xs
xsm
sm
md
lg

ยูบิซอฟต์ อวดคลิปเทคโนโลยีสุดล้ำ ชี้นำภาคใหม่ Tom Clancy

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว! สำหรับโปรเจกต์นิรนามตัวใหม่ต้อนรับปีหมูทองของค่าย ยูบิซอฟต์ ซึ่งจะนำพาแฟนๆก้าวเข้าสู่โลกยุคอนาคต ที่จักรกล "โดรน" มีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์

แม้ในปี 2019 ทางบริษัท ยูบิซอฟต์ จะเตรียมเกมไม้เด็ดจ่อคิวรอวางจำหน่ายอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาคต่อเกมยิงไวรัสนรก The Division 2 หรือเกมผจญภัยท่องล่องเรือที่แยกมาจากซีรีส์มือสังหารอย่าง Skull & Bones แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า มันจะไม่มีอะไรแอบซุกซ่อนอยู่ภายใต้แขนเสื้อของพวกเขา

เมื่อล่าสุด ปรากฏเว็บไซต์ปริศนานามว่า Skelltech.com ได้ผุดออนไลน์ขึ้นมาบนโลกอินเทอร์เน็ต ด้วยฝีมือของค่าย ยูบิซอฟต์ โดยแสร้งทำทีเป็นหน้าเว็บไซต์ของบริษัท Skell Technology ที่ให้พนักงานกรอกรหัสล็อกอิน ซึ่งภายหลังจากที่มีชาวเน็ตลองใส่ชื่อ asantos พร้อมด้วยรหัส 10068 ลงไป ก็จะปรากฏหน้าต่างคลิปวิดีโอบอกใบ้อะไรบางอย่างเด้งขึ้นมาให้เราได้รับชมกัน

ซึ่งวิดีโอดังกล่าว มันเป็นคลิปโปรโมทสินค้าของบริษัท Skell Technology ที่ก่อตั้งโดย "Jack Skell" ผู้นำเสนอไอเดียมุ่งหวังสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า ด้วยนานาเทคโนโลยีหุ่น "โดรน" หลากหลายรูปแบบ ที่ไม่ได้เพียงแค่ตอบโจทย์ทางด้านทหารเท่านั้น แต่ยังสามารถประยุกต์ดัดแปลงมาใช้ในชีวิตประจำวันของมนุษย์ได้ในทุกๆสายอาชีพ 

สำหรับ Skell Technology หรือเรียกสั้นๆว่า Skell Tech นั้น มันเป็นบริษัทสมมติยักษ์ใหญ่ไอที ที่คอยนำเสนออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ทางการทหารสุดไฮเทค ให้แก่จักรวาลแฟรนไชส์เกม Tom Clancy มาโดยตลอด ดังนั้นแล้ว โปรเจกต์เกมปริศนาดังกล่าว มันจึงมีโอกาสเป็นไปได้ทั้ง ภาคใหม่ของ Ghost Recon, Rainbow Six หรือแม้กระทั่งภาคต่อ Splinter Cell ที่ห่างหายไปนาน

อย่างไรก็ดี ด้วยหัวใจคอนเซปต์ของคลิปวิดีโอตัวอย่าง ที่บอกใบ้หันเหไปในทาง "เทคโนโลยีครองเมือง" คงอาจทำให้ใครๆหลายคนนึกฉีกกรอบออกไป แอบเทใจฉุกคิดไปถึงเกม Watch Dogs 3 ก็เป็นได้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...