xs
xsm
sm
md
lg

นาดดิคเกม เปิดตัว "Closers Online" พร้อมให้บริการในไทยสิงหาคมนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (25 ก.ค.) นาดดิคเกม ผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "Closers Online" เกมออนไลน์แนว Action MMORPG สไตล์อนิเมะ เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยภายในเดือนสิงหาคมนี้

คุณ ยู พยอง ฮวี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาเกม บริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) กล่าวว่า เกม "Closers Online" เปิดให้บริการไปแล้วใน 5 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา ไต้หวัน และจีน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นในทุกประเทศ ปัจจุบันมีผู้เล่นมากกว่า 5 ล้านคน ซึ่งเดิมทีทางบริษัทจะมอบหน้าที่การเปิดให้เกมให้กับ Publisher ในแต่ละประเทศเป็นผู้ดูแล แต่สำหรับประเทศไทย ทางบริษัทจะเป็นผู้ให้บริการด้วยตัวเอง จากประสบการณ์ความรู้ความชำนาญและความเข้าใจกลุ่มผู้เล่นเกมที่ผ่านมา ทำให้เชื่อมั่นว่าผู้เล่นชาวไทยจะชื่นชอบเกม "Closers Online" อย่างแน่นอน

"Closers Online" เป็นเกมออนไลน์บนพีซีที่มีระบบการเล่นแบบเกมแอคชั่น เนื้อเรื่องของเกมกล่าวถึงโลกในอนาคตที่ถูกศัตรูจากต่างมิติรุกราน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในเหล่าผู้พิทักษ์ Closers ที่ต้องทำภารกิจเพื่อปกป้องโลก โดยตัวละครภายในเกมมีให้เลือกเล่นถึง 15 คาแรคเตอร์ (เริ่มต้นจะเปิดให้เล่นเพียง 5 คาแรคเตอร์ก่อน) มาพร้อมสกิลพิเศษเฉพาะคาแรคเตอร์ ซึ่งรวมกันทั้งหมดมากกว่า 300 สกิล ให้ผู้เล่นได้ผสมผสานสกิลสร้างคอมโบในแบบของตัวเอง ตามคอนเซป "รัวคีย์บอร์ด สาดคอมโบ"

งานแถลงข่าวเกม "Closers Online" จัดขึ้นที่ Thailand E-Sports Arena ชั้น 5 The Street Ratchada ซึ่งเปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้ที่มาร่วมงานจะได้ทดลองเล่นเกม "Closers Online" เวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นครั้งแรก พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายทั้ง Item Code, เสื้อยืด Closers, หมอน Closers, Gaming Gear จาก MSI และ RAPOO กว่า 20 รางวัล นอกจากนี้ยังมีการแสดงพิเศษจากวงไอดอลสตรีมเมอร์ EXP และ Show Match โดย DJ พล่ากุ้ง และ GG Newii อีกด้วย

"Closers Online" มีกำหนดเปิดให้บริการในประเทศไทยภายในเดือนสิงหาคมนี้ โดยบริษัท นาดดิค เกม มีแผนจะจัดอีเวนต์สุดพิเศษเพื่อแฟน ๆ ชาวไทย เร็ว ๆ นี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางแฟนเพจ Closers Thailand
วงไอดอลสตรีมเมอร์ EXPShow Match โดย DJ พล่ากุ้ง และ GG Newii

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...