xs
xsm
sm
md
lg

อันเซ็นเซอร์! ชมคลิปเด็ด เปิดซิง MMO "อเมซอน" ว่อนเว็บโป๊

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ครั้งแรกของน้องหนู อาร์พีจี หน้าใหม่ ที่ถูกชายหนุ่มเจาะทะลุแบบหมดเปลือก พร้อมโชว์เล่นสดกันยาวนานร่วมสองชั่วโมง

เชื่อว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนใด ที่คลิกเข้าไปอัปเดตประสบการณ์สยิวบนโลกออนไลน์ เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา คงรู้สึกแปลกใจปนผิดหวังกันไปไม่ใช่น้อย กับคลิปวิดีโอยอดวิวสูงผิดหมวดกับที่ตนค้นหา นามว่า "นิว เวิลด์" (New World) ที่ถูกมือดีปริศนาโพสต์อัปโหลดเผยแพร่ลงไปบนหน้าเว็บไซต์ 18+ ชื่อดังอย่าง PornHub

สำหรับคลิปชื่อไม่คุ้นหูที่ทำเอาหลายคนเสียอารมณ์นั้น แท้ที่จริงแล้วมันคือตัวอย่างเกมเพลย์หลุดชิ้นแรกของโปรเจกต์เกม MMO อาร์พีจีไตเติ้ลใหม่จากค่าย Amazon ผู้กำลังเตรียมพร้อมหันหน้ารุกเข้าใส่ตลาดเกมอย่างจริงจัง และ New World ก็เป็นหนึ่งในเกมขุนพลไฮไลท์ประเดิมสตูดิโอพัฒนาเกมของพวกเขา นั่นเอง

ตามคลิปเกมเพลย์ ความยาวร่วม 2 ชั่วโมง ที่ปัจจุบันได้ถูกลบออกจากหน้าเว็บไซต์ และมีคนหั่นนำบางส่วนมาลงยูทิวบ์นั้น ได้เผยให้เห็นถึงระบบการเล่นหลักของเกม ที่เป็นแนวเซอร์ไววอล MMO มุมมองบุคคลที่สาม เน้นให้ผู้เล่นล่าสัตว์, สะสมเก็บเกี่ยวทรัพยากร, คราฟต์สร้างไอเทมของใช้ที่จำเป็นต่างๆ และรวมกลุ่มกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ เพื่อต่อสู้ยึดครองดินแดนแฟนตาซี

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มี คลิปหลุดวิดีโอเกม มาโผล่บนเว็บไซต์ PornHub เนื่องจากย้อนเวลากลับไปในปี 2015 ก็เคยมีผู้คนจำนวนนับพันแห่เข้ามาดูคลิปหลุดของเกม Fallout 4 บนเว็บโป๊ดังกล่าว ซึ่งก็ยังเป็นที่น่าสงสัยว่า ทำไมเหล่ามือดีถึงได้เลือกปล่อยคลิปเกมลับของตนลงเว็บหนังผู้ใหญ่ ที่ไร้การการันตีว่ามันจะไม่โดนอุ้มลบทิ้งจากเจ้าของลิขสิทธิ์

โปรเจกต์เกม New World ณ ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดเปิดให้บริการที่แน่นอน และถึงแม้เท่าที่ดู มันจะไม่มีอะไรโดดเด่นแตกต่างไปจากเกม MMO ทั่วไปในท้องตลาด แต่หาก Amazon สามารถทำได้ตามเป้าหมายที่พวกเขาให้คำมั่นสัญญา กับการบรรจุรองรับผู้เล่นให้ได้จำนวน 10,000 คนต่อเซิร์ฟเวอร์ มันก็อาจเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทุกสายตาหันมามอง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
eurogamer
amazon*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น