xs
xsm
sm
md
lg

โซนี่ จัดศึก "FIFA 19 Continental Cup" ลุ้นตั๋วนัดชิง ชปล.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คอบอลชาวไทย รีบหาแผ่นเกม "ฟีฟ่า" ภาคล่าสุด มาฝึกซ้อมฝีมือกันให้พร้อม เพื่อดวลชิงชัยในการแข่งขันออนไลน์รอบคัดเลือกสู่ฝันอันยิ่งใหญ่ ที่กำลังจะเปิดศึกในช่วงสุดสัปดาห์นี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ ประกาศจัดรายการแข่งขันเกมกีฬาสุดเอ็กคลูซีฟเอาใจแฟนๆ FIFA 19 กับศึกทัวร์นาเมนท์ Continental Cup 2018 ที่เตรียมจัดขึ้นในงาน Paris Games Week ระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคมปี 2018

ก่อนที่ศึกการแข่งขันรอบตัดเชือกจะเริ่มเปิดฉากขึ้นในกรุงปารีส ทาง เพลย์สเตชัน ร่วมกับ อีเอ จะมีการจัดแข่งขันรอบคัดเลือก Qualification เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เล่นจำนวน 32 คน ผู้เป็นตัวแทนจากแต่ละทวีป โดยจะเป็นการแข่งขันออนไลน์ผ่านเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 ในโหมดการเล่น Friendly Seasons ของ FIFA 19 Ultimate Team

โปรแกรมการแข่งขันรอบคัดเลือกดังกล่าว จะจัดขึ้นต่างวันแบ่งแยกออกไปตามโซนทวีป อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ออสเตรเลีย แอนด์ นิวซีแลนด์ และ เอเชีย โดยประเทศแถบฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างบ้านเรา จะเริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกขึ้น ในวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้

สำหรับกติกาเงื่อนไข ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ PSN Account game ID ในการเข้าร่วม และต้องเป็นผู้เล่นที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย, อินโดนิเซีย, มาเลเซีย หรือ สิงคโปร์ รวมถึงมีความพร้อมที่จะบินลัดฟ้าไปแข่งขันศึกรอบสุดท้าย Continental Cup 2018 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ในส่วนของรางวัลจากศึกการแข่งขันรอบไฟนอลฯ Continental Cup 2018 ที่เตรียมยิงสดไลฟ์สตรีมไปทั่วโลกจากเวที Paris Games Week นั้น ผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่ง จะได้รับเงินรางวัล 20,000 ยูโร หรือประมาณ 740,000 บาท พร้อมกับตั๋วเครื่องบิน และตั๋วฟุตบอล จำนวน 2 ที่นั่ง เพื่อพาคนรู้ใจบินไปรับชมศึก UEFA Champions League 2019 นัดชิงชนะเลิศ แบบเกาะติดขอบสนาม Wanda Metropolitano ณ กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ผู้เล่นที่สนใจ สามารถคลิกเข้าไปอ่านเงื่อนไข และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FIFA Continental Cup

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstation
eslgaming*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...