xs
xsm
sm
md
lg

แก้เซ็ง! ผัวฆาตกร ยอมเผยที่ซ่อนศพเมีย หวังแลก Xbox One

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร่างไร้วิญญาณของ "วีนัส สจ๊วต" ถูกค้นพบโดยเจ้าหน้าที่ ภายหลังอดีตสามีผู้ก่อเหตุ ยอมเปิดปากสารภาพแหล่งซ่อนศพ เพื่อแลกประสบการณ์ความบันเทิงในเรือนจำ

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2010 ได้เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นบนแผ่นดินสหรัฐอเมริกา เมื่อหญิงวัยกลางคนนาม "วีนัส สจ๊วต" (Venus Stewart) หายตัวไปอย่างลึกลับ จนตำรวจมาสืบล่วงรู้ทีหลังว่า ตัวเธอนั้นได้ถูกฆาตกรรมอำพรางโดยฝีมือ "ดัก สจ๊วต" (Doug Stewart) ผู้เป็นสามีของเธอเอง แต่ระยะเวลาผ่านมาหลายปี ก็เพิ่งมามีรายงานการค้นพบศพของเธอเอาในปัจจุบัน จากความใจอ่อนของอดีตสามี

สำหรับเหตุผลแรงจูงใจสำคัญ ที่ทำให้ทาง ผู้ต้องหา ตัดสินใจยอมรับสารภาพเผยแบบหมดเปลือก ทั้งวิธีการลงมือสังหาร และแหล่งสถานที่ซ่อนอำพรางศพนั้น ก็เพื่อหวังขอแลกกับสิทธิพิเศษของตนในเรือนจำ โดยตั้งกำหนดเงื่อนไขเอาไว้อยู่ 2 ข้อ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เครื่องเล่นเกมคอนโซลของ ไมโครซอฟต์ รวมอยู่ด้วย

เงื่อนไขข้อแรกที่เจ้าตัวขอเจ้าหน้าที่ นั่นคือเขาต้องการมีส่วนร่วมเข้าถึงในโปรแกรมกิจกรรมบางอย่างของทางเรือนจำ และสิ่งที่เขาต้องการรองลงมาเป็นอันดับสอง ก็คืออยากให้เจ้าหน้าที่นำเครื่องเล่นเกม Xbox One มาประจำไว้ภายในห้องของเขา

หลังจากตกลงเจรจากันเป็นที่เรียบร้อย ในที่สุดทาง ผู้ต้องหา ก็ยอมเอ่ยปากบอกข้อมูลตามสัญญา โดยสารภาพว่า ตนได้ทำการบีบคอภรรยาจนสลบ พร้อมกับเคลื่อนย้ายร่างของเธอเข้าไปในป่า จากนั้นรอให้เธอฟื้นคืนสติขึ้นมาแล้วค่อยลงมือฆ่า และอำพรางซ่อนศพไว้บริเวณพุ่มไม้ใน Fulton, Kalamazoo County รัฐมิชิแกน

ปัจจุบัน "ดัก สจ๊วต" เป็นหนึ่งใน 140 นักโทษภายใต้โครงการ Housing Unit for Military Veterans (HUMV) และคาดว่าอีกไม่นาน ทางกรมราชทัณฑ์มิชิแกน จะอนุมัติเครื่องเล่นเกมคอนโซล Xbox One ให้ โดยมีข้อแม้ว่า ห้ามเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ตามกฎระเบียบข้อบังคับห้ามติดต่อกับโลกภายนอก และอนุญาตให้เล่นได้แค่เฉพาะเกมที่ปราศจากเนื้อหาความรุนแรง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamerant
wwmt*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...