xs
xsm
sm
md
lg

โคลสเบต้า "The Crew 2" เปิดถนน ลำคลอง ท้องนภา 31 พ.ค.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผลงานเกมเรซซิ่งโอเพ่นเวิลด์ภาคต่อจากค่าย ยูบิซอฟต์ เตรียมจัดช่วงประเดิมของลองฟรีพร้อมกันปลายเดือนนี้ ทั้งเหล่าสาวกพีซี และฝั่งคอนโซล

ยืนยันวันเวลาที่แน่ชัดออกมาแล้ว สำหรับกำหนดการจัดช่วงทดสอบโคลสเบต้าของ เดอะ ครูว์ 2 (The Crew 2) เกมแข่งรถโลกอิสระตะลุยข้ามแผ่นดินสหรัฐฯภาคใหม่ ที่เตรียมเปิดฉากขึ้นพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม ในช่วงตลอดระยะเวลา 5 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เรื่อยไปจนสิ้นสุดถึงวันที่ 4 มิถุนายนปี 2018

สำหรับคอนเทนต์ที่มีให้เล่นในช่วงโคลสเบต้าดังกล่าว ทาง ยูบิซอฟต์ ระบุว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ในช่วงเลเวลเริ่มต้นของเกม โดยจะบรรจุโหมดการแข่งขันมาให้ได้ทดลองเล่นกัน 4 รูปแบบ ได้แก่ Street Race, Rally Raid, Powerboat และ Aerobatics ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้แข่งขันท้าประลองความเร็วกัน ทั้งบนภาคพื้นดิน ผิวน้ำ ยันกลางเวหา

ซึ่งด้วยยานพาหนะขับขี่ที่มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ภายในเกมจึงได้มีการนำเสนอฟีเจอร์ Fast-Fav ที่ให้ผู้เล่นสามารถสลับสับเปลี่ยนยวดยานพาหนะให้สอดคล้องเหมาะสมตามสภาพแวดล้อมได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่มเดียว เครื่องบินที่เรากำลังขับลอดใต้สะพานโกลเด้นเกต ก็จะสามารถกลายสภาพแปรเปลี่ยนเป็นเรือสปีดโบ้ตแล่นฉิวบนผิวน้ำได้ทันใจ

ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงโคลสเบต้า ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมอีเวนท์พิเศษที่มีชื่อว่า Motor Trend Classic Challenge ซึ่งทาง ยูบิซอฟต์ ได้จับมือร่วมกับเว็บไซต์ และนิตยสารยานยนต์ชื่อดังแดนมะกัน เพื่อนำเสนอชาเลนจ์ที่ผู้เล่นจะได้ดวลวัดฝีมือกับเหล่าบรรดารถแต่งสตรีททั้งหลายที่ถูกคัดสรรมา บนท้องถนนใจกลางมหานครนิวยอร์ก

เหล่าแฟนๆขาซิ่งคนใดที่สนใจ สามารถคลิกลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมช่วงโคลสเบต้าดังกล่าวได้ที่หน้าเว็บไซต์ Ubisoft ก่อนที่ตัวเกม The Crew 2 จะออกวางจำหน่ายจริงบนทั้งเครื่องเพลย์สเตชัน 4, เอ็กบ็อกซ์วัน และพีซี ในวันที่ 29 มิถุนายนปี 2018

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...