xs
xsm
sm
md
lg

NetEase เปิดศึก "จักรกลแบทเทิลรอยัล" เล่นฟรีบนมือถือ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"Super Mecha Champions" มหาสงครามชูตติ้งหุ่นรบ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก PUBG เปิดสมรภูมิให้ชาวไทยได้สัมผัสความมันกันแล้วตั้งแต่วันนี้

กระแสเกมเซอร์ไววอลหาผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายดูท่าจะยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อล่าสุดทางค่าย NetEase บริษัทเกมรายใหญ่ในจีน ออกมาประกาศส่งผลงานเกมแบทเทิลรอยัลน้องใหม่อีกหนึ่งตัวลงมือถือ กับเกมที่ดึงเอาจุดเด่นการสู้รบของหุ่นจักรกลในโลกอนาคตมาเป็นจุดขาย ภายใต้ชื่อ Super Mecha Champions

สำหรับ Super Mecha Champions นั้น จะเป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัลชูตติ้งมุมมองบุคคลที่สาม ที่ให้ผู้เล่นแต่ละคนสวมบทบาทเป็น พลขับ (Pilot) ผู้ถูกส่งลงมาเปิดศึกต่อสู้ประชันกันในสังเวียน ซึ่งนอกเหนือจากเหล่าอาวุธปืนที่ดูทันสมัยไฮเทคแล้ว ตัวละครของผู้เล่น ยังมีความสามารถพิเศษในการอัญเชิญเรียก หุ่นรบจักรกล มาขึ้นขับบังคับ เพื่อสร้างความได้เปรียบในระหว่างเกมการแข่งขันอันดุเดือด

ตัวละครพลขับ ในช่วงเริ่มต้นเกมผู้เล่นจะมีเพียงแค่ Ning กับ Rom สองตัวเท่านั้น ส่วนตัวละครอื่นๆที่เหลือจะถูกปลดล็อคออกมาภายหลังเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ ซึ่งตัวละครเหล่านี้ ไม่ได้มีดีเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว แต่พวกมันยังถูกพากย์เสียงโดยเหล่านักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่น อาทิ Rina Sato (จาก Persona 5: The Animation) รวมไปถึง Tomokazu Seki (จาก Fate/Grand Order) อีกด้วย

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมได้ทั้งแบบ Single ลุยเดี่ยว, จับคู่ Duo สองคน หรือว่าจะเลือกเล่นแบบ Squad ทีมสามคนก็ย่อมได้ ในขณะที่ตีมอารมณ์บรรยากาศของเกม ตั้งแต่ฉากหลังยันตัวละคร จะใช้กราฟิกสไตล์ภาพวาด 3D อนิเมะทั้งหมด

เกมมือถือ Super Mecha Champions ปัจจุบันเปิดให้ได้เล่นฟรีกันแล้วในประเทศไทย ทั้งบนระบบ iOS และแอนดรอยด์ โดยผู้เล่นที่สนใจสามารถคลิกดาวน์โหลดตัวเกมได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลัก Supermechachampions.com

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...