xs
xsm
sm
md
lg

เลอโนโวเปิดตัวคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ตอบโจทย์การทำงานแบบครบครันในเครื่องเดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (12 มี.ค.) เลอโนโว ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ เน้นความทรงพลัง พร้อมตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ IdeaCentre AIO A340 คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ all-in-one, Yoga S730 แล็ปท็อปที่บางที่สุดในตระกูล Yoga และ Legion Y740 แล็ปท็อปเกมมิ่งระดับพรีเมี่ยม
นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน บริษัทเลอโนโว(ประเทศไทย)
นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ที่นำมาเปิดตัวในวันนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ ทั้งยังให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังเพื่อตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานของคนในยุคดิจิทัลทั้งด้านไลฟ์สไตล์และการทำงานในเครื่องเดียว เลอโนโวมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคคนไทยที่นอกจากจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ยังต้องตอบโจทย์ต่อการใช้งานในทุก ๆ วันได้อย่างครอบคลุม เทคโนโลยีอัจฉริยะที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เลอโนโวจะช่วยปลดล็อกรูปแบบการใช้งานคอมพิวเตอร์แบบเดิม ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างคล่องตัวและไร้ขีดจำกัด
Ideacentre AIO A340
IdeaCentre AIO A340 ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ all-in-one มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย โดดเด่นด้วยฐานจอเหล็กที่ออกแบบให้มีความโค้งงอ เรียบง่าย แต่สวยงามเพื่อให้กลมกลืนกับพื้นที่อันหลากหลาย ฉีกภาพลักษณ์เก่า ๆ ของฐานคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่เคยมีมา เหมาะกับการใช้งานทั้งที่บ้านหรือออฟฟิศที่เน้นความโมเดิร์น ตัวเครื่องสีขาว (ฟอกกี้ ไวท์) มาพร้อมหน้าจอ Full HD ขนาด 21.5 นิ้ว ที่บางกว่าเดิม สามารถเลือกรุ่นให้ตรงต่อความต้องการด้านการใช้งาน ทั้ง ซีพียู Intel Core i5-8400T processor การ์ดจอ AMD Radeon 530 หรือ ซีพียู 7th generation AMD A9-9425 การ์ดจอ Radeon R5 graphics สำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ต, อีเมล์, งานเอกสาร, แต่งภาพ และอื่น ๆ IdeaCentre AIO A340 ราคาเริ่มต้นที่ 12,990 บาท
Yoga S730
Yoga S730 แล็ปท็อปที่บางที่สุดจากเลอโนโว ด้วยวัสดุตัวเครื่องที่ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดสูง ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาพียง 1.2 กิโลกรัม และบางเพียง 11.9 มิลลิเมตร มาพร้อมระบบภาพอันคมชัดจาก Dolby Vision™ บนหน้าจอ Full HD ขนาด 13.3 นิ้ว และระบบเสียงชั้นยอดอย่าง Dolby Atmos® Speaker System นอกจากนี้ตัวเครื่องยังขับเคลื่อนด้วยพลังซีพียู 8th Gen Intel Core i7 processor ที่ยกระดับขีดความสามารถของตัวเครื่องให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดจนแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง และยังรองรับระบบชาร์จเร็ว (Rapid Charge) ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 80% ภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง Yoga S730 มาพร้อมสีเทา (ไอรอน เกรย์) ในราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท
Legion Y740
Legion Y740 เกมมิ่งแล็ปท็อประดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด มาพร้อมดีไซน์บางโฉบเฉียวแบบโมเดิร์น พร้อมอัพเกรดประสิทธิภาพการทำงานให้เหนือชั้นตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ได้ดียิ่งขึ้น ทรงพลังด้วยชิปประมวลผล Intel® Core™ processors ชิปกราฟิกรุ่นล่าสุด NVIDIA® GeForce RTX™ GPUs และระบบปฏิบัติการ Windows® 10 Home นอกจากนี้ Legion Y740 ยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบเต็มสปีด สามารถรองรับเกมรุ่นใหม่ล่าสุด รวมทั้งการทำงานรูปแบบอื่น ๆ อาทิ การตัดต่อแก้ไขรูปภาพและวีดีโอ, การรับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์, รองรับการทำงานแบบ multitasking ได้จบเพียงเครื่องเดียวอย่างไม่มีกระตุก

Legion Y740 แบ่งออกเป็น 2 รุ่นตามขนาดหน้าจอ คือ 15 นิ้ว และ 17 นิ้ว โดยขนาด 15 นิ้ว มาพร้อมชิปกราฟิกสุดล้ำอย่าง GeForce RTX 2070 Max-Q GPU ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลภาพอันทรงพลังสำหรับเกมแอ็คชั่นใหม่ล่าสุด ส่วนรุ่นใหญ่ขนาด 17 นิ้วมาพร้อมชิปกราฟิก GPU GeForce RTX 2080 Max-Q อัพเกรดจากรุ่นเก่าอย่าง GeForce® GTX 10-series GPUs เครื่องทั้งสองขนาดมาพร้อมชิปประมวลผล 8th Gen Intel Core i7 processors หน่วยความจำ 32GB DDR4 2666Mhz และคีย์บอร์ดระบบ 100% Anti-Ghosting ลดข้อผิดพลาดของปุ่มกด พร้อม CORSAIR® iCue® RGB ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนสีไฟคีย์บอร์ดได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี ระบบเสียง Dolby Atmos® Speaker System และ Dolby® Sound Radar เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงโดยรอบทิศทางแบบคมชัดเสมือนอยู่ในเกมด้วยตัวเอง แบตเตอรี่ที่ถูกอัพเกรดให้รองรับการทำงานได้นานถึง 6 ชั่วโมง หมดกังวลปัญหาเครื่องร้อนระหว่างการเล่นเกมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Lenovo Legion Coldfront รูปแบบการระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ ตอบโจทย์ทั้งคอเกมทั่วไปและฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ได้อย่างลงตัว Legion Y740 ขนาด 15 นิ้ววางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 64,990 บาท และ Legion Y740 ขนาด 17 นิ้ววางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 89,990 บาท

IdeaCentre AIO A340, Yoga S730 และ Legion Y740 มีกำหนดวางจำหน่ายตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายภายในเดือนมีนาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสามรุ่นได้ที่งาน Commart Connect 2019 วันที่ 28 - 31 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.lenovo.com/th/th/

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น