xs
xsm
sm
md
lg

"นิว กันดั้ม เบรคเกอร์" ยันลงพีซี พร้อมคอนโซล 22 มิ.ย.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


การมาปรากฏตัวครั้งแรกบนสตีมของแฟรนไชส์สงครามกันพลา ที่เตรียมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งจอง ที่จะได้โอกาสเข้าร่วมศึกประจำวันเอ็กคลูซีฟ ปะทะกับหุ่นสาวน้อยเจ้าอารมณ์จากอนิเมะ Build Fighters Try

ทำเอาสาวกพีซีครึ้มอกครึ้มใจไปตามๆกัน เมื่อล่าสุดทางบริษัท Bandai Namco ออกมาประกาศข่าวดีเตรียมปล่อยวางจำหน่ายเกม นิว กันดั้ม เบรคเกอร์ New Gundam Breaker ลงให้กับทั้งเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 รวมถึงอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เพิ่งคอนเฟิร์มไปสดๆร้อนๆอย่าง พีซี (ผ่านสตีม) ในทวีปอเมริกาเหนือ วันที่ 22 มิถุนายนปี 2018 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์เกมดังกล่าว ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกกันดั้มฝั่งพีซีได้ลิ้มลองสัมผัสกัน ภายหลังจากที่เป็นเกมโซนี่เอ็กคลูซีฟมายาวนาน

โดยทางฝั่งตลาดญี่ปุ่นนั้น ทาง บันไดนัมโค มีแผนปล่อยขายตัวเกม New Gundam Breaker ออกมาให้เลือกซื้อหาจำนวน 3 ชุดด้วยกัน ได้แก่ ชุดปกติมีแค่แผ่นเกม  Standard Edition สนนราคา 7,600 เยน (ประมาณ 2,280 บาท) ต่อด้วยชุดพิเศษเพิ่มเติมซาวด์แทร็ค Build G Sound Edition สนนราคา 9,600 เยน (ประมาณ 2,880 บาท) และท้ายสุดกับชุดใหญ่เบิ้ม Premium Edition  สนนราคา 11,800 เยน (ประมาณ 3,540 บาท) ซึ่งเป็นการหยิบนำเอาชุด Build G Sound มาผสมรวมเข้ากับหุ่นตัวต่อกันพลา HGBD 1/144 Gundam Age II Magnum ที่มาในตีมโปร่งใสน่าสะสม


เท่านั้นไม่พอ ทาง บันไดนัมโค พวกเขายังได้เสนอโบนัสเอ็กคลูซีฟสุดเย้ายวนใจ สำหรับลูกค้าที่ทำการพรีออเดอร์ หรือสั่งจองตัวเกม New Gundam Breaker ล่วงหน้า ซึ่งโบนัสดังกล่าว มันก็คือสิทธิ์ในการเข้าร่วมเล่นภารกิจพิเศษประจำวันของเกม ที่มีชื่อว่า Its Name is Super Fumina ที่จะโผล่มาให้เล่นแค่วันละครั้ง เท่านั้น

สำหรับภารกิจพิเศษประจำวันดังกล่าว จะมอบหมายให้ผู้เล่นช่วยกันตีหุ่น "ซูเปอร์ฟูมินะ" ขนาดยักษ์ ซึ่งหากเคลียร์สำเร็จ ผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลตอบแทนเป็น "ตั๋วฟูมินะ" (Fumina Ticket) ที่สามารถนำไปแลกพาร์ทชิ้นส่วนต่างๆภายในเกมที่เรายังไม่มีได้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...