xs
xsm
sm
md
lg

เลอโนโวเปิดตัวจอมอนิเตอร์ซีรีส์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


วันนี้ (19 ก.ย.) เลอโนโวจัดงาน "Lenovo Visuals Symposium 2017" ที่ นายเลิศ เฮอริเทจ โฮม กรุงเทพฯ เปิดตัวจอมอนิเตอร์ซีรีส์ใหม่ ได้แก่ P-, X- และ Y-series เพื่อตอบสนองทุกความต้องการตั้งแต่คนวัยทำงานไปจนถึงนักออกแบบและเกมเมอร์

"Lenovo Visual Symposium 2017" เป็นงานแสดงผลงานการพัฒนาจอแสดงผลอัจฉริยะล่าสุดของเลอโนโวที่รองรับทุกการเชื่อมต่อ ภายใต้แนวคิด "Different Envisions Better" โดยมุ่งเน้นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้

สำหรับจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้ เลอโนโวให้ความสำคัญกับหลากหลายคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ของกลุ่มผู้ใช้ ทั้งกลุ่มที่เน้นดีไซน์ กลุ่มที่เน้นความบันเทิง กลุ่มผู้ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์ และเกมเมอร์ ดังคุณสมบัติต่อไปนี้:

• สุดยอดแห่งความละเอียดระดับ UHD (ความละเอียด 4K - 3840 x 2160) พร้อมสีสันที่สดใสและความคมชัดทุกรายละเอียด (1.07 พันล้านสี และมากกว่า 99% Adobe RGB, 97% DCI-P3) ด้วยจอมอนิเตอร์รุ่น P27u
• ด๊อกกิ้งแบบ versatile one-cable docking (การเชื่อมต่อ USB-C) ด้วยจอภาพ T24m ของเลอโนโว
• ดีไซน์ที่เพรียวบางที่สุดในโลก (ความหนาน้อยกว่า 4 มิลลิเมตร) ด้วยจอภาพ X24 2nd Generation
• ค่า display stutter และ input lag ต่ำสุด (อัตรารีเฟรช 144Hz) กับจอมอนิเตอร์ Y25f

คุณเรย์ ซู กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ Lenovo Visuals Business กล่าวถึงการเปิดตัวจอมอนิเตอร์ในครั้งนี้จะเป็นการพลิกโฉมนวัตกรรมจอมอนิเตอร์เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้น ด้วยปริมาณคอนเท็นท์ผ่าน Over-the-Top (OTT) และปริมาณเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นเองที่เพิ่มขึ้น ได้เปลี่ยนแปลงวิธีการใช้จอมอนิเตอร์ในปัจจุบัน ซึ่งบัดนี้กลายเป็นส่วนสำคัญของการใช้งานคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบที่ต้องการความสมบูรณ์ของสีและความคมชัดของภาพ หรือเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการการแสดงผลที่รวดเร็วและไร้การหน่วง

คุณเจคัส ลอง ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปของ Lenovo Asia Pacific Visuals Business กล่าวถึงวิสัยทัศน์ของเลอโนโว "ผู้บริโภคต่างคาดหวังว่าอุปกรณ์ของตนจะได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานของพวกเขา ในฐานะผู้นำระดับโลกด้าน smart connected devices เรายังคงมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมที่มอบประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอน การเปิดตัวจอมอนิเตอร์ P-, X- และ Y-series ล่าสุดของเราตอกย้ำว่าเราเข้าใจถึงความสำคัญขององค์ประกอบด้านการแสดงผลภาพในเทคโนโลยีนี้ได้ลึกซึ้งเพียงใด"

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไปของเลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า "เราคาดว่าตลาดเกมและแอนิเมชั่นที่กำลังเฟื่องฟูในประเทศไทย จะสามารถขยายตัวได้ร้อยละ 12 เป็น 400,000 เหรียญสหรัฐในปีนี้ จอมอนิเตอร์เป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทางและเรามั่นใจว่าจอมอนิเตอร์ซีรีส์ใหม่นี้จะได้รับการตอบรับอย่างดีในตลาด"

สำหรับราคาและกำหนดการวางจำหน่ายจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของเลอโนโวได้ทาง https://lenovothailand.com/ และแฟนเพจ Lenovo Thailand
Lenovo Monitor Y-series
Lenovo Monitor P-series
Lenovo Monitor X-series
คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไปของเลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน
คุณเรย์ ซู กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ Lenovo Visuals Business
คุณเจคัส ลอง ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปของ Lenovo Asia Pacific Visuals Business
Lenovo Legion Y25f-10 Monitor
Lenovo ThinkVision X1 Monitor
Lenovo ThinkVision X24 2nd Generation
Lenovo Y27g Curved Gaming Monitor
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น