xs
xsm
sm
md
lg

"Pandora Hunter" เกมกระดานบนมือถือฝีมือคนไทย เปิดให้บริการ 31 ก.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (30 ก.ค.) บริษัท เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอคทีฟ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "Pandora Hunter" เกมกระดานอาร์พีจีบนมือถือที่พัฒนาโดยคนไทย ชูระบบเกมที่เป็นเอกลักษณ์และผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

คุณเนนิน อนันต์บัญชาชัย ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอคทีฟ จำกัด เปิดเผยรายละเอียดของเกม "Pandora Hunter" โดยตัวเกมเป็นเกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "ฮันเตอร์" ออกผจญภัยค้นหาสมบัติโบราณ บนแผนที่รูปแบบเกมกระดานที่มีระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย เพียงหมุนเข็มทิศเพื่อกำหนดจำนวนช่องในการเดิน และไปถึงเส้นชัยให้เร็วที่สุด ซึ่งผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันโดยผลัดกันเล่นคนละเทิร์นเหมือนบอร์ดเกม ระหว่างทางจะมีอุปสรรคต่าง ๆ เช่น มอนสเตอร์ กับดัก หรือการโจมตีจากบอสที่คอยขัดขวางผู้เล่นไม่ให้เข้าใกล้สมบัติ ทำให้การผจัญภัยมีความท้าทายมากยิ่งขึ้น

ภายในเกมจะมีตัวละคร "ฮันเตอร์" ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้มากมาย ซึ่งความสามารถและสกิลจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละตัว เช่น ต่อสู้เก่ง, เดินไกลขึ้น, เน้นขัดขวางคู่แข่ง ฯลฯ ส่วนสมบัติมีให้ผู้เล่นได้ค้นหามากกว่า 100 ชิ้น มีความหายากตั้งแต่ระดับ D จนถึง SS ซึ่งผู้เล่นที่ไปถึงเส้นชัยก่อนจะได้รับสมบัติเป็นรางวัล และหากเป็น 10 คนแรกที่ค้นพบสมบัติในแต่ละชนิด ผู้เล่นจะได้รับการสลักชื่อไว้ที่หอเกียรติยศเพื่อประกาศศักดาความเป็นสุดยอดนักล่าสมบัติ

"Pandora Hunter" มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ พร้อมกันทั้งในระบบ iOS และ Android และเพื่อฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ "Pandora Hunter" ได้จัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับคาเฟ่อเมซอน เพียงแสกน QR CODE ที่คาเฟ่อเมซอน รับทันทีไอเทมหมวกอเมซอนสุดแรร์ โดยสาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้
1. คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2. สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
3. คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น 1
4. คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น 2
5. สาขา MBK
6. สาขา สยามกิตต์
7. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
8. ตรงข้ามโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
9. มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต
10. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
11. มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
12. มหาวิทยาลัยสยาม
13. มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี

นอกจากนี้ยังมีเหล่าพาร์ทเนอร์อีกมากมายที่มาร่วมมอบสิทธิพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น
สมาชิก PTT Blue Card
แลกแต้ม 100 Point ใน PTT Blue Card Mobile Application เพื่อรับหมวกคาเฟ่อเมซอนระดับตำนาน และเพชร 100 เม็ด (ตั้งแต่ 1 สิงหาคม - 31 ธันวาคม 2562)
ลูกค้า AIS
กด *906*906# และโทรออก รับฟรีเพชร 100 เม็ด (ถึง 31 สิงหาคม 2562)
ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A70
เพียงดาวน์โหลดเกมและแชร์ Screenshot ภาพประทับใจ พร้อม #PandoraHunterXSamsung และ Tag หน้าแฟนเพจ Pandora Hunter : เกมกระดาน x นักล่าสมบัติ

และเตรียมพบกับการล่าสมบัติที่ร้านบอร์เกม ไม่ว่าจะเป็นร้าน Why, Turn the tables, Thumps Up, Throne of games, ตีรันฟันทอย ฯลฯ รวม 21 ร้านทั่วกรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Pandora Hunter : เกมกระดาน x นักล่าสมบัติ

กีวี่-ภัทรลดา นักร้องเสียงใสผู้ร้องเพลงประกอบเกม Pandora Hunter
ตังตัง DJ จาก J-Channel และ MC ผู้ดำเนินรายการ*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...