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๙ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงสัปดาห์เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องงานที่ลูกน้องบริวาร ส่วนฝ่ายอื่นทำก่อนส่งต่อให้คุณ รวมถึงลูกน้องโดยตรง ทำงานไม่เป็นไปตามข้อตกลง ทำให้เกิดความเสียหาย คนใกล้ชิดคนสนิทที่มีส่วนได้เสีย รู้เห็นในเรื่องต่างๆของตัวคุณเป็นอย่างดีมีสิทธิ์ที่จะเผลอพูดในสิ่งที่ไม่จริงหรือไม่สมควรพูด แล้วเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ทำให้คุณเสียหายและเสียเครดิตได้ การเงินมีงานใหญ่ให้คุณได้แสดงฝีมือและเป็นงานที่ได้เงินถึงจะไม่ครบตามข้อตกลงก็ตาม ความรักครอบครัวคนที่คุณดูแลให้ระวังสุขภาพเขาเหล่านั้นเจ็บป่วย สุขภาพคุณระวังโรคประจำตัวครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องที่ระวัง คือการที่คนพูดถึงในทางลบ ในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณทำให้เกิดความเข้าใจผิด และเป็นฉนวนเหตุของการปะทะคารม ทางที่ดีคุณไม่ควรไปใส่ใจในเรื่องที่คนอื่นพูดมันจะเงียบหายไปเอง คนที่รักคุณและศรัทธาในตัวคุณยังเป็นกำลังใจพร้อมที่จะร่วมสร้างสิ่งที่ดีๆกับตัวคุณอยู่ การเงินระบบหมุนเวียนส่วนตัวคล่องตัวมากขึ้นยังมีคนให้งานที่เป็นรายได้กับคุณต่อเนื่อง ความรักครอบครัวยังเป็นเกาะที่คุณสามารถพักพิงได้ยามทุกข์ สุขภาพควรดูแลเรื่องของอาหาร น้ำดื่มที่สะอาดและคุ้นเคยจะดีกว่าครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องที่ต้องระวังคือ การที่จะเริ่มต้นลงทุนสิ่งใดใหม่ๆในชีวิตคุณ จะมีคนที่เข้ามาให้ข้อมูลคุณในทุกแง่มุมที่ฟังดูแล้วน่าสนใจ ชวนลงทุนในทุกรูปแบบ ก่อนการตัดสินใจใดๆลงไปควรศึกษาและปรึกษาผู้รู้จริง หรือผู้ใหญ่ที่คุณศัทธา มีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกถูกโกงยิ่งการลงทุนที่เสี่ยงและใช้เงินในการลงทุน ควรคิดให้นานก่อนการตัดสินใจจะเสียหายมากกว่า การเงินอย่างที่บอกไม่ควรเสี่ยงทุกรูปแบบ ความรักมีคนใหม่ๆคนเก่าติดต่อคบหาอยู่ต่อเนื่องไม่ควรหลงใหลได้ปลื้ม สุขภาพระวังเรื่องของโรคประจำตัวครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณออกจะวุ่นวายในเรื่องของหน้าที่การงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะได้เดินทางพบเจอผู้ใหญ่ผู้ที่มีความรู้ความสามารถ ได้พบเจอสังคมคนใหม่ต่างกิจกรรมที่คุณทำอยู่ประจำ แต่เรื่องที่คุณควรต้องระวังและไม่ควรประมาทคือเรื่องของงานเก่า เอกสารเก่า การรับปากจะทำให้คุณเสียอารมณ์ได้ถ้าเคลียร์หน้างานไม่ดี การเงินมีเงินก้อนใหม่ๆไหลเข้ากระเป๋าทำให้สภาพคล่องดีขึ้น ความรักโอกาสที่ได้พบเจอคนรู้ใจพูดคุยบ่อยมากขึ้นแต่ระวังเสียหายได้จากคนพูดถึงในทางที่ไม่ดี สุขภาพโดยรวมระวังเรื่องของอาหารที่ไม่คุ้นเคยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในช่วงสัปดาห์นี้ เอกสาร สัญญา การเจรจาติดต่อสื่อสารสิ่งใด ที่ติดขัดเริ่มคลี่คลายมีความชัดเจน มีทางออกให้คุณได้เดินต่อ สิ่งใดหรือคนใดที่ก่อนหน้าที่เข้าใจคุณผิด ไม่ชัดเจนในสิ่งที่คุณต้องการนำเสนอหรือกระทำ เขาเหล่านั้นเริ่มเปิดทางให้คุณมากขึ้น รวมถึงลูกน้องบริวารฝีมือเริ่มเป็นที่ถูกอกถูกใจคุณ การเงินได้จากจ๊อบสั้น จ๊อบส่วนตัว รวมถึงการเดินทางนำมาซึ่งรายได้ ความรักคนบ้านเดียวกันมองกันธรรมดาคนแปลกหน้ารู้สึกตื่นเต้น สุขภาพโดยรวมระวังเรื่องกระเพาะปัสสวะอักเสบ รวมถึงการกินอาหารไม่สะอาดด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ช่วงสัปดาห์เรื่องที่คุณต้องระวังคือ การพบเจอคนใหม่ๆในวงการที่คุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า คนที่เข้ามามีส่วนได้เสียในกิจการงานที่คุณทำแต่ค่อนข้างที่คุณต้องดูแลเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าคุณเจอคนเจ้ายศเจ้าอย่าง เรื่องเยอะแต่ให้รู้ใว้ว่าเมื่อถูกใจ ทำการค้ารวมถึงจ่ายได้ง่ายๆและเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้หน้าที่การงาน รวมถึงเรื่องของการเงินคุณในช่วงนี้งอกงามไปในทิศทางที่ดี อีกประการข้อมูลส่วนตัวคุณต้องแน่นรับรองผ่าน ความรักเช่นกันจะมีแต่คนที่ต้องการให้คุณเอาใจดูแลเหนื่อยหน่อยโดยรวมแฮ็ปปี้ดี สุขภาพระวังการลื่นหกล้ม ในที่มีน้ำขังได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงสัปดาห์นี้เรื่องที่ต้องระวัง งานที่ต้องทำแทนคนอื่น งานที่คุณไม่อยากทำ ทำให้คุณเสียชื่อเสียหายได้ อีกประการมีคนที่ไม่หวังดีพูดถึงในทางที่ทำให้คุณเสียชื่อเสีย เสียเครดิต ทางออกคือไม่จำเป็นต้องแก้ข้อโต้งแย้งใด มีสิ่งใดที่ติดขัดไม่ชัดเจนให้คุณบอกกล่าวอย่างชาญฉลาดกับเจ้านาย ผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณเท่านั้นพอ เรื่องของการเงินรายรับเริ่มดีขึ้น มีเงินไหลเข้าอย่างชัดเจนเป็นรูปธรรมมากขึ้น ความรักขอให้มีสติ ปล่อยตามอำเภอใจเสียหายกระทบเรื่องงานได้ สุขภาพระวังไมเกรน ปวดอักเสบเส้นประสาทได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2504 (ค.ศ. 1961) รัฐบาลคอมมิวนิสต์ของเยอรมนีตะวันออก เริ่มก่อสร้างกำแพงเบอร์ลิน

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

จะอ่านหนังสือตำราหรือติวเรื่องอะไรในวันนี้ให้ทราบไว้ว่ามันจะมีอุปสรรคเเละปัญหาที่คุณคาดไม่ถึง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่แผ้ว ปวโร วัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน)

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

วันนี้จะทำสิ่งใดอุปสรรคสำคัญมีสองสิ่ง หนึ่งคือเรื่องฟ้าฝน สองคือเรื่องการเดินทางจะติดขัดไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...