xs
xsm
sm
md
lg

E3: Black Desert จ่อลง PS4 ปีนี้ พร้อมข่าวดีของชาวมือถือ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แอ็คชั่น MMORPG ชื่อดังจากเกาหลี เตรียมมาสู่เครื่องคอนโซล โซนี่ พร้อมกับตัวเกมโมบายเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ที่แฟนสยามทุกคนต่างเฝ้ารอคอย

ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายยักษ์ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน E3 2019 สำหรับ Pearl Abyss ทีมพัฒนาสัญชาติเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมออนไลน์ Black Desert ที่ล่าสุดพวกเขาได้ขึ้นเวทีออกมาประกาศเตรียมแผนหยิบนำผลงาน MMORPG น้ำดีดังกล่าว มาเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4 ภายในปี 2019 ทั้งโซนอเมริกาเหนือ, ยุโรป, ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ โดยจะเริ่มเปิดให้ผู้เล่นชาว PS4 สั่งจองตัวเกมล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคมนี้

สำหรับตัวเกม Black Desert ในเวอร์ชัน PS4 นี้ จะมีคุณภาพกราฟิก และระบบเสียงที่ถูกปรับปรุงรีมาสเตอร์ใหม่ พร้อมกับ ยูสเซอร์อินเตอร์เฟซ ที่ถูกปรับแต่งมาให้เหมาะสมสำหรับการเล่นบนเครื่องคอนโซล อีกทั้งยังสามารถรองรับความละเอียดสูงถึงระดับ 4K หากเปิดรันตัวเกมผ่านเครื่อง PlayStation 4 Pro

"ทีมงานของเราทำงานกันอย่างขมักเขม้น เพื่อให้ตัวเกม Black Desert ออกมาดูดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งในที่สุดเราก็พร้อมมอบรางวัลตอบแทนแก่ผู้เล่นที่อดทนเฝ้ารอคอยมัน หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์แอ็คชั่นโอเพ่นเวิลด์ MMORPG บนเครื่อง PS4 ที่มีระบบการปรับแต่งตัวละครอันแสนลึกซึ้งอยู่ละก็ เราขอแนะให้คุณรีบสั่งจองตัวเกมล่วงหน้าในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้" Kwangsam Kim หัวหน้าโปรดิวเซอร์ Black Desert กล่าว

นอกจากนี้ทางทีมงาน Pearl Abyss ยังได้มีการระบุถึง Black Desert Mobile ตัวเกม MMORPG ฉบับมือถือ ที่เคยปล่อยให้แฟนๆชาวเกาหลี, ญี่ปุ่น และไต้หวัน ได้เล่นกันไปก่อนหน้า ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่า ผู้เล่นชาวมือถือทั่วโลกทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ จะได้สัมผัสมันในปี 2019 นี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...