xs
xsm
sm
md
lg

E3: Deathloop สงครามนักฆ่า "เวลาวนลูป" จากผู้สร้าง Dishonored

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผลงานแอ็คชันลอบสังหารไตเติ้ลใหม่จากสตูดิโอ Arkane ที่ยังคงความอิสระในการเด็ดหัวศัตรู เสริมด้วยองค์ประกอบของเรื่องเวลาที่วนเวียนแบบไม่รู้จบ

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์น้องใหม่ม้ามืดจากค่าย Bethesda Softworks ที่น่าจับตาภายในงาน E3 2019 สำหรับ "เดธลูป" (Deathloop) เกมแอ็คชั่นสังหารมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดตื่นตะลึง ซึ่งการันตีคุณภาพโดยเหล่าทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแฟรนไชส์ Dishonored ทั้งสองภาค

ตัวเกมจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างเรื่องราวแปลกประหลาดไม่ซ้ำใคร เข้ากับการดีไซน์ออกแบบด่านเลเวลสุดสร้างสรรค์ และเกมเพลย์ที่เป็นเอกลักษณ์ลายเซ็นเฉพาะของทีมงาน Arkane ด้วยคอนเซปต์ที่เน้นเปิดอิสระเสรีให้ผู้เล่นสามารถรับมือจัดการกับทุกสถานการณ์ ด้วยวิถีทางที่ตนชื่นชอบในแบบฉบับของตนเอง

เนื้อหาของเกมนั้น เกี่ยวพันกับสงครามการต่อสู้ระหว่างสองมือสังหาร Colt และ Juliana ผู้ต่างติดอยู่ในห้วงเวลาวนลูป ล้มตายไปเพื่อเกิดมาเข่นฆ่ากันซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่รู้จักจบสิ้น บนเกาะเยือกแข็งปริศนา Black Reef สถานที่ที่เล่าขานกันว่า มันมีอุปกรณ์ลึกลับบางอย่างที่เป็นสาเหตุต้นตอของวงเวียนวัฏจักรเลือดในครั้งนี้

"มันเป็นเกมแอ็คชั่นที่ต่างไปจากทุกสิ่งที่เราเคยทำมาอย่างสิ้นเชิง ณ สถานที่ซึ่งปาร์ตี้ไม่มีวันจบ คุณจะได้ติดตามไล่ล่าเป้าหมายไปทั่วทั้งเกาะ ในความพยายามยุติวงจรประหลาดนี้ และโปรดจำไว้ว่า หากครั้งแรกคุณพลาด ก็จงตาย และตายอีก" ตัวแทน Arkane กล่าว

นอกเหนือจากคลังแสงอาวุธที่มีให้เลือกใช้ ตัวละครนักฆ่าของผู้เล่น พวกเขายังมีความสามารถพิเศษซ่อนเร้นอยู่ ตามตัวอย่างเทรลเลอร์ที่เผยออกมา จะเห็นได้ว่าตัวละครอย่าง Colt นั้น เขามาพร้อมกับพลังผลักวัตถุแบบเจได ในขณะที่สาว Juliana เธอกลับมีพลังวาร์ป สามารถเข้าประชิดโดยที่เป้าหมายไม่รู้ตัว

Deathloop ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอน รวมถึงแพลตฟอร์มที่จะพัฒนาลง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...