xs
xsm
sm
md
lg

"GRID" ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ ปลอบใจออกช้าหนึ่งเดือน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดูกันไปแก้ขัดระหว่างรอ! สำหรับตัวอย่างการเล่นแรกของ GRID ผลงานเกมเรซซิ่งบนถนนเรียบภาคใหม่ล่าสุด ที่จะออกสตาร์ทช้ากว่าที่คิด

ค่ายตัวแทนจำหน่าย Deep Silver ร่วมกับสตูดิโอ Codemasters ประกาศดีเลย์วันวางจำหน่ายสำหรับเกมแข่งรถตัวใหม่ GRID จากกำหนดเดิมที่เคยระบุไว้ว่า ตัวเกมจะลงแผงในช่วงเดือนกันยายน เปลี่ยนใหม่ขอเลื่อนไปออกในช่วงต้นเดือนตุลาคมแทน

"คริส สมิธ" (Chris Smith) เกมไดเร็กเตอร์แห่ง Codemasters อธิบายถึงสาเหตุของการตัดสินใจในครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการเพิ่มเวลาให้กับตัวเกมที่พวกเขาต่างรู้สึกตื่นเต้น พร้อมกับแสดงความปลื้มปิติที่ตัวเกมได้เสียงฟีดแบคตอบรับที่ดีจากแฟนๆ

"ปฏิกิริยาสนองตอบของแฟนๆต่อการประกาศเปิดตัวเกม GRID นั้น มันช่างเป็นเรื่องน่าทึ่ง และน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเราที่จะได้เผยอะไรต่างๆเกี่ยวกับตัวเกม เรากำลังสร้างสรรค์ประสบการณ์เกมแข่งรถสุดแสนมีชีวิตชีวาที่ไม่เหมือนกับเกมไหนๆ และในเทรลเลอร์ตัวใหม่นี้ ก็จะบอกใบ้ถึงสิ่งที่แฟนๆสามารถคาดหวังรอคอย" สมิธ กล่าว

สำหรับตัวอย่างเทรลเลอร์ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมานี้ มีชื่อไตเติ้ลว่า Race For Glory ซึ่งเน้นไฮไลท์ไปที่ภาพบรรยากาศเกมเพลย์ตอนเล่นจริงเป็นหลัก โดยมีดาราเป็นรถยนต์ Chevrolet Camaro SSX Concept และ Pontiac Firebird Modified ขับเคี่ยวกันบนสนามแข่งอย่าง Havana, Brands Hatch Circuit, Zhejiang Circuit และ San Francisco ทั้งช่วงกลางวัน และยามค่ำคืน ซึ่งทาง สมิธ ระบุว่าในภาคนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายจากเหล่า AI นักขับคู่แข่ง ที่พยายามเบียดแซงฉวยโอกาสในแต่ละโค้ง ส่งผลให้การคว้าชัยมิใช่เรื่องง่ายๆอีกต่อไป

GRID ปัจจุบันมีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 11 ตุลาคมปี 2019 บนทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อชุดพิเศษ Ultimate Edition จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นเกมล่วงหน้าก่อนใครในวันที่ 8 ตุลาคมนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...