xs
xsm
sm
md
lg

ไมโครซอฟต์ เปิดผังรายการเกมใหม่ ไลฟ์สดทุกเดือน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"Inside Xbox" รายการเกมสตรีมมิ่งเอาใจสาวกไมโครซอฟต์ ที่จะมาอัปเดตข่าวคราว เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว รวมถึงแนะนำเกมออกใหม่ในแต่ละเดือน เริ่มยิงสดตอนแรก 10 มีนาคมนี้ ชมฟรีทั่วโลก

เมื่อเห็นยอดวิวจากรายการ Nintendo Direct ที่ช่วยให้ผู้คนนับล้านสามารถเข้าถึง และติดตามผลงานเกมใหม่ๆบนแพลตฟอร์มนินเทนโดได้อย่างง่ายดาย มีหรือที่บริษัทเกมคู่แข่งรายใหญ่ จะไม่ขอเก็บมาเป็นแบบอย่างลองทำตามดูบ้าง เมื่อล่าสุดทางไมโครซอฟต์ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว อินไซด์ เอ็กบ็อกซ์ (Inside Xbox) รายการเกมใหม่ในรูปแบบไลฟ์สด ที่จะทำให้พวกเขากับเหล่าแฟนๆสนิทชิดใกล้กันยิ่งกว่าเคย

สำหรับ คอนเซปต์หลักของ "อินไซด์ เอ็กบ็อกซ์" นั้น มันเป็นรายการที่มุ่งนำเสนอคอนเทนต์สดใหม่ ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังในแวดวงเกมบนเครื่องคอนโซลไมโครซอฟต์ ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตข่าวคราว บอกกล่าวแนะนำฟีเจอร์ใหม่ๆ และบริการต่างๆของเอ็กบ็อกซ์ รวมถึงมีการเชิญเหล่าทีมงานนักพัฒนา มาร่วมเป็นแขกนั่งพูดคุยเล่นโชว์อวดเกมใหม่ๆที่กำลังจะออกของพวกเขา ร่วมไปกับพิธีกร Larry Hryb, Jeff Rubenstein, Alex Hebert, Lydia Ellery และ Graeme Boyd

ซึ่งไฮไลท์สำคัญในเอพิโซดพรีเมียร์เปิดตัวครั้งแรกของรายการ จะมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ "Sea of Thieves" ผลงานเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยใหม่ล่าสุดของสตูดิโอ Rare ที่พวกเขาเหล่าทีมพัฒนา จะมาอธิบายเกี่ยวกับดีไซน์คอนเซปต์ของเกม กระแสการตอบรับจากผู้เล่นในช่วงโคลสเบต้า รวมไปถึงคอนเทนต์ที่ทางทีมงานเตรียมทยอยปล่อยตามมา ภายหลังจากที่ตัวเกมออกวางจำหน่าย

แฟนๆเกมเมอร์คนใดที่สนใจ สามารถคลิกเลือกรับชมติดตามรายการไลฟ์สด "Inside Xbox" ได้เป็นประจำทุกเดือน ผ่านช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆของไมโครซอฟต์ อาทิ YouTube, Twitch, Facebook และ Mixer โดยคลิปแรกนั้น จะเริ่มออกอากาศพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมปี 2018

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ign
gematsu
xbox*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...