xs
xsm
sm
md
lg

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ "Mi 9T" ราคาเริ่มต้น 11,990 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เสียวหมี่ เปิดตัว "Mi 9T" สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด มาพร้อมขุมพลังจัดเต็ม กล้องหน้าแบบ Pop-up และกล้องหลัง AI สามตัวความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ราคาเริ่มต้นที่ 11,990 บาท พรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้

หลังจากที่เปิดตัว "Mi 9" ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตามด้วย "Mi 9 SE" สมาร์ทโฟนขนาดพกพาง่ายในเดือนมิถุนายน ในที่สุดก็ถึงเวลาของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด "Mi 9T" โดยตัวอักษร "T" สื่อถึง "Triple Camera" กล้องหลังความละเอียดสูง 3 ตัว "Turbo 2.0" ฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม และ "Tailored" หมายถึงการผลิตสมาร์ทโฟนที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานโดยเฉพาะ

นายโรชัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย เสียวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “เราได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากหลังจากที่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล Mi 9 ไม่ว่าจะเป็น Mi 9, Mi 9 SE และครั้งนี้ Mi 9T มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ แบตเตอรี่ความจุสูงมากถึง 4,000 mAh มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบเต็มจอที่แท้จริง ย้ำให้เห็นถึงปณิธานของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ในราคาที่สมเหตุสมผล”

ตัวเครื่อง "Mi 9T" มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Carbon Black, Frame Red และ Glacier Blue มาพร้อมหน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.39 นิ้ว หน้าจอเต็มไร้กรอบ ไร้รอยบาก มอบประสบการณ์แสดงผลเต็มจออย่างแท้จริง ส่วนฝาหลังใช้เทคโนโลยี Nano-Holographic เพื่อสร้างลวดลายเปลวเพลิงบนดีไซน์ขอบกระจกโค้งหลังสี่ด้าน (เฉพาะสี Frame Red และ Glacier Blue) ผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกระจก 3D กับขอบจอที่บางเฉียบเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจับสมาร์ทโฟนได้ถนัดมือ

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ "Mi 9T" คือกล้องหลัง AI 3 ตัว ที่ประกอบด้วย เลนส์ Ultra-high resolution ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง 124.8 องศา ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งการทำงานร่วมกันของกล้องทั้ง 3 เลนส์ จะครอบคลุมการถ่ายภาพทุกสถานการณ์ เสมือนช่างภาพมืออาชีพที่ถ่ายภาพด้วยกล้อง SLR ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ใช้เทคนิคซ่อนกล้องแบบ Pop-Up Selfie ทำให้ Mi 9T สามารถแสดงผลเต็มจอได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังมีโหมดพาโนรามาที่สามารถถ่ายภาพเซลฟี่แบบกลุ่มโดยครอบคลุมเพื่อนทุกคนให้อยู่ในภาพเดียวกัน เพียงแค่หมุนกล้องหน้าไปรอบ ๆ เท่านั้น

ในส่วนของการเล่นเกม จัดเต็มด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 730 Mobile Platform 10nm และชิปประมวลผล Octa-core KryoTM 470 ชิปเซ็ตขนาด 8 นาโนเมตร ความเร็วสูงสุด 2.2 GHz มาพร้อม GPU Qualcomm Adreno 618 และหน่วยความจำ 6GB เพิ่มพลังเต็มประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบลื่นไหลไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Game Turbo 2.0 ที่จะทำการจัดสรรทรัพยากรภายในเครื่อง เพื่อทำให้การตอบสนองของเกมดียิ่งขึ้น ช่วยให้เกมเมอร์สามารถคว้าชัยชนะได้ในทุกการแข่งขัน

ด้านระบบเสียงของ "Mi 9T" คมชัดทรงพลัง ด้วยลำโพงเสียง 1217SLS และ Smart PA ซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 0.9 cc ทำให้มีเสียงดังก้องกังวาน นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร รองรับการใช้งานหูฟังและระบบเสียงคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ได้รับอรรถรสเต็มอารมณ์แน่นอน

เมื่อขุมพลังจัดเต็มขนาดนี้ สิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือแบตเตอรี่ที่มีความอึดทนทาน เพื่อรองรับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ โดย "Mi 9T" มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh และมีโหมด AI ช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้สามารถใช้งานได้เต็มที่ตลอดทั้งวัน และยังรองรับระบบชาร์ตเร็ว 18 วัตต์อีกด้วย

สมาร์ทโฟน "Mi 9T" มีให้เลือก 2 รุ่น คือรุ่น RAM 6GB+64GB เปิดพรีออเดอร์ผ่านทาง JD CENTRAL แล้ววันนี้ ถึง 17 กรกฎาคม 2562 ราคา 11,990 บาท และรุ่น RAM 6GB+128GB เปิดพรีออเดอร์ผ่านทาง AIS Online Store ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2562 ราคาปกติ 12,990 บาท หรือซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot deal MAX speed 449 บาท ลดเหลือ 10,490 บาท และแพ็กเกจ AIS 4G Hot deal MAX speed 649 บาท ลดเหลือ 9,490 บาท ส่วนการวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ภายในงานยังได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะมารองรับการเชื่อมต่อบนแพลตฟอร์ม Internet of Things ได้แก่ "Mi True Wireless Earphones" หูฟังไร้สายอัจฉริยะที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นได้อย่าง่ายดาย มีระบบสัมผัสสำหรับควบคุมการเปิดปิดเสียงดนตรี หรือรับสายโทรศัพท์ พร้อมระบบสั่งการด้วยเสียง และมีระบบหยุดเสียงดนตรีตโนมัติเมื่อนำหูฟังออกจากหูขณะเล่นดนตรี สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง ราคาเปิดตัว 2,399 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะทำให้ประสบการณ์การชมโทรทัศน์เพลิดเพลินกว่าที่เคยกับ "Mi Box S" มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 8.1 ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ใช้งานให้เข้าถึงเนื้อหาสาระและความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 3,000 รายการ มีฟีเจอร์ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K Ultra HD รองรับ HDR ระบบเสียง DOLBY และ DTS พร้อมหน่วยประมวลผล Quad-Core ทำให้ Mi Box S มอบภาพที่คมชัดเจาะลึกในทุกรายละเอียดได้อย่างสมจริงและลื่นไหลอย่างเหนือระดับ ราคาเปิดตัว 2,599 บาท ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่จาก เสียวหมี่ ได้ที่ https://www.mi.com/th/ และแฟนเพจ Xiaomi Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...