xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” หวาน ต้องฝึกกินอาหารฝีมือ “ญาญ่า” เพราะอนาคตก็ต้องกินเมนูประมาณนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ณเดชน์” แฮปปี้ ตามไปสวีต “ญาญ่า” ไปบ้านพักตากอากาศที่พัทยา ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวฝ่ายหญิง ดีใจที่พ่อแฟนสาวเมตตา คิดถึงกันมากๆ เจอกันก็มีความสุข ชิลๆ หวานใจแต่งชุดเซ็กซี่ทำอาหาร ชมไม่ขาดปากทำอะไรก็อร่อย ต้องฝึกกินเอาไว้ เพราะอนาคตก็ต้องได้กินเมนูประมาณนี้

หวานฉ่ำกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ล่าสุดฝ่ายชายตามแฟนสาวไปสวีตที่บ้านพักตากอากาศที่สาวญาญ่าซื้อเอาไว้ที่พัทยา โดยณเดชน์เปิดใจในงาน เลอรส ศึกโซ้ยแหลกแจกเงินล้าน (รอบชิงชนะเลิศ) ว่าคิดถึงกันมากๆ พอมีเวลาเจอกันก็มีความสุข

“ส่วนมากคุณพ่อน้องจะไปพักผ่อนที่โน่น มีโอกาสก็เลยไปอยู่กับคุณพ่อของน้องด้วย ไปกันแค่วันเดียว เป็นวันพักผ่อนที่ว่างตรงกัน ก็เลยไป ก็ดีครับ น้องมีบ้านอยู่ที่โน่น ผมเองไม่เคยไปเลย เขาซื้อมาสักพักนึงแล้ว เพิ่งตกแต่งทำอะไรเสร็จ ก็ถือโอกาสไป คุณพ่อกับคุณแม่น้องจะไปอยู่บ่อยๆ คุณพ่อแฮปปี้ อากาศก็ดี บรรยากาศก็ดี เป็นบ้านพักตากอากาศที่ดีมากๆ คุณพ่อน่ารัก คุณพ่อเป็นคนตลก ไม่ดุเลย”

ดีใจที่พ่อญาญ่าเมตตา
“ถามว่าเข้ากันได้ดีไหม (หัวเราะ) ก็ประมาณนั้นครับ ดีใจที่เขาเมตตาเรา ผู้ชายเราไม่ค่อยคุยอะไรกันมาก ก็คงจะรู้กัน เมื่อถึงเวลา คงจะแนะนำอะไรเราอยู่แล้ว ส่วนมากคุณพ่อจะเล่นมุกอะไรขำๆ แนวผู้ชาย คุณพ่อแกชอบเอนเตอร์เทน เขาจะชอบเอนเตอร์เรา ก็ไม่เกร็งอะไร เอาแค่รู้กาละเทสะก็พอครับ จริงๆ เราไปกินข้าวด้วยกันบ่อยครับ ไปดินเนอร์กันสองคน แต่ผมไม่ได้ลงอะไร ก็มีอะไรหลายๆ อย่างผมก็ปรึกษาเขาได้ ก็คุยกันครับ”

เผยภาพญาญ่าเซ็กซี่ทำอาหาร อีกฝ่ายตั้งใจทำให้ทาน อะไรก็อร่อย
“น้องก็ตั้งใจทำอาหาร เป็นเมนูที่เขาชอบกินตั้งแต่เด็ก เป็นเมนูทูน่าผัดน้ำตาล ก็อร่อยดีครับ ผมก็บอกว่าผมคงต้องฝึกกินไว้ อนาคตก็คงจะต้องกินเมนูประมาณนี้ไป ผมแซวน้องเล่นครับ อร่อยครับ น้องตั้งใจทำให้ทาน เขาทำอะไรผมก็ทานผมก็ทานหมดนะ ผมเป็นคนกินง่ายอยู่แล้ว เขาตั้งใจทำอะไรให้เราผมก็ทาน น้ำพริกกะปิเขาก็ทำอร่อย

ถามว่ารีเควสไหม รีเควสเวลาก่อน ต่างคนต่างทำงาน ถ้ามีเวลาได้อยู่ด้วยกัน มันก็คงจะมีเมนูอะไรให้คิดสัก 2-3 เมนูทำกินกัน ตอนนี้รูู้อยู่แล้วว่าต่างคนต่างถ่ายละครชนกัน ก็ต้องรอฟลุคว่าจะว่างตรงกันวันไหน ตอนนี้ก็แฮปปี้ คุยกันตลอด เราต่างทำงาน กว่าจะได้เจอกัน มันก็มีความคิดถึงมากๆ อยู่แล้วแหละ เจอกันทีมันก็มีความสุข”

ญาญ่าก็อยากได้เวลาเหมือนกัน
“ใช่ครับ ถ้าเรารู้สึกแบบนี้ คนนี้ก็คงใช่แล้วใช่ไหม เราคิดถึงใคร ผมว่าประมาณนั้นแหละ แต่ยังครับ ยังๆๆ ก็นึกถึงเขาตลอดครับ”

เผยทำเพลงสนองนี้ดส์ตัวเอง
ผมก็ทำเพลงปล่อยซิงเกิ้ลอยู่เรื่อยๆ เราทำสนองนี้ดส์ตัวเองด้วย แฟนคลับด้วย จริงๆ เพลงนี้อัดไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ผมรู้สึกว่าพักก่อน เพราะต้องไปโฟกัสกับงานละคร อัดเพลงเสร็จหมดแล้ว แต่ก็ต้องวางโปรเจกต์ไว้ก่อน พี่ป๊อกก็บอกจะไม่เอามาออนแอร์ ไม่ทำต่อจริงๆ เหรอ ผมก็บอกว่าตอนนี้ผมไม่มีไฟแล้วพี่ เขาก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวจัดการให้ เขาก็พยายามพุชให้ผมทำให้สำเร็จจนได้ออกมา ลงทุนเอง เขียนเอง ร้องเอง

ฟีดแบ็กก็ดีครับ ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้ 10 ล้าน 100 ล้านวิว เหมือนที่พี่ป๊อกทำ ก็เอาพอประมาณ ผมก็รู้ตัวว่าเราทำสนุก เรามีเพลงร้องในอีเวนต์ด้วยลิขสิทธิ์ของเรา เราใช้ประโยชน์จากมันได้ แค่นี้มันก็เพียงพอแล้วสำหรับตัวผม แต่ถ้าเพลงมันดัง มันไปได้ต่อผมก็จะพยายามทำมันต่อ น้องช่วยโปรโมตตลอดครับ น้องบอกเพลงดี เพลงเท่ดีนะ ปล่อยเพลงเถอะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น