xs
xsm
sm
md
lg

Legion of Champions III ระเบิดศึกซัมมอนเนอร์ระดับเอเชีย 25-27 ม.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

คณะผู้บริหาร เลอโนโว และ อินเทล นำโดย นายเคน หว่อง ประธาน บริษัท เลอโนโว เอเชียแปซิฟิก (ที่ 6 จากซ้าย), นายธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว (ที่ 7 จากซ้าย) และ นายบรัชกา ชอว์ดรี่, ผู้บริหารฝ่ายการตลาด, เลอโนโว เอเชียแปซิฟิก (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมเป็นประธานเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาอีสปอร์ต Legion of Champions III โดยมีศิลปินจากวง Sweat 16 ร่วมสร้างสีสันในงาน
เลอโนโว ประกาศเปิดศึก "Legion of Champions III" ทีมชาติไทยพบนักกีฬาอีสปอร์ตจาก 10 ประเทศ ชิงแชมป์เจ้าแห่งเกม "League of Legends" ณ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 25 - 27 มกราคมนี้

"Legion of Champions III" (LoC III) มหกรรมกีฬาอีสปอร์ตเกม "League of Legends" ที่เลอโนโวร่วมกับอินเทลจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยปีนี้มีนักกีฬาอีสปอร์ตชั้นนำจำนวน 12 ทีม จาก 11 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ อินเดีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง/มาเก๊า, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เวียดนาม และไทย (2 ทีม) ทั้ง 12 ทีมจะมาแข่งขันกันเพื่อค้นหาสุดยอดซัมมอนเนอร์เพียงหนึ่งเดียว ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินรางวัลที่สูงที่สุด ตั้งแต่มีการจัดการแข่งขันมา
นายเคน หว่อง ประธาน บริษัท เลอโนโว เอเชียแปซิฟิก
นายเคน หว่อง ประธาน บริษัท เลอโนโว เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “การจัดการแข่งขัน LoC เป็นการยืนยันในความมุ่งมั่นของเลอโนโวที่จะสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งได้ถูกระบุให้เป็นกีฬาประเภทหนึ่งและได้รับความนิยมจากคนทั่วภูมิภาคเอเชีย เลอโนโวต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเข้าถึงเกมเมอร์เหล่านั้น ซึ่งเห็นได้จากคอมพิวเตอร์เลอโนโวในตระกูล Legion ที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของเกมเมอร์เป็นหลักและเราจะสานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ตอบโจทย์แก่เหล่าเกมเมอร์”
นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว
นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว กล่าวว่า “การแข่งขัน LoC เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตแห่งปีของภูมิภาคเอเชียที่ทุกคนรอคอย เรามีความยินดีและภาคภูมิใจที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เลอโนโวมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ ซึ่งความสามารถดังกล่าวถือเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าเชื่อถือสำหรับอุสาหกรรมเกม เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนทีมนักกีฬาด้วยการจัดการแข่งขันนี้ เพื่อให้พวกเขาได้เข้าร่วมประลองฝีมือและไปสร้างชื่อเสียงในเวทีชิงชนะเลิศ ช่วยพัฒนาทักษะและประสบการณ์ของผู้เล่นชาวไทยในเวทีระดับโลก และเปิดโอกาสให้แฟน ๆ กีฬาอีสปอร์ตได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่กำลังเติบโตนี้”

ผู้เข้าร่วมงานนอกจากจะได้รับชมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ Register Giveaway ลงทะเบียนร่วมงานรับของแจกฟรี , Legion Avenger ร่วมกิจกรรมในแต่ละบูธ สะสมตราประทับ ลุ้นรับของรางวัล , กิจกรรมทายผลการแข่ง ลุ้นรับสกินพิเศษ , Walk in Tournament ชิงเงินรางวัลรวม 150,000 บาท และสกินพิเศษ , การประกวด CosPlay Contest ชิงเงินรางวัลรวม 60,000 บาท , LoC Concert 3 วัน 3 แนว Sweat16! / กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ / แสตมป์ อภิวัชร์ และปิดท้ายวันด้วย Lucky Draw แจก Lenovo Legion Y530 วันละ 1 เครื่อง รวม 3 เครื่อง เฉพาะผู้ที่อยู่ภายในงานเท่านั้น

การแข่งขัน "Legion of Champions III" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 27 มกราคมนี้ ณ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ฟรี หรือรับชมถ่ายทดสดได้ทาง https://www.legionloc.com/
ตัวแทนทีมชาติไทย ทีม MEGA
ตัวแทนทีมชาติไทย ทีม Underdog
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น