xs
xsm
sm
md
lg

ลีกวินนิ่งอาชีพ! Thai E-League Pro ชิงเงินรางวัล 1.5 ล้านบาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ครั้งแรกของประเทศไทย กับรายการ "Thai E-League Pro" การแข่งขันอีสปอร์ตในรูปแบบ League มืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท เริ่มเปิดฤดูกาลวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ณ Dell Gaming esports Cinema ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก

เมื่อเกมกลายเป็นเรื่องของมืออาชีพ ทางผู้จัดการแข่งขันอย่าง บริษัทแพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ภายใต้การรับรองของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัทโคนามิ ดิจิตอล เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่พร้อมเดินหน้าพลิกโฉมประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของทั้งวงการเกมและวงการฟุตบอลในประเทศไทยใน "Thai E-League Pro PES2019" ซึ่งเป็นการแข่งขันอีสปอร์ตในระบบ League ฟุตบอลอาชีพครั้งแรก พร้อมทัพนักกีฬาอีสปอร์ตจาก 16 สโมสรฟุตบอลชั้นแนวหน้าใน โตโยต้า ไทยลีก อาทิ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี, การท่าเรือ เอฟซี ที่จะตบเท้าเข้ามาลงสู่สนามชิงความเป็น 1 ในการแข่งขัน Thai E-League Pro โดยมีเกม Pro Evolution Soccer 2019 เป็นเกมที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวลีกอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไปที่ Dell Gaming esports Cinema ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. เข้าชมฟรีทุกที่นั่ง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดจนจบการแข่งขัน ถือเป็นโอกาสดี ๆ ของแฟนบอลไทยลีกที่จะได้เห็นอีกบทบาทของแต่ละสโมสรใน โตโยต้า ไทยลีก ทั้ง 16 สโมสร กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมสโมสรที่ตัวเองรัก ได้ตลอดในช่วงที่การแข่งขันฟุตบอลบนสนามหญ้านั้นปิดฤดูกาล

พิเศษสุดสำหรับแฟน ๆ ชาวโอตะ พบกับโชว์สุดพิเศษจากสาว ๆ BNK48 ได้แก่ "จูเน่ - เพลินพิชญา โกมลารชุน", "แนทเธอรีน - ดุสิตา กิติสาระกุลชัย", "มายยู - กวิสรา สิงห์ปลอ", "มิวนิค - นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล", "ฟอนด์ - ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา" และ "วี - วีรยา จาง" ทั้ง 6 คน จะมาทำให้หัวใจชาวโอตะพองโตภายในงาน "Thai E-League Pro" วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ติดตามชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทางแฟนเพจ Thai E-League Pro , YouTube Channel: Thai E-League Pro และดูผ่านดิจิตอลทีวีทุกวันอาทิตย์ผ่านช่อง NOW26 เวลา 21.00 น.*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...