xs
xsm
sm
md
lg

ซิ่งลำบาก! "Overpass" เกมรถไต่เขา ล้อหมุน ต.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผลงานซิมูเลชั่นขับรถฝ่าฟันทุกสภาพพื้นผิว ที่ยากทุลักทุเลกว่าเกมออฟโรดไหนๆ กำลังมาสู่เครื่องพีซี และคอนโซล

ค่ายตัวแทนจัดจำหน่าย Bigben ร่วมกับสตูดิโอ Zordix Racing ประกาศเปิดตัว "โอเวอร์พาส" (Overpass) ผลงานเกมเรซซิ่งฉีกแหวกแปลกแนว ที่เปลี่ยนจากการขับขี่บนท้องถนน หรือเส้นทางลูกรังธรรมดา มาเป็นการขับเพื่อพิชิตอุปสรรคสุดท้าทาย ซึ่งต้องอาศัยทั้งสมาธิ เทคนิค และความใจเย็นเป็นที่สุด

ภายในเกม ผู้เล่นจะได้บังคับควบคุมอยู่หลังพวงมาลัยรถยนต์ บักกี้ หรือ ATV ข้ามผ่านสนามเสี่ยงอันตรายต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางลาดชันขึ้นเขาตามธรรมชาติ หรืออุปสรรคสิ่งกีดขวางที่มนุษย์สร้างขึ้น เพื่อไปให้ถึงยังจุดหมายเส้นชัยที่นักขับธรรมดาไม่สามารถทำได้

หัวใจสำคัญของการขับขี่ท้ามฤตยู อยู่ที่การควบคุมจังหวะการเร่งเครื่อง และการเบรคให้สัมพันธ์กัน เพราะการเร่งเกินเพียงแค่นิดเดียว ก็อาจทำให้คุณข้ามพลาด และลื่นไถลตกลงไปได้ โดยผู้เล่นจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับรถยี่ห้อดังต่างๆ อาทิ Yamaha, Suzuki และ Arctic Cat ซึ่งมีทั้งประเภทขับเคลื่อน 2 ล้อ และแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รวมถึงระบบเกียร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถแต่ละคัน

ตัวเกมจะบรรจุมาพร้อมกับ โหมดอาชีพ Career ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้บริหาร เลือกรถบักกี้ที่เหมาะสมกับสภาพพื้นผิวของแต่ละสนาม เพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขัน และดึงดูดเหล่าสปอนเซอร์ ขณะที่โหมด Multiplayer นั้น คุณจำเป็นต้องเรียนรู้จดจำทุกรายละเอียดของสนาม เพื่อทำอันดับเวลาที่ดีที่สุดเอาไว้อวดชาวโลก

Overpass มีกำหนดออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมปี 2019 บนทั้งแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน, เพลย์สเตชัน 4 และนินเทนโด สวิตช์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...