xs
xsm
sm
md
lg

อีเอ ยันสานต่อประสบการณ์ "ไททันฟอลล์ - นีดฟอร์สปีด" ในปีนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังห่างหายไปสองปี แฟรนไชส์เกมแข่งรถจะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง สมทบร่วมด้วยซีรีส์เกมดังอีกหลากหลายจากค่าย อีเอ

ล่าสุดในช่วงรายงานผลประกอบการ ไตรมาสที่สาม อันไม่สู้ดีนักของบริษัท อิเล็กทรอนิก อาร์ตส์ ทางตัวแทน อีเอ ได้ออกมาป่าวประกาศยืนยันเกี่ยวกับแผนการดำเนินงาน ที่พวกเขาตระเตรียมมาเพื่อกอบกู้สถานการณ์สำหรับปี 2019 ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เมื่อมีลิสต์ซีรีส์เกมดังที่หลายคนรอคอย ปรากฏรวมอยู่ในนั้น

"แวดวงอื่นๆในภาคธุรกิจ เรากำลังมีการปรับเปลี่ยน เพื่อปรับปรุงกระบวนการดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้น และเรากำลังเปลี่ยนแปลงโฟกัสใหม่ในด้าน R&D เมื่อมองไปข้างหน้า เรามีความยินดีที่จะวางจำหน่าย Anthem ผลงานเกมไตเติ้ลใหม่ ที่จะมาตบเท้าเข้าร่วมกับ Apex Legends, ประสบการณ์เกม Titanfall, Plants vs. Zombies และ Need for Speed ภาคใหม่ รวมไปถึง Star Wars Jedi: Fallen Order ในฐานะกองทัพเกมแม่เหล็กของเราประจำปีนี้"  Blake Jorgensen ซีโอโอ และซีเอฟโอแห่งบริษัท EA กล่าว

สำหรับถ้อยคำแถลงดังกล่าวถูกหยิบยกขึ้นมาพูด ภายหลังจากที่ทาง อีเอ ออกมากล่าวยอมรับถึง ผลประกอบการของบริษัท ในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา ไม่ค่อยน่าปลาบปลื้มใจสักเท่าไหร่ จากการที่บรรดาเกมดังตัวความหวังต่างพากันโดนถล่มสับแหลก ไม่ว่าจะเป็นเกมกีฬา FIFA 19, Command & Conquer: Rivals ที่ทำลงมือถือ มาจนถึงจำเลยรายล่าสุดอย่าง Battlefield Vโดยจากถ้อยคำแถลง มีเพียงเกม Titanfall เท่านั้น ที่พวกเขาระมัดระวังเจาะจงเลือกใช้คำว่า "ประสบการณ์" จึงเป็นไปได้ว่า มันอาจไม่ใช่เกมภาคต่อลำดับสาม อย่างที่พวกเราคาดหวังกัน ในขณะที่ Plants vs. Zombies ก็ยังไม่แน่ชัดว่า จะย้อนกลับไปเป็นแนวป้องกันฐานเหมือนเดิม หรือจะยังปักหลักยึดมั่นอยู่กับสงครามชูตติ้ง ส่วนเกมขาซิ่ง Need for Speed ภาคใหม่ ก็น่าจะมี เซอร์ไพรส์ มาฝากแฟนๆให้คุ้มค่ากับเวลาที่หายไป

แน่นอนว่า นับจากนี้ไปจนถึงงาน E3 2019 มันคงจะมีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับกองทัพเกมดังต่างๆเหล่านี้ออกมาอีกเรื่อยๆ ซึ่งเราก็ได้แต่เฝ้าหวังว่า พวกมันจะสามารถช่วยนำพา อีเอ ฟันฝ่าวิกฤตศรัทธาของแฟนๆในครั้งนี้ไปได้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...