xs
xsm
sm
md
lg

ดิสนีย์ เปิดตัวสองเกมมือถือล่าสุด พร้อมให้เล่นในงานไทยแลนด์เกมโชว์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดิสนีย์ ร่วมกับ โกเกม และ เน็กซอน เปิดตัวสองเกมมือถือล่าสุด "Disney Epic Quest" เกมแนวผจญภัยในโลกของดิสนีย์ และ "MARVEL Battle Lines" เกมการ์ดรวมตัวละครมาร์เวล พร้อมให้ทดลองเล่นในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2018

"Disney Epic Quest" เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่นสวมบทบาทที่รวบรวมตัวละครของดิสนีย์และพิกซาร์ไว้ในโลกดิจิทัลใบเดียวกัน โดยผู้เล่นจะสามารถตั้งทีมที่ประกอบด้วยตัวละคร 3 ตัวจากดิสนีย์และพิกซาร์ เพื่อออกเดินทางไปเพื่อปกป้องดินแดนดิจิทัลจากไวรัสชั่วร้ายที่แพร่กระจายไปทั่วดินแดน

ระบบต่อสู้ของ "Disney Epic Quest" ได้รับการออกแบบมาให้ง่ายต่อการเรียนรู้สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ส่วนคอเกมตัวจริงจะได้สัมผัสกับรายละเอียดและความสามารถในการต่อสู้ที่ลึกล้ำของตัวละครดิสนีย์และพิกซาร์ ซึ่งออกแบบมาให้สะท้อนถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของแต่ละตัวละคร

นอกจากโหมดผจญภัยแบบเล่นคนเดียว ภายในเกมยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนที่มีให้เลือกไม่ต่ำกว่าสองโหมด โดยผู้เล่นสามารถชวนเพื่อน ๆ มาเล่นด้วยกันเป็นทีม หรือจะใช้ระบบจับคู่ของเกมหาเพื่อนใหม่ ๆ มาต่อสู้เคียงข้างกันก็ได้ ส่วนผู้เล่นที่อยากท้าประลองฝีมือกับเพื่อน ๆ ในโหมด PvP อดใจรออีกไม่นาน

สำหรับ "MARVEL Battle Lines" เป็นเกมการ์ดในรูปแบบไม่ซ้ำใครที่เล่นบนกระดานขนาด 3x4 ช่อง ผู้เล่นจะสามารถสะสมการ์ดซูเปอร์ฮีโร่และเหล่าร้ายได้จากทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวล ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน แบล็ค แพนเธอร์ หรือแม้แต่ตัวละครสร้างสีสันอย่างสเควอร์เรล เกิร์ล เพื่อสร้างทีมและวางกลยุทธ์ มุ่งเอาชนะศัตรูและอุปสรรคที่ทวีความซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ

ในโหมดเล่นคนเดียว ผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อเรื่องที่เขียนขึ้นใหม่ทั้งหมดโดยนักเขียนของมาร์เวล อเล็กซ์ เออร์ไวน์ ในขณะที่โหมดแข่งขันแบบ PvP จะเปิดโอกาสให้เหล่านักวางแผนได้มาประชันฝีมือการวางกลยุทธ์กันแบบ Real-Time

"Disney Epic Quest" มีกำหนดเปิดให้บริการในประเทศไทยในปี 2562 ส่วน "MARVEL Battle Lines" พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมายได้ที่ www.playdisneyepicquest.com และ www.marvelbattlelines.com และมาทดลองเล่นเกมกันได้ที่งาน "ไทยแลนด์เกมโชว์ 2018" ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคมนี้*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...