xs
xsm
sm
md
lg

"No More Heroes" ส่งภาคใหม่ลงเฉพาะ นินเทนโด สวิตช์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หนุ่มมือสังหารโอตาคุสุดเพี้ยน เตรียมกลับมาตวัดดาบแสงอีกครั้ง กับการผจญภัยเอาชีวิตรอดฝ่าด่านโหดหินทั้ง 6 ในโลกแห่งเกมคอนโซล

แม้ในช่วงแถลงข่าวงานเกมอินดี้ของบริษัทนินเทนโด Nindies Summer Showcase 2017 จะมีเกมแปลกหน้าแปลกตาถูกประกาศเปิดตัวมากมายหลากหลายไตเติ้ล แต่คงไม่มีเกมไหนที่จะได้รับความสนใจจากแฟนๆมากไปกว่า "โน มอร์ ฮีโร่ส์: ทราวิส สไตรค์ อะเกน" (No More Heroes: Travis Strikes Again) ผลงานภาคต่อในแฟรนไชส์เกมแอ็คชั่นชื่อกระฉ่อนจากค่าย Marvelous ที่ยังคงจับมือร่วมกับเกมดีไซน์เนอร์คนดัง Suda51 และสตูดิโอของเขา Grasshopper Manufacture เหมือนเช่นเคย

สำหรับตัวเกม "No More Heroes" ในภาคล่าสุดนี้ จะเป็นเหตุการณ์ 7 ปี ให้หลังจากเกมภาคแรก ซึ่งพ่อหนุ่มลีลายียวนกวนประสาท "ทราวิส ทัชดาวน์" ของเรา ได้ก้าวขึ้นมาเป็นมือสังหารระดับท็อปแถวหน้า และมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ทว่าเรื่องราวในอดีต ก็ย้อนตามมาหลอกหลอนเขาอีกครั้ง เมื่อจู่ๆมีหนุ่มนักฆ่าฉายา "เดอะ แบท" ผู้อ้างว่าเป็นพ่อของ "แบด เกิร์ล" บุกเข้ามาทำร้ายหมายชีวิตหวังชำระแค้นแทนลูกสาว ในขณะที่ตัวเอกกำลังเมามันอยู่กับเครื่องเล่นเกมคอนโซล Death Drive Mark II

ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเปิดศึกปะทะฝีมือต่อสู้กันอย่างดุเดือดนั้นเอง เจ้าเครื่องคอนโซลผีสิง ก็เกิดแผลงฤทธิ์จับตัวสองหนุ่มมือสังหารเข้าไปอยู่ในโลกของวิดีโอเกม และหนทางเดียวที่พวกเขาจะสามารถกลับออกมาได้ คือต้องเคลียร์พิชิตผ่านด่านเกมทั้ง 6 รวมถึงเอาชนะปราบบอสใหญ่ของแต่ละเกม โดยทาง Suda 51 กล่าวว่าสตูดิโอของเขา Grasshopper Manufacture จะทำงานประสานร่วมมือกับเหล่าสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระรายอื่นๆ เพื่อช่วยกันสรรสร้างออกแบบด่านเลเวลภายในเกม

"No More Heroes: Travis Strikes Again" จะถูกสร้างบน Unreal Engine 4 และมีกำหนดวางจำหน่ายคร่าวๆภายในปี 2018 เอ็กคลูซีฟลงเฉพาะเครื่องคอนโซล นินเทนโด สวิตช์ เท่านั้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
gamespot
engadget

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...