xs
xsm
sm
md
lg

การีนาชวนออกแบบสกิน RoV สไตล์ไทย ชิงรางวัล 200,000 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


การีนา จัดประกวดออกแบบชุดตัวละครของเกม RoV ภายใต้หัวข้อ "RoV ท่องเที่ยวไทย" ชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561

"RoV" เกมมือถือแนว MOBA ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีนักกีฬาอีสปอร์ตซึ่งมีผู้ติดตามเป็นแฟนคลับจำนวนมากเดินทางมาแข่งขันรายการสำคัญ ๆ ระดับโลกในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ประเทศไทยได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติทั้งในด้านของศักยภาพในการจัดงานอีสปอร์ตที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเทคโนโลยีและสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการผลักดันประเทศไทยไปสู่สังคมดิจิทัล รวมถึงได้รับความสนใจในแง่ของการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น

ด้วยแนวคิดนี้ทางบริษัทการีนา จึงได้จัดโครงการ "amazing RoV Design Contest" ประกวดออกแบบชุดของตัวละครเกม RoV ในหัวข้อ "RoV ท่องเที่ยวไทย" จากการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมีวัตถุประสงค์คือ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ ที่จะแสดงถึงความสวยงามของวัฒนธรรมไทย รวมถึงได้ใช้ความรู้ความสามารถถ่ายทอดผลงานออกมาเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยผ่านการประกวดในครั้งนี้ในรูปแบบที่ทันสมัยและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะถูกนำไปพัฒนาเพื่อนำไปใช้ในตัวเกมจริง ๆ และเปิดให้ผู้เล่น RoV ทั่วโลกมีโอกาสได้เลือกใช้ชุดของตัวละครดังกล่าว ซึ่งนอกจากเจ้าของผลงานจะได้รับความภูมิใจในการเผยแพร่ผลงานให้เห็นในวงกว้างแล้ว ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยผ่านชุดของตัวละครให้ชาวต่างชาติได้รับทราบถึงฝีมือการออกแบบของคนไทยอีกด้วย

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องออกแบบสกินภายใต้หัวข้อ “amazing RoV Design Contest” ให้มีการสื่อสารถึงความเป็นไทย สามารถนำเสนอมุมมองให้เห็นอัตลักษณ์ของความเป็นไทยได้ ซึ่งต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ประกอบกับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยทั้ง 10 ตามที่กำหนดไว้ โดยสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 เพื่อชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท โดยแบ่งเป็น 4 รางวัลดังนี้
o รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 100,000 บาท
o รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 50,000 บาท
o รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 เงินรางวัล 30,000 บาท
o รางวัลชมเชย จำนวน 7 รางวัล คูปองภายในเกม RoV รางวัลละ 2,500 คูปอง

ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน กติกา และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ amazing.rov.in.th และแฟนเพจ Garena RoV Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...