xs
xsm
sm
md
lg

โปรดิวเซอร์ "Bloodstained" ปลื้มใจเสียงตอบรับ หวังต่อยอดเป็นซีรีส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้สร้างเกมแอ็คชั่นที่เหล่าสาวกเกมแส้แห่กดไลค์ เผยถึงแผนการในอนาคตที่ต้องการสืบสานตำนานสาวแกร่งปราบปีศาจต่อไปเรื่อยๆ มิได้หยุดอยู่แค่ภาคเดียว

สาวน้อยรอยสัก "มิเรียม" (Miriam) มีโอกาสสูงที่จะหวนคืนจอให้แฟนเกมได้เห็นสกิลความเก่งกาจอีกครั้ง เมื่อล่าสุดทาง "โคจิ อิการาชิ" (Koji Igarashi) โปรดิวเซอร์และผู้เขียนบทโปรเจกต์เกมระดมทุนยอดฮิต ได้ประกาศยืนยันชัดเจนแล้วว่า ตัวเกม Bloodstained: Ritual of the Night จะมีภาคต่อออกมาให้เล่นกันอีกอย่างแน่นอน

"Bloodstained: Ritual of the Night ถือเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับก้าวต่อไปของพวกเรา หลังจากความพยายามทั้งหมดที่เราได้ทุ่มเทลงไปกับมัน ทำให้ผมมีความรู้สึกอยากที่จะสืบสานสร้างเกม Bloodstained ต่อไป ด้วยการทำมันให้เป็นซีรีส์" อิการาชิ กล่าว

แม้ผลงานในอดีตที่ผ่านมา รวมถึงผลงานใหม่ในปัจจุบัน จะสะท้อนภาพลักษณ์ความถนัดช่ำชองของเขาที่มีต่อเกมแนวแอ็คชั่น 2D แต่อย่างไรก็ตาม ในมุมมองของโปรดิวเซอร์หนุ่มใหญ่ในวัย 51 ปีผู้นี้ เขายังมีความปรารถนาใฝ่ฝันอยากที่จะลองทำอะไรใหม่ๆ แปรเปลี่ยนหันไปจับเกมแนวอื่นๆดูบ้าง

"ผมยอมรับว่า พวกเรามีความถนัดทางด้านการทำเกม 2D ไซด์สโครล แต่ถึงอย่างนั้น ตัวผมก็ยังอยากที่จะรังสรรค์เกมแนวใหม่ๆในโลกองค์ประกอบที่ดูแตกต่างออกไป เนื่องจากตัวผมอยากให้ทีมงานรู้สึกท้าทาย และอาจเป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับแฟนๆ" อิการาชิ ทิ้งท้าย

Bloodstained: Ritual of the Night ออกวางจำหน่ายบนเครื่องพีซีและคอนโซลไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมันเป็นผลงานชิ้นแรกของ "โคจิ อิการาชิ" นับตั้งแต่ที่เขาตัดสินใจลาออกจากบริษัท โคนามิ เพื่อมาสร้างเกมของตนเอง ซึ่งเนื้อหาในเกมนำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ของ Shardbinder ที่ต้องกำจัดควบคุมเหล่าอสูรปีศาจที่มาคุกคามโลก ผ่านสไตล์การบังคับแบบเกมแอ็คชั่นคลาสสิคตะลุยด้านข้าง ที่แฟนๆต่างยกย่องเอามันไปเปรียบเทียบกับตำนานเกมแส้ Castlevania: Symphony of the Night เลยทีเดียว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...