xs
xsm
sm
md
lg

ก๊อดไลค์เกมส์ส่ง 3 เกมมือถือลุยไตรมาสสาม พร้อมปลุกชีพ "Silkroad-Luna"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วานนี้ (15 ส.ค.) บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด จัดงาน GODLIKE Media conference Q3 2019 ณ ร้านวอเตอร์ไซด์ รีสอร์ท เรสเตอรองต์ แนะนำเกมและโปรเจคใหม่ที่จะเปิดให้บริการในปี 2019 พร้อมเซอร์ไพรส์ชุบชีวิต 2 เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ผู้เล่นรู้จักเป็นอย่างดีภายใน GODLIKE Media conference Q3 2019 คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมแนะนำผลงานของทางบริษัทและแผนการดำเนินงานของเกม Lost Saga และ Ghost Online ที่จะมีการอัพเดทระบบใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามามากมาย รวมถึงการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตชิงแชมป์ระดับประเทศในงาน Thailand Game Show 2019 จากผลงานการให้บริการอันยอดเยี่ยมส่งผลให้ทางก๊อดไลค์เกมส์ได้รับความไว้วางใจจากค่ายเกมต่าง ๆ มอบสิทธิ์การเปิดให้บริการเกมในประเทศไทย

และในปี 2019 นี้ ทางก๊อดไลค์เกมส์ได้ทำการเซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์เกมออนไลน์ชั้นนำมาเปิดให้บริการในไทยถึง 5 เกม พร้อมอีก 1 โปรเจคพิเศษ ได้แก่

HUNTING WORLD
เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีระบบครบถ้วนไม่ต่างจากเกมออนไลน์บน PC ภายในเกมมีอาชีพให้เลือกหลากหลาย รวมถึงมีระบบที่โดดเด่นมากมาย อาทิ ระบบอาชีพเสริม เสาะหาวัตถุดิบเพื่อสร้างไอเทมระดับเทพ, ผนึกกำลังปราบเวิล์ดบอสสุดโหดล่าไอเทมในตำนาน, เข้าร่วมสงครามฝ่ายในสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่, สร้างกิลด์สุดแกร่งเพื่อประกาศศักดาในสงครามกิลด์, พัฒนาไอเทมให้โหดยิ่งกว่าใครด้วยระบบอัปเกรดที่หลากหลาย, โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสัตว์เลี้ยงและชุดแฟชั่นสุดเท่ นอกจากนี้ยังมีระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ระบบเหรียญตรา, ระบบ Arena, Free PK และระบบล่าสมบัติสุดลึกลับ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้งบน iOS และ Android ติดตามข่าวสารเกม Hunting World ได้ที่ www.huntingworld.in.th และแฟนเพจ Godlike Hunting World

WARA! STORE
เกมมือถือแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านค้าบริหารจัดการร้านของตัวเองเพื่อก้าวสู่การเป็นร้านชั้นนำ โดยมีฟีเจอร์เด็ด ๆ อาทิ ตกแต่งร้านค้าทั้งภายในและภายนอกเพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาเข้าร้านมากขึ้น, วางแผนเลือกสินค้าเพื่อทำกำไรอย่างต่อเนื่อง, ติดสกิลให้กับพนักงาน เพิ่มความสามารถในการขาย, เยี่ยมร้านของเพื่อน ชวนเพื่อนมาเปิดบูธที่ร้านของเราเพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน, แข่งขันกับเพื่อนวัดยอดขายภายใน 5 นาที เพื่อรับรางวัลพิเศษ

เกม WARA! Store มีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนกันยายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Godlike Wara Store

BOBA
เกมมือถือที่พัฒนาโดยคนไทย โดยผสมผสานระหว่าง MOBA / Action Strategy / วางระเบิด เกิดเป็นเกมแนวใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร โดยตัวเกมจะแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครฮีโร่ออกมาต่อสู้ด้วยการขว้างระเบิด ทำลายกล่องเพื่อค้นหาอาวุธและไอเทมเพิ่มพลัง วางแผนในการวางระเบิดเพื่อเปิดเส้นทาง โจมตีศัตรู หรือขัดขวางการเก็บไอเทมของฝ่ายตรงข้าม ทำให้การวางกลยุทธ์เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ฮีโร่แต่ละตัวยังมีสกิลและค่าความสามารถแตกต่างกัน ทำให้การเลือกฮีโร่ส่งผลต่อรูปแบบการเล่นในแต่ละเกม หากผู้เล่นใช้สกิลได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ก็อาจพลิกเกมได้อย่างง่ายดาย

GOMICS
แพลทฟอร์มอ่านการ์ตูนและนิยายสไตล์ใหม่ แหล่งรวมการ์ตูนดังจากประเทศต่าง ๆ ทั้งจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยทางก๊อดไลค์เกมส์ได้ซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูนดังจากต่างประเทศเพื่อนำมาเผยแพร่ในประเทศไทย เริ่มต้นด้วยเรื่อง WARA! Store เล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของเจ้าของร้านค้าที่ได้เจอกับเรื่องสนุกสนานมากมาย นอกจากนี้ก๊อดไลค์เกมส์ยังเปิดโอกาสให้นักวาดและนักเขียนชาวไทยส่งผลงานมาร่วมเผยแพร่ใน GOMICS เพื่อเป็นช่องทางโปรโมทผลงานและสร้างรายได้ให้กับตนเองอีกด้วย

SILKROAD ONLINE
หนึ่งในสองเกมเซอร์ไพรส์ที่ทางก๊อดไลค์เกมส์ชุบชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ Silkroad Online เคยเปิดให้บริการมาแล้วในชื่อ Black Rogue โดยมีจุดเด่นที่ผู้เล่นสามารถผสมสกิลธาตุต่าง ๆ และอาวุธที่แตกต่างกันในแต่ละประเภท และพัฒนาตัวละครให้โดดเด่นเพื่อผจญภัยใน "เส้นทางสายไหม" ที่มีมอนสเตอร์และปีศาจมากมายคอยท้าทายผู้เล่น อีกทั้งผู้เล่นสามารถเลือกผจญภัยในฐานะ "พ่อค้า" , "ผู้คุ้มกัน" หรือ "โจร" เพื่อเพิ่มอรรถรสของการผจญภัยในเส้นทางแห่งการค้าขายได้อีกด้วย

LUNA ONLINE
ตำนานสุดยอดเกม MMORPG สายแบ๊วที่ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้หลากหลาย ทั้งยังมีคอสตูมสุดน่ารักให้ผู้เล่นได้แต่งตัวนับพันแบบ โดยทางก๊อดไลค์เกมส์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลของปัญหาและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่ผู้เล่นประสบพบเจอมาเพื่อต่อยอดการพัฒนาและทำให้ Luna Online กลับมาเปิดให้บริการได้อย่างสมบูรณ์อีกครั้ง

ทั้งนี้ เกมใหม่ของก๊อดไลค์เกมส์จะพร้อมเปิดให้บริการภายในปี 2019 สามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.god.in.th/ และแฟนเพจ GODLIKE Games
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...