xs
sm
md
lg

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ร่วมเปิดตัว "Secret of Mana" เวอร์ชั่นไทย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ "Secret of Mana" เกมแอคชั่นอาร์พีจีชื่อดังในอดีต ที่นำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PlayStation VITA ซึ่งนอกจากจะได้รับการอัพเกรดกราฟิกให้สวยงามยิ่งขึ้น ยังมีการใส่ภาษาไทยในเกมเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วยบรรยากาศการวางจำหน่ายวันแรกที่ร้าน Game Shop Concept Store อาคาร The one park ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันนี้(15 ก.พ.)ได้มีการจัดกิจกรรม "Thailocalized Secret of Mana" ตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 19.00 น. เพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้แสดงพลัง พร้อมสนับสนุนเกมซับไทยลิขสิทธิ์แท้ เพื่อที่ในอนาคตจะมีโอกาสได้เห็นเกมฟอร์มยักษ์ที่รองรับภาษาไทยออกมามากขึ้น

กิจกรรมภายในงาน สำหรับลูกค้าที่เข้ามาซื้อเกมที่ร้าน Game Shop Concept Store ทุกคนจะได้รับของพรีเมี่ยมเป็นผ้าเช็ดตัวลายกราฟฟิก "Secret of Mana" และสำหรับลูกค้า 150 ท่านแรกจะได้รับตุ๊กตาสุดน่ารักจากเกม "Secret of Mana" ฟรีทันที

นอกจากนี้ยังได้เชิญแคสเตอร์ชื่อดัง "แป้ง Zbing Z." และดาราเซเลบริตี้ "คุณเมย์ พิชญ์นาฏ" มาร่วมทดลองเล่นเกมพร้อมแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งทั้งสองท่านหลังจากที่ได้ทดลองเล่นต่างก็หลงใหลในความน่ารักของตัวละครและกราฟิกที่มีสีสันสวยงาม โดนใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัย และการมีภาษาไทยในเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจระบบการเล่นและเนื้อเรื่องได้ง่ายขึ้น

"Secret of Mana" เกมแอคชั่นอาร์พีจีชื่อดังจากค่ายสแควร์เอนิกส์ วางจำหน่ายครั้งแรกตั้งแต่ปี 1993 บนเครื่องซูเปอร์แฟมิคอม ปัจจุบันถูกนำกลับมาสร้างใหม่ลงแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PlayStation VITA พร้อมยกระดับกราฟิกเป็นโพลิกอนสามมิติทั้งตัวละครและฉากหลัง ปรับปรุงระบบการเล่นหน้าจอเมนูต่าง ๆ รวมถึงเพิ่มเสียงพากย์บทสนทนาพร้อมทำฉากเล่าเรื่องและเรียบเรียงดนตรีประกอบใหม่ทั้งหมด

เรื่องราวของเกมจะเกี่ยวกับสงครามแย่งชิง "มานา" ขุมพลังมหาศาลที่ทำให้โลกเกิดความโกลาหล "แรนดี้" เด็กหนุ่มที่ชื่นชอบการผจญภัย ได้บังเอิญพบ "Mana Sword" ดาบศักดิ์สิทธิ์ในตำนานที่สามารถหยุดยั้งหายนะได้เมื่อครั้งอดีต การผจญภัยของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น

"Secret of Mana" วางจำหน่ายแล้วทั้งในรูปแบบแผ่นบลูเรย์และดิจิตอลดาวน์โหลด ราคา 1,390 บาท และ 1,290 บาท ตามลำดับ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation ทุกสาขา


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...