xs
xsm
sm
md
lg

Razer เปิดตัว Nari หูฟังเล่นเกมไร้สายระบบโต้ตอบอัจฉริยะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Razer เปิดตัวชุดหูฟังเล่นเกมไร้สาย "Razer Nari Ultimate" มาพร้อม Razer HyperSense เทคโนโลยีระบบโต้ตอบอัจฉริยะ มอบมิติใหม่แห่งการสัมผัสทั้งด้านการเล่นเกม ชมภาพยนตร์ และฟังเพลง วางแล้วจำหน่ายบน RazerStore

Nari Ultimate ได้รับการออกแบบและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายอันล้ำสมัย ทั้งสายคาดศีรษะปรับขนาดได้อัตโนมัติ มาพร้อมที่ครอบหูแบบหมุนได้ เหมาะกับศีรษะทุกรูปทรง และนวมครอบหูมีเจลเย็นภายในที่ทำให้เกมเมอร์รู้สึกเย็นสบาย สวมใส่ได้นานขึ้นเมื่อเทียบกับครอบหูเมโมรีโฟมแบบเดิม นอกจากนี้ยังมีช่องเว้าสำหรับขาแว่น ทำให้สวมใส่กับแว่นตาได้อย่างสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

Nari Ultimate มาพร้อม THX Spatial Audio ที่มีอยู่ใน Kraken Tournament Edition ซึ่งมอบมิติเสียงที่ครบถ้วนสมจริงโดยจำลองเสียงรอบทิศ 360 องศาอย่างแม่นยำ เพื่อให้เกมเมอร์รับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวได้ก่อนใครขณะเล่มเกม ชุดหูฟังรุ่นนี้ยังรองรับการปรับสมดุลเสียงในเกม/เสียงพูดคุย และใช้งานได้ทั้งโหมดใช้สายและโหมดไร้สาย เพื่อรองรับการใช้งานได้มากขึ้นทั้งกับ PC, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch และอุปกรณ์มือถือ

สำหรับ HyperSense เป็นเทคโนโลยีระบบโต้ตอบอัจฉริยะที่อาศัยตัวขับแฮปติก เพื่อสร้างกลไกโต้ตอบการสัมผัสแบบหลายมิติ เสริมการรับรู้ด้านตำแหน่งทิศทางพร้อมคุณสมบัติสเตอริโอ เทคโนโลยีดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทั้งกับการเล่นเกม ฟังเพลง และชมภาพยนตร์ โดยไม่จำเป็นต้องผสานการทำงานเฉพาะอันยุ่งยาก แต่อาศัยการแปลงสัญญาณเสียงให้กลายเป็นการโต้ตอบการสัมผัสได้แบบเรียลไทม์

คุณ Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Razer กล่าวว่า “Razer สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการเล่นเกมที่ดีที่สุดให้แก่เหล่าเกมเมอร์ และ Razer Nari Ultimate ที่เปิดตัวในวันนี้ถือเป็นมิติใหม่ครั้งสำคัญที่ทำให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้นผ่าน Razer HyperSense”

Razer Nari วางจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Razer Nari Ultimate, Nari และ Nari Essential โดย Razer Nari Ultimate เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติข้างต้นมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้านระบบเสียงสำหรับเกมเมอร์ในราคา 199.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6,500 บาท) สำหรับ Razer Nari ที่สนนราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 4,850 บาท) ไม่มี Razer HyperSense แต่ยังคงมอบความสะดวกสบาย เทคโนโลยีเสียง และคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นเดียวกับ Razer Nari Ultimate และท้ายสุด Razer Nari Essential ชุดหูฟังเล่นเกมไร้สายซึ่งรองรับ THX Spatial Audio มอบความสะดวกสบายด้วยสายคาดศีรษะที่ปรับขนาดอัตโนมัติ นวมครอบหูที่มีเจลเย็นภายใน และประสิทธิภาพการทำงานอันราบรื่นในราคาเพียง 99.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,250 บาท)

Razer Nari วางจำหน่ายแล้วบน RazerStore และเตรียมวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปเร็ว ๆ นี้ ส่วน Nari Ultimate และ Nari Essential เริ่มวางจำหน่ายในช่วงไตรมาส 4 ปี 2018 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Razer


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...