xs
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๗ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ยิ่งใกล้วันหยุดสุดสัปดาห์งานในความรับผิดชอบของคุณยิ่งมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานราษฎร์ งานหลวง งานส่วนตัวกับคนสนิทพิเศษ เยอะมากจนแยกร่างไม่ถูก ข้อควรทำคืองานหลวงรีบเร่งจัดการให้ลงตัวก่อนวันหยุด อีกทั้งลูกน้องบริวารจัดเตรียมแผนงานเป็นเอกสารแจกจ่าย จะง่ายกว่าใช้วาจาจะมีเหตุให้สื่อสารทำความเข้าใจไม่ตรงกัน การเงินใช้จ่ายในเรื่องของบริวารลูกน้องเบิกล่วงหน้า ครอบครัวคนรักแบ่งเวลาไม่ลงตัวระวังความแตกได้ สไตล์การทำงานวันนี้ขอแบบดุเด็ดเผ็ดมันครับ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางจะทำให้ป่วยไข้ไม่สบายเอาได้

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของงานมีเหตุให้ต้องเดินทางอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ไม่อยู่กับที่กับโต๊ะทำงานแต่เป็นเรื่องที่ดีที่ควรทำ มีการนัดเจรจาในเรื่องต่างๆที่ยังคาใจ แก้ไม่ตก ตกลงกันไม่ได้ ลูกน้องบริวารคนสนิทยังสามารถให้ดำเนินการสิ่งใดที่เป็นเรื่องสำคัญแทนคุณได้ การเจรจาจบด้วยความเก๋าของคุณมากกว่าตามขั้นตอน การเงินติดขัดบริวารคนใกล้ตัวยังคอยช่วยเหลือเจือจุนอยู่ต่อเนื่องไม่น่าเป็นกังวล ความรักควรยับยั้งชั่งใจคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วไม่ควรเอาตัวเข้าไปเกี่ยวข้อง สุขภาพคอ บ่า ไหล่จะปวดขึ้นครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้าที่การงานเรื่องที่ต้องตามและต้องใส่ใจคือส่วนของลูกน้องบริวาร ที่ได้รับมอบหมายงานหรือกระทำการสิ่งใดแทนตัวคุณ จำเป็นอย่างยิ่งวันนี้ที่ต้องตามถามและขอข้อมูลเป็นระยะไม่ควรรอให้ถึงเวลาแล้วค่อยนำเสนอจะมีเหตุให้ต้องใช้ก่อนไม่ทันการอีกทั้งการสั่งการสิ่งใดควรทำด้วยเอกสารมากกว่าเป็นวาจาปากเปล่าอันตราย การเงินจะหมดไปกับความต้องการของตนเองและคนใกล้ตัว คนรักมีนัดเจอพูดคุยทานอาหารร่วมกัน สุขภาพกล้ามเนื้อหลัง และข้อเท้าระวังด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ใกล้วันหยุดในการทำงานสิ่งที่คุณควรรีบทำและดำเนินการต่อเนื่องให้ลุล่วงคือเรื่องของรับปากสิ่งใดยังรวมถึงการติดต่อเจรจาดำเนินการสิ่งใดที่ยังค้างอยู่ จำเป็นที่ต้องสรุปให้จบป้องกันการย้อนกลับของคำพูดและการกระทำของตัวคุณเองทำให้เสียหายเสียเครดิตที่สร้างไว้ การเงินมีหลายก้อนหมุนเข้ามาต่อเนื่องระวังควักออกจากกระเป๋าควรคิดให้รอบคอบก่อนไม่ควรตามใจตัวเองเกินไปนัก คนรักโอกาสพบเจอพูดคุยทำความรู้จักกันมากขึ้น สุขภาพระวังปวดเมื่อยหลังและคอครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานวันนี้เรื่องของการติดต่อค้าขาย การเจรจาดำเนินได้ดีอย่างต่อเนื่อง เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของผลประโยชน์ในการติดต่อเจรจา จำเป็นที่คุณต้องเตรียมข้อเสนอและผลของการต่อรองก่อนการเปิดโต๊ะเจรจาจะช่วยทำให้หลายอย่างเป็นตามแผนที่คุณวางไว้ ลูกน้องบริวารคนรอบข้างขอความร่วมมือในงานชิ้นสำคัญได้อยู่ การเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายออกไปกับเรื่องของครอบครัวและเพศตรงข้าม คนรักโอกาสนัดเจอกันนอกรอบควรระวังเรื่องของอาการมึนเมา สุขภาพเรื่องของความดันและอาการเหนื่อยง่ายจะตามรบกวนครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้สิ่งที่ติดตัดหรือไม่สามารถที่จะตัดสินใจได้ คนที่สามารถช่วยเหลือในเรื่องความคิดไอเดียจะเป็นคนที่คุณให้ความสำคัญและสนิทรวมถึงเพศตรงข้ามในสถานการณ์นั้น สามารถเข้ามาช่วยให้หลายอย่างลงตัวได้สวยงามมากขึ้นระวังเรื่องของเอกสารสำคัญ การถูกลวงข้อมูลแบบไม่รู้ตัวโดนประเภทเหนือกว่าต้องระวัง การเงินเดินทางติดต่อเจรจานำมาซึ่งรายได้เข้ากระเป๋า ความรักระวังอย่าทำการสิ่งใดอันไม่สมควรวันนี้เรื่องจะจบไม่สวย สุขภาพระวังป่วยจากการกิน อาหารน้ำดื่มไม่สะอาดครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่ความรับผิดชอบประจำที่ทำอยู่ยังมีเจ้านายผู้ใหญ่มอบหมายงานเร่ง งานด่วน งานที่ต้องดำเนินการทำแทนชาวบ้าน ยังไม่พอเรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้องรวมถึงเพื่อนสนิทคนรักคนที่คุณสนิทมากๆเยอะไปหมดจะมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตของคุณช่วงนี้มีเรื่องที่คุณต้องรับทราบ ช่วยคิดและตัดสินใจในปัญหาเหล่านั้นด้วย ถ้าพูดถึงรายจ่ายก็จะเป็นส่วนที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวคนรัก ความรักพูดเรื่องตัวเองดีกว่า สุขภาพระบบเลือด ความดันครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2507 (ค.ศ. 1964) - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด เขื่อนภูมิพล จังหวัดตาก เขื่อนอเนกประสงค์แห่งแรกในประเทศไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๓ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีโอกาสควรหาเวลาไปติวหรือหาเวลาไปเรียนเสริมในวิชาที่ตนเองไม่ค่อยถนัดเพื่อในภาคหน้าคุณจะไม่หนักใจเหมือนที่ผ่านๆมา

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระอัฏฐารส วัดเจดีย์หลวง พระพุทธรูปยืนปางห้ามญาติ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ศิลปล้านนา โดยเมื่อครั้งสมัยพระเจ้าติโลกราชเมื่อพุทธศตวรรษที่ ๒๐ พระมารดาของพระองค์ได้โปรดสร้างขึ้นให้มีลักษณะศิลปสุโขทัยผสมผสานกับศิลปะล้านนาโดยมีความลงตัวทั้งความงามเเละพุทธศิลป์เเละถวายชื่อว่า “พระอัฏฐารส”

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องการใช้รถ และการเดินทาง ยิ่งในยามวิกาลไม่ควรเสี่ยง จำเป็นต้องเดินทางควรแจ้งพ่อแม่ ญาติหรือคนรู้จักด้วยครับ รวมทั้งอุปกรณ์สื่อสารจะทำให้คุณหงุดหงิด

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...