xs
xsm
sm
md
lg

เอาใจสายฟรี! "Don’t Even Think" แบทเทิลรอยัล โลกกลายพันธุ์ จ่อลง PS4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ของฟรีมีมาอีกแล้ว! กับเกมชูตติ้งแบทเทิลรอยัลน้องใหม่ ซึ่งให้ผู้เล่นต่อสู้อยู่รอดภายในโลกที่กำลังล่มสลาย และเต็มไปด้วยเหล่าอสูรร้าย

ค่าย Perfect World Games ร่วมกับสตูดิโอ Dark Horse Studio ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Don’t Even Think ผลงานเกมออนไลน์แบทเทิลรอยัลฟรีทูเพลย์ ที่มีกำหนดปล่อยดาวน์โหลดเล่นฟรีบนเครื่อง เพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้

เนื้อหาของเกมนั้น กล่าวถึงเหตุการณ์อนาคตในปีค.ศ. 2037 เมื่อเศรษฐกิจของโลกเริ่มถดถอย สังคมมนุษย์ใกล้ถึงวันล่มสลาย จากความโกลาหลวุ่นวาย และภัยพิบัติทางธรรมชาติที่มนุษย์เป็นต้นเหตุ เหลือเพียงบริษัทรักษาความปลอดภัยรายใหญ่ ผู้ช่ำชองทางด้านเทคโนโลยี, AI, การสื่อสาร และบุคลากรทางทหารอย่าง DET-i เท่านั้น ที่พอจะเป็นแสงแห่งความหวังให้กับมนุษยชาติ

ซึ่งด้วยความต้องการอันมากล้นของกลุ่มลูกค้านานาประเทศ ที่คอยหวังพึ่งพาให้องค์กรดังกล่าวคอยหาทางออกให้นี้เอง ทางบริษัท DET-i จึงได้ตัดสินใจก่อตั้งฐานการวิจัยขนาดยักษ์ที่มีชื่อว่า Prism City ในแถบเพนนินซูลาขึ้นมา เพื่อใช้ในการจำลองทดสอบสภาวะเลวร้ายสุดขั้วทุกรูปแบบ โดยมีเหล่าหนูทดลองใจกล้าอย่างพวกเราเป็นผู้ทดสอบ

ในตัวอย่างเทรลเลอร์ เริ่มต้นมาเหมือนกับเกมแนวแบทเทิลรอยัลทั่วไป ที่ผู้เล่นภายในทีมปาร์ตี้ต้องสามัคคีเกาะกลุ่มกันไว้เพื่ออยู่รอด โดยมีไอเทม และอาวุธปืนมาให้ได้ใช้ เพียงแต่ความผิดปกติจะเริ่มเห็นชัดยามตกดึก เมื่อมนุษย์ผู้รอดชีวิตที่กำลังตกเป็นเหยื่อ จู่ๆเกิดกลายสภาพแปรเปลี่ยนเป็นอสูรร้ายเหมือนในนวนิยาย และกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้าย

เกมแบทเทิลรอยัลฟรีทูเพลย์ Don’t Even Think ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเอนจิ้น Unreal Engine 4 โดย ณ ปัจจุบันตัวเกมมีกำหนดปล่อยดาวน์โหลดผ่านช่องทาง เพลย์สเตชัน สโตร์ เฉพาะโซนอเมริกาเหนือเท่านั้น ส่วนโซนอื่นๆยังไม่มีการเปิดเผย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...