xs
xsm
sm
md
lg

โหลดดีกว่า! สแควร์เอนิกส์ เตือนแผ่น FF7 มีสิทธิ์ขาดตลาดเซ่นพิษ "โควิด"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คิวจองล้นทะลัก! เมื่อทางค่าย Square Enix ออกมายอมรับแล้วว่า ยอดผลิตแผ่นเกม Final Fantasy VII Remake อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของตลาด ในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส

สาวกไฟนอลฯทั้งหลายที่ชอบเก็บสะสมแผ่น อาจต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสียใหม่ เมื่อล่าสุดตัวแทนบริษัท Square Enix ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์แถลงยืนยันเกี่ยวกับความกังวลในเรื่องยอดผลิตสินค้าในช่วงวิกฤตไวรัส โควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก และส่งผลกระทบโดยตรงต่อเกม Final Fantasy VII Remake ที่มีกำหนดฤกษ์ขายวันที่ 10 เมษายนนี้ ซึ่งพวกเขาเกรงว่าอาจผลิตแผ่นออกมาได้ไม่เพียงพอกับความต้องการ

"จากสถานการณ์ผิดวิสัยที่ทั้งโลกกำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 เราจึงอยากฝากแจ้งเตือนอัปเดตไปถึงผู้เล่นทุกคน เกี่ยวกับผลพวงของเหตุการณ์ดังกล่าวที่จะกระทบต่อการจัดจำหน่ายเกม Final Fantasy VII Remake ที่กำลังใกล้เข้ามา"

"เนื่องด้วยความเปลี่ยนแปลงอันคาดเดาล่วงหน้าไม่ได้ ในภาคของการจัดจำหน่ายและธุรกิจค้าปลีกที่แตกต่างในหลากหลายพื้นที่ทั่วโลก มันมีความเป็นไปได้สูงว่า พวกคุณบางคนอาจไม่ได้ครอบครองเป็นเจ้าของแผ่นเกม [FFVII Remake] ในช่วงเปิดขาย"

"เรากำลังจับจ้องเกาะติดสถานการณ์แบบรายวัน โดยประสานงานร่วมมือกับเหล่าพันธมิตร, บรรดาร้านค้าปลีก รวมถึงทีมงาน Square Enix ของเราทั้งในยุโรปและอเมริกา เพื่อทำทุกวิถีทางให้ทุกคนมั่นใจว่าจะได้สัมผัสตัวเกม [FFVII Remake] พร้อมกันในวันที่ 10 เมษายนนี้"


นอกจากนี้ทาง Square Enix ยังชี้ทางออกสำหรับผู้เล่นที่ไม่อยากเสี่ยงเดินทางออกจากบ้านไปยังร้านเกม เพื่อได้รับคำตอบกลับที่ทำให้ต้องผิดหวังเสียเที่ยวเก้อ โดยบอกกล่าวแนะนำให้ลูกค้าเปลี่ยนพฤติกรรม หันมาซื้อเกม Final Fantasy VII Remake แบบดิจิตอลดาวน์โหลด ที่ไม่ได้รับผลกระทบใดๆไปพลางๆก่อนในช่วงนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...