xs
xsm
sm
md
lg

ใกล้คลอด! "The Hong Kong Massacre" เกมบู๊ยิงแหลกแตกดับสำหรับ PC-PS4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่ว่าคุณจะเป็นคอหนังแอ็คชั่นของผู้กำกับ "จอห์น วู" หรือเป็นผู้ที่ชื่นชอบเกมอย่าง "แม็กซ์ เพย์น" คงไม่อยากพลาดประสบการณ์สุดมันถล่มเกาะฮ่องกงตัวนี้ ที่จ่อวางตลาดในสัปดาห์หน้า

สำหรับ The Hong Kong Massacre นั้น มันเป็นเกมที่ถูกประกาศเปิดตัวมานานแล้ว ตั้งแต่เมื่อครั้งงาน Paris Games Week 2017 แต่ข่าวคราวกลับหายเงียบไป จนกระทั่งล่าสุดทาง Vreski ทีมผู้พัฒนาเกมหน้าใหม่ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า เหล่าแฟนๆจะได้สัมผัสมันแน่นอน ภายในเร็ววันนี้

โดยตัวเกมจะเป็นแนวแอ็คชั่นชูตติ้ง มุมมอง เบิร์ดอายวิว มองลงมาจากด้านบน ที่ได้รับอิทธิพลแรงบันดาลใจหลักมาจากภาพยนตร์บู๊คลาสสิคในสมัยก่อน ซึ่งติดตามเรื่องราวการเดินทางล้างบางถล่มโลกใต้ดินของ อดีตตำรวจนายหนึ่ง ผู้หวังชำระแค้นกับบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการตายของคู่หู ด้วยกระสุนปืนนานาชนิด และเทคนิคพุ่งหลบ สโลว์โมชั่น หยุดเวลา

ภายในเกม ผู้เล่นสามารถกระโจนพุ่งออกนอกหน้าต่าง หรือก้มหัวอยู่หลังที่กำบังเพื่อหลบกระสุนของศัตรู เนื่องด้วยกระสุนทุกนัดที่ออกจากรังเพลิงล้วนรุนแรงอันตราย และเป็นการดีกว่า หากคุณประยุกต์ใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมรอบตัว รวมถึงระบบเกจ Heat ชะลอเวลาที่ใช้ได้อย่างจำกัด ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องคิดเร็วทำเร็วเพื่อกำจัดเหล่าวายร้ายก่อนที่ตัวเราจะเป็นศพเสียเอง

ในแต่ละด่านเลเวล จะซ่อนความท้าทายหลากหลาย และเปิดโอกาสให้เราสามารถปลดล็อคอาวุธใหม่ๆ เพื่อเอาไว้ต่อกรกับเหล่าศัตรู ท่ามกลางฉากปะทะดวลเดือด ไล่ตั้งแต่ฉากร้านอาหาร ไปจนถึงดาดฟ้าตึกเห็นแสงสียามค่ำคืนของนครหลวงแห่งอาชญากรรม

The Hong Kong Massacre มีกำหนดออกวางจำหน่ายลงทั้งแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4 และพีซีผ่าน Steam ในวันที่ 23 มกราคมนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...