xs
xsm
sm
md
lg

ไซไฟแบทเทิลรอยัล "Islands of Nyne" เปิดเล่นฟรี เซ่นพิษเศรษฐกิจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สงครามเอาตัวรอดผู้เล่น 50 คน เปิดโลกอนาคตให้ชาวสตีมทุกหมู่เหล่า เข้าไปสนุกสนานกันได้แบบฟรีๆแล้ววันนี้

Islands of Nyne เกมชูตติ้งไซไฟมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่นำเสนอประสบการณ์ "แบทเทิลรอยัล" ในรูปแบบก้าวล้ำด้วยอาวุธ และเทคโนโลยีอันทันสมัย ล่าสุดมีเหตุจำเป็นต้องหยุดไปต่อหลังอยู่ในช่วง Steam Early Access มาได้เพียง 5 เดือน เนื่องจากทางทีมผู้สร้าง Define Human Studios พวกเขาไม่อาจแบกรับภาระค่าใช้จ่ายในการพัฒนาตัวเกมได้อีกต่อไป

"มันเป็นเรื่องน่าเสียดาย ที่การผจญภัยทุกอย่างของเราต้องมาถึงจุดสิ้นสุด ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวก็มาถึงค่อนข้างไวกว่าที่เราคาดคิดไว้ ความจริงก็คือในตอนนี้ เราไม่สามารถให้การสนับสนุนทางด้านเงินทุนค่าใช้จ่ายสำหรับกระบวนการพัฒนาได้อีก ถึงแม้ตลอดที่ผ่านมา เราจะพยายามทุ่มเทแก้ไขสถานการณ์ด้วยแพทช์อัปเดต และการปรับลดราคาตัวเกม แล้วก็ตาม"

"ผมอยากแสดงความเสียใจแก่ผู้เล่นทุกคนที่เคยเป็นแรงใจ คอยส่งพลังด้านบวกให้แก่เรา รวมถึงเหล่าเพลย์เทสเตอร์ผู้อุทิศตน บรรดากลุ่มคอมมิวนิตี้ผู้รังสรรค์คอนเทนต์ ที่สตรีมถ่ายทอดสดเกมของเราเป็นเวลาหลายชั่วโมง ผู้เล่นทุกคนที่เคยส่งเสียงฟีดแบค และเหล่าครอบครัวผู้เกี่ยวข้องกับสมาชิกในทีม ที่ต้องอดทนกับตัวผมที่คอยแต่สั่งให้คนรักของตนกลับไปทำงาน ผมขอขอบคุณที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัย และเราหวังว่าพวกคุณจะหวนรำลึกมองย้อนกลับไปใน Islands of Nyne ในฐานะหนึ่งในประสบการณ์ที่สนุก และตื่นเต้น" ตัวแทน Define Human Studios กล่าว

ถึงแม้จะหยุดอัปเดตพัฒนา ทว่าปัจจุบันตัวเกม Islands of Nyne ยังคงเปิดเซิร์ฟเวอร์ให้บริการตามปกติต่อไป ด้วยโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ในฐานะ เกมฟรีทูเพลย์ ที่เปิดกว้างให้คอพีซีทุกคนสามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้แบบฟรีๆ ส่วนผู้เล่นที่เคยเสียเงินซื้อตัวเกม หรือสกินต่างๆ หลังวันที่ 29 พฤศจิกายน จะสามารถทำการ Refund ขอเงินคืนจากสตีมได้

เกมเมอร์สายฟรีคนใดที่สนใจ สามารถคลิกดาวน์โหลดเกม Islands of Nyne ไปเล่นฟรีกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านหน้า สตีม

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
pcgamer
rockpapershotgun

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...