xs
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๘ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการติอต่อสื่อสาร การเจรจา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานทั้งภายในองค์กร รวมถึงนอกองค์กร ต้องชัดเจนในคำพูด สิ่งที่พูดรวมถึงสิ่งที่ต้องการสื่อเหตุจะมีคนที่ไม่เข้าใจและคิดไปเองจนทำให้เกิดความเสียหายและเสียเครดิตคุณได้ ควรระมัดระวังในคำพูด ยังคงมีความกังวลใจในคนรัก คู่ครองที่ยังพูดไม่ค่อยเข้าหูกันเท่าไหร่นัก งานพิเศษที่มีเข้ามาทำให้กระแสเงินเกิดการหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น การเดินทางจะเจอเรื่องน่าเบื่อกลางทาง สุขภาพระวังความดันโรคส่วนตัวด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ อริ ศัตรู ลูกน้อง บุคคลไม่หวังดีแถมไม่เปิดตัวให้คุณเห็นคอยรอแทงอยู่ด้านหลังแบบประชิด ขยับตัวผิดจังหวะเมื่อไหร่เป็นโดนเสียบ ทางที่ดีควรหาเกาะกำบังให้แน่นหนา จะเป็นผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพ หรือผู้ใหญ่ในวงการที่คุณอยู่ จะลงมาช่วยเหลือเคลียร์ปัญหาและหาทางออกให้ การเงินยังลงทุนในส่วนของหน้าที่การงาน สินค้า และบริการในสายอาชีพอยู่ การติดต่อเจรจารอบเดียวยังไม่เห็นผลแน่นอน คนรักมีโอกาสโทรคุยกันมากกว่าที่จะได้เจอกัน สุขภาพให้ระวังแขน ขา อ่อนแรง ปวดเมื่อยไปทั่วตัว

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีการขยายหน้างาน ขยายส่วนของความรับผิดชอบมากขึ้น ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณและองค์กรทำให้สามารถวางแผนล่วงหน้าระยะสั้นได้ บริวารลูกน้องคนสนิทมีโอกาสเจ็บป่วยทำให้ระบบส่วนตัวคุณรวนอยู่บ้าง การเดินทางติดต่อเจรจาวันนี้มีข่าวดีให้คุณชื่นใจ ทำให้ระบบของการเงินไหลเวียนได้คล่องมือไม่ติดขัดทั้งลูกค้าเก่า ใหม่ยังให้การสนับสนุนอยู่ ความรักเหตุด้วยงานคุณรัดตัวควรใช้เครื่องมือสื่อสารติดต่อในเบื้องต้นกันการเข้าใจผิด สุขภาพระวังกล้ามเนื้อหลังอักเสบและเป็นหวัดครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานรวมถึงเรื่องที่ต้องระวังคือ การเจรจาหรือการรับปากสิ่งใดกับใครไว้จะทำให้เกิดความเสียหายได้ทั้งสองฝ่าย ส่วนหนึ่งคือตัวคุณลืมอีกประการคู่ค้าคู่สัญญาไม่สามารถทำตามที่ได้ตกลงกันไว้ตอนต้นได้ ลูกน้องคนใกล้ตัวเป็นช่วงที่สั่งอย่างหนึ่งถ้าคุณไม่ตามงานจะได้งานที่ไม่ตรงตามเป้าประสงค์มาแทน การเงินมีหมุนเข้ามาในส่วนของการติดต่อและเดินทางจ่ายออกในส่วนของการซ่อมแซมอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ช่วงนี้คนรักดูแลเอาใจใส่ในตัวคุณมากขึ้น สุขภาพระวังความดันเนื่องจากการนอนไม่พอครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานความรับผิดชอบของคุณเรื่องที่ต้องดูแลใส่ใจคือส่วนที่เกี่ยวกับบริวาร ลูกน้อง บุคคลที่รับงานต่อจากคุณ ควรติดตามผลงานเป็นระยะๆจะมีการหลงลืม ทำงานผิดคำสั่งของคุณ ข้อมูลที่เป็นความลับ ข้อมูลส่วนตัวเอกสารสัญญารวมทั้งอุปกรณ์ส่วนตัวควรเก็บให้มิดชิด การเงินเข้ามาช่วงนี้เป็นการแลกทั้งแรงกายใจมากกว่าที่ผ่านมาเครียดแต่ได้ก็ถือว่าโชคดี คนรักครอบครัวเจอกันน้อยลงด้วยเหตุของหน้าที่การงาน การเสี่ยงใดๆจะมีพลิกไปมาให้ได้ลุ้นแต่ก็ยังไม่เข้าเป้าอย่างที่ต้องการ สุขภาพต้องดูแลกล้ามเนื้อต้นคอ ศีรษะ บ่า ไหล่ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานเรื่องเอกสารสัญญา ข้อตกลงต่างๆที่ยังไม่ลงตัว สรุปผลไม่ได้หรือไม่เป็นที่พอใจของเจ้านาย สิ่งที่จะช่วยคุณได้คือรับงานมารีบดำเนินการต่อทันที ห้ามปล่อยไว้เป็นเด็ดขาด ควรแจ้งให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่ในสายงานทราบติดขัดสิ่งใดท่านจะช่วยคุณได้ การเงินยังต้องหาช่องทางในการเพิ่มรายได้จากจุดใหม่ๆ อีกทั้งต้องหาทางช่วยเหลือคนใกล้ตัว ครอบครัวคนรักให้กำลังใจและให้ความช่วยเหลือในเรื่องที่คุณร้องขอเป็นอย่างดี เงินใช้ไปเถิดเดี๋ยวก็มีเข้ามาให้หมุนต่อ สุขภาพภูมิแพ้ และอากาศทำให้ไม่สบายได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงาน เรื่องที่ต้องใส่ใจให้มากเป็นพิเศษในช่วงนี้คือเรื่องของเอกสาร ข้อตกลง ข้อสัญญาต่างๆควรเช็ค ตรวจสอบ เอกสารรวมถึงงานที่ติดต่อหน่วยงานราชการหรือแบ็งค์มีการขอเอกสารขอข้อมูลเพิ่มเติม รายได้มาจากการที่คุณต้องเดินทางติดต่อเจรจาพบปะลูกค้าทั้งใหม่และลูกค้าเก่า คนรักครอบครัวคนใกล้ตัวจะมีเหตุให้เห็นหรือรู้ข้อมูลที่ตัวคุณปกปิดไว้เป็นความลับจะไม่ลับอีกต่อไปอันนี้ต้องระวัง สุขภาพมีลมและกรดในกระเพาะ ควรดูแลในส่วนของอาหารให้มากเป็นพิเศษครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2310 (ค.ศ. 1767) – พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตีได้เมืองจันทบุรี หลังจากเสียกรุงศรีอยุธยาแล้ว ๒ เดือน

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๓ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเหนื่อยเมื่อยล้าจะทำให้สิ่งที่ตั้งใจทำในวันนี้มีปัญหาครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี จ.เชียงใหม่

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่สบายเนื้อสบายตัวรวมทั้งไม่สบายใจ ทำอะไรก็ควรรีบทำอย่าเอาอารมณ์เป็นใหญ่จะเสียเรื่องครับ อีกทั้งระวังน้ำท่วมฉับพลัน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...