xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโปรเจกต์! "คอลออฟดิวตี้" ฉบับจอสัมผัส จากทีมพัฒนา "แคนดี้ ครัช"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผลิตผลน้องใหม่จากทีมงานผู้ถนัดสร้างสรรค์เกมมือถือสไตล์แคชชวลสีสันสดใส อาจไม่โดนใจเหล่าแฟนๆสายแบ๊วสักเท่าไหร่ ในเมื่อคำสั่งจากเบื้องบนบีบให้พวกเขาต้องทำเกมแนว "สงคราม"

สำหรับข่าวคราวดังกล่าว ได้รับการยืนยันจากเว็บไซต์รับสมัครงานของบริษัท King (ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์เกมสุดฮิตอย่าง Candy Crush Saga และบรรดาเกมเรียงเม็ดสีทั้งหลายบนมือถือ) ที่ล่าสุดพวกเขาได้ออกมาประกาศควานหา พนักงานหน้าใหม่ในตำแหน่ง Level Designer เพื่อมาร่วมพัฒนาโปรเจกต์เกม "คอลออฟดิวตี้" (Call of Duty) ฉบับโมบาย

"ในความร่วมมือกับ Activision Blizzard ทางเรา [King] กำลังจะได้ดัดแปลงหนึ่งในแฟรนไชส์เกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลอย่าง Call of Duty เป้าหมายหลักของเรา คือการสร้างสรรค์ประสบการณ์ คอลออฟดิวตี้ ที่จะมาปฏิวัติเกมมือถือ ด้วยความทะเยอทะยานของเราที่ต้องการนำเสนอความสดใหม่, อะไรที่เป็นโซเชียล และเข้าถึงได้ง่าย ในขณะที่ยังคงรักษากลิ่นอายประสบการณ์ให้ตรงตามต้นฉบับมากที่สุด" ตัวแทนบริษัท King กล่าว

ในส่วนของรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัคร สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือ พนักงานผู้มีประสบการณ์ด้านการดีไซน์ออกแบบเลเวล ซึ่งนับรวมการสร้างสรรค์ด่านใหม่ๆ ไปจนถึงการพัฒนาปรับปรุงสมดุลด่านต่างๆที่มีอยู่แล้ว เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นจะรู้สึกสนุกไปกับมัน นอกจากนี้ พวกเขายังได้เปิดรับตำแหน่งเพิ่มเติมอย่าง Senior Tools Developer และ Senior Network Engineer แถมยังมีการเอ่ยถึงรูปแบบการเล่นของเกม ที่จะเป็นแนวชูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ทางค่าย Activision เคยทดลองส่งแฟรนไชส์เกม "คอลออฟดิวตี้" ของตนลงชิมลางตลาดสมาร์ตโฟนกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Call of Duty: Black Ops Zombies เกมยิงซอมบี้ที่เสียเงินดาวน์โหลด หรือแนววางแผนเล่นฟรีอย่าง Call of Duty: Heroes แต่ถึงกระนั้น กระแสการตอบรับก็ยังไม่ปังเท่าที่ควร และเราต้องมานั่งลุ้นกันว่า ความพยายามเจาะตลาดมือถือครั้งล่าสุดนี้ของพวกเขา ที่อุตส่าห์ทุ่มเงินซื้อทีมงาน "แคนดี้ ครัช" ไปจำนวนกว่า 6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ จะส่งผลตอบแทนกลับคืนมาได้มากน้อยเพียงใด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamerant
thesun

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...