xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวเกม "อีสาวขี่เจ็ต" ผลงานล่าสุดอดีตผู้สร้าง Senran Kagura

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เคนอิจิโร ทากากิ" อดีตโปรดิวเซอร์ซีรีส์นินจาสาวโนตม ประกาศเตรียมส่งโปรเจกต์ใหม่ลงเครื่อง PS4 กับเกมแนวเรซซิ่งชูตเตอร์น้ำกระเซ็น ที่ยังคงเน้นส่วนสัดบะละฮึ่มตามสไตล์ถนัด

ล่าสุดในช่วงถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมของทางค่าย Marvelous ได้มีการเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่อย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ Kandagawa Jet Girls โปรเจกต์ครอสมีเดียเรื่องราวของเหล่า "สาวน้อยนักแข่งเจ็ตสกี" ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างหลากหลายผู้ผลิตสื่อบันเทิงทั้ง Marvelous, Kadokawa, Egg Firm และคุณ "เคนอิจิโร ทากากิ" (Kenichiro Takaki) อดีตโปรดิวเซอร์เกมดัง Senran Kagura

สำหรับโปรเจกต์ Kandagawa Jet Girls ดังกล่าว จะถูกทำมาทั้งในรูปแบบของซีรีส์อนิเมะออกอากาศฉายผ่านทางโทรทัศน์ รวมไปถึงวิดีโอเกม ภายใต้การดูแลกำกับของทีมงาน Honey Parade Games สตูดิโอพัฒนาเกมในสังกัด Marvelous ซึ่งมีกำหนดเตรียมแผนวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4

เนื้อหาของเกมนั้น ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กสาววัยเรียนในโลกยุคอนาคต ที่ตบเท้าเข้าร่วมประลองแข่งขันชิงชัยในกีฬาทางน้ำยอดนิยม Jet Race โดยมีกติกาต้องแข่งแบบเป็นคู่ คนหนึ่งเป็นผู้ขับเรียกว่า Jetter ในขณะที่คนซ้อนท้ายด้านหลังจะทำหน้าที่เป็น Shooter คอยเล็งยิงกระสุนน้ำใส่ฝ่ายตรงข้าม ซึ่งปัจจุบันเผยโฉมหน้ามาแล้วทั้งหมด 12 ตัวละคร ที่แต่ละตัวล้วนต่างสวมชุดเครื่องแบบยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละสถาบัน
ตัวละครเอก Rin (ซ้าย) และ Misa (ขวา) คู่ดูโอแห่งทีม Kandagawa Jet Girls
ทางฝั่งตัวละครเอก พวกเธอเป็นสาวน้อยจากโรงเรียนมัธยม Asakusa Girls High School ที่มาเข้าร่วมแข่งขันกีฬานี้เช่นกัน คนแรกคือ Rin Namiki (ให้เสียงโดย Yu Sasahara) สาวน้อยน่ารักผมบ๊อบสั้นพลขับเจ็ตสกีสีเหลือง Orcano โดยตัวเธอมาพร้อมสก๊อยคู่หู Misa Aoi (ให้เสียงโดย Riko Kohara) สาวสวยตาคมผมยาวที่คอยปั๊มกระบอกปืนยืนยิงอยู่ด้านหลัง ซึ่งเป้าหมายหลักของพวกเธอ คือการนำพาทีม Kandagawa Jet Girls ไปให้ถึงฝั่งฝัน

โปรเจกต์ครอสมีเดีย Kandagawa Jet Girls ยืนยันคอนเฟิร์มแล้วว่า จะใช้ตัวละครเอกชุดเดิมเหมือนกันทั้งเวอร์ชันเกม และอนิเมะ โดยในส่วนของเวอร์ชันอนิเมะทีวีนั้น มีกำหนดเริ่มออกอากาศตอนแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนตุลาคมปี 2019 และอยู่ในความรับผิดชอบของทีมงานสต๊าฟหน้าเก่าๆที่เคยทำอนิเมะ Valkyrie Drive และ Queen’s Blade มาแล้วก่อนหน้านี้
ภาพวิชวลคอนเซปต์ของเวอร์ชันอนิเมะ ที่ใช้ตัวเอกเหมือนเวอร์ชันเกม
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...