xs
xsm
sm
md
lg

มอเตอร์ไซค์วิบาก "Trials Rising" เผยเนื้อหาเสริมและวันวางจำหน่าย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Ubisoft (ยูบิซอฟท์) เผยเนื้อหาเสริมของ "Trials Rising" เกมมอเตอร์ไซค์วิบากภาคล่าสุด ซึ่งจะมีทั้ง Expansion Pass และอีเวนต์พิเศษให้เล่นฟรีตามฤดูกาลต่าง ๆ ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับตัวเกมได้อย่างต่อเนื่อง โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

"Trials Rising" เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากภาคล่าสุด พัฒนาโดยสตูดิโอ Ubisoft RedLynx (ฟินแลนด์) ร่วมกับ Ubisoft Kiev (ยูเครน) และ Ubisoft Odessa (ยูเครน) โดยภาคนี้ได้นำเอาระบบการเล่นแบบคลาสสิกมาผสมผสานกับระบบการเล่นแบบใหม่ มาพร้อมท่าโพสใหม่ ๆ อนิเมชันใหม่ ๆ และไอเทมปรับแต่งแบบใหม่สำหรับมอเตอร์ไซค์และตัวนักบิด ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความท้าทาย และแอ็คชั่นเวอร์วังอลังการแบบที่แฟน ๆ ชื่นชอบ

สำหรับ Expansion Pass ของ "Trials Rising" ผู้เล่นจะได้กระโจนเข้าสู่สนามใหม่กว่า 55 สนาม ซึ่งคอนเทนต์ทั้งหมดประกอบด้วย

 Trials Rising Sixty Six – Expansion I: โลดแล่นและคว่ำไปตามถนนสาย Route 66 เพื่อสัมผัสประสบการณ์ของดินแดนแห่งโอกาสด้วยสนามใหม่และ Contract ใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากหนึ่งในกิจกรรมฆ่าเวลาที่หลายคนชื่นชอบนั่นคืออเมริกันฟุตบอล ดังนั้น DLC นี้จะรวมไอเทมอย่างเช่น หมวกฟุตบอล, เสื้อ, กางเกงและปุ่มสตั๊ดให้ผู้เล่นทะยานผ่านเส้นชัยแบบสปอร์ต ๆ

 Trials Rising Crash & Sunburn – Expansion II: มุ่งหน้าสู่ใต้เส้นศูนย์สูตรเพื่อพบกับความอัศจรรย์แห่งซีกโลกใต้ พุ่งทะยานผ่านหุบเขาซึ่งเต็มไปด้วยป่ารกชัฏในเปรู ไปจนถึงดินแดนน้ำแข็งแห่งแอนตาร์กติกาด้วยมอเตอร์ไซค์ใหม่สองคันที่จะช่วยเปิดเกมเพลย์ใหม่ ๆ รวมถึงความท้าทายใหม่และยังมีชุดในธีมนักสำรวจอีกด้วย

 Stuntman Rider Pack: ต้านกฎแห่งแรงโน้มถ่วงและโบยบินผ่านกงล้อเพลิงไปกับ Stuntman Rider Pack ที่ผู้เล่นจะได้สวมชุด Stuntman แล้วบิดมอเตอร์ไซค์สลักลายเรโทรเพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าไม่มีอุปสรรคใดไกลเกินเอื้อม

 Samurai Item Pack: ฟาดฟันฝ่าสนามไปด้วยจิตวิญญาณแห่งซามูไรโบราณที่นำทางคุณ ด้วยไอเทมปรับแต่งที่จะทำให้ผู้เล่นโดดเด่นยิ่งกว่าใครขึ้นไปอีกในสนาม

สำหรับการจำหน่ายจะแบ่งออกเป็น 2 เวอร์ชั่น คือ Standard และ Gold Editions โดยแบบ Gold Editions จะได้รับตัวเกมพื้นฐานและ Expansion Pass 2 ชุด พร้อมไอเทมปรับแต่งอีก 2 แพ็ค และอื่น ๆ อีกมากในราคา 1,200 บาท นอกจากนี้ หากสั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับ Jungle Rider Pack และ Wild West Rider Pack สำหรับปรับแต่งนักบิดและมอเตอร์ไซค์ฟรีทันที

"Trials Rising" มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ubisoft.com/en-us/game/trials-rising/ ติดตามข่าวสารและเกมทั้งหมดของ Ubisoft ได้ที่ https://news.ubisoft.com แฟนเพจ Ubisoft SEA และ Youtube Channels: Ubisoft SEA
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...