xs
xsm
sm
md
lg

ดูแลตัวเองและคนที่รักด้วยบริการตรวจสุขภาพจาก RSU Healthcare

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ในสังคมปัจจุบันนี้คนวัยทำงานต่างทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ดีที่สุด สังคมของเรากลายเป็นสังคมแห่งการแข่งขัน ทุกคนต่างเร่งรีบในการใช้ชีวิต ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่หลีกเลี่ยงไมได้ การใช้ชีวิตในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวันนี้ส่งผลต่อการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัว กระนั้นเรื่องนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องตระหนักและให้ความสำคัญ เพราะสุขภาพที่ดีจะส่งผลให้ทุกคนในครอบครัวดำเนินชีวิตได้อย่างเป็นปกติสุข เหตุนี้เองทำให้เกิดบริการด้านสุขภาพรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ต้องการดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ ศูนย์สุขภาพและการแพทย์เฉพาะทาง ในเครือมหาวิทยาลัยรังสิตให้บริการดูแลสุขภาพสำหรับบุคคลทั่วไป และยังเป็นศูนย์บริการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่องค์กรต่างๆ เช่น บริษัท สตาร์บัค ไทยแลนด์ ช่อง 3 บริษัท ซิโน-ไทย เป็นต้น ซึ่งดำเนินงานมานานกว่า 11 ปี แบ่งออกเป็น ศูนย์ตรวจสุขภาพเมดิคอล เซ็นเตอร์ อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางด้านจักษุและสายตา ทันตกรรม ระบบทางเดินอาหารและตับ ศูนย์ศัลยกรรมเลเซอร์และความงาม รวมถึงศูนย์เสริมสร้างสุขภาพ หรือ Vitality Center ที่เพิ่งเปิดให้บริการในปี 2562
อภิวัฒิ อุไรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ จำกัด
นายอภิวัฒิ อุไรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาร์เอสยู เฮลท์แคร์ กล่าวถึงจุดเริ่มต้น ของอาร์เอสยูเฮลท์แคร์ ว่าธุรกิจการแพทย์นั้นมีการปรับตัวและเปลี่ยนแปลงมากมายในหลายๆโรงพยาบาล ทั้งนี้ต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือ การพัฒนาด้านงานบริการให้สอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค สำหรับบริษัทอาร์เอสยู เฮลท์แคร์ ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งมีความถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็วมาให้บริหาร และด้วยศักยภาพของบุคลากรทางการแพทย์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ทำให้อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ เป็นศูนย์สุขภาพชั้นนำ ภายใต้แนวคิดโดยเน้นเรื่อง Professional Service & Friendly

สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักของการตรวจสุขภาพ คือ นอกจากกลุ่มของคนทำงาน แล้วเรายังให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งผลจากการศึกษา Insight นั้นพบว่ามีความสอดคล้องกันกลุ่มคนวัยทำงานนอกจากมีความต้องการดูแลสุขภาพของตนเองแล้ว แต่ยังครอบคลุมถึงผู้สูงอายุที่บ้าน แต่ติดเรื่องข้อจำกัดในภาระหน้าที่ ทำให้ไม่มีเวลาดูแลคนที่รักได้อย่างเต็มที่ บริษัทอาร์เอสยู เฮลท์แคร์ จึงจัดทำบริการสั่งซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพออนไลน์ และบริหารจัดการตารางการเข้าตรวจสุขภาพได้ด้วยตนเอง รวมถึงบริการรถรับ-ส่ง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เปิดให้บริการในทุกวันจันทร์ พุธ และเสาร์ หลังจากที่ได้รับการตรวจสุขภาพแล้ว ยังมีบริการส่งผลตรวจออนไลน์หากลูกค้าต้องการ รวมทั้ง บริการให้การปรึกษาในกรณีที่เกิดคำถามขึ้นอีกด้วย

สำหรับดาราสาวผู้มากความสามารถ มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล ก็ไว้วางใจให้คุณแม่ของเธอไปตรวจสุขภาพกับ ศูนย์ตรวจสุขภาพเมดิคอล เซ็นเตอร์ อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ ที่สามารถจัดตารางนัดหมายได้เลย เมื่อถึงเวลาก็มีรถไปรับส่งถึงที่บ้าน เมื่อตรวจเสร็จแพทย์ผู้ทำการตรวจก็รายงานผลการตรวจผ่าน แอพลิเคชั่น Line@ ได้ทันที ทำให้มะปรางได้ทราบผลการตรวจสุขภาพของคุณแม่ที่ชัดเจนและสอบถามได้ทันทีหากมีข้อสงสัย แม้ตัวเธอจะไม่ได้อยู่กับคุณแม่แต่ก็อุ่นใจว่าสุขภาพของแม่นั้นแข็งแรงดี

จะเห็นได้ว่าศูนย์ตรวจสุขภาพเมดิคอล เซ็นเตอร์ อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ นั้นตอบโจทย์คนวัยทำงานที่ต้องการดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัวเป็นอย่างดี ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพแต่ไม่มีเวลาลองมาใช้บริการกับอาร์เอสยู เฮลท์แคร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2610 0300 หรือเว็บไซต์ www.rsuhealth.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...