xs
xsm
sm
md
lg

“นนกุล” ยังไม่ชิน แต่ฝากตัวด้วย! ลั่นพลิกเล่นซีรีส์วาย เพราะชอบนิยาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นนกุล” เล่นซีรีส์วายเต็มตัวเรื่องแรกถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ บอกตัดสินใจเล่นเพราะชอบนิยาย เป็นแนวย้อนอดีตและแฟนตาซี พร้อมบอกดีใจที่กู้คืนโซเชียลได้ เพราะโดนแฮก Gmail ไป 3 วัน ทำให้ช่องยูทิวบ์หายไปด้วย แต่ก็กู้คืนมาได้เร็ว ต่อไปต้องเพิ่มมาตรการป้องกันมากขึ้น

เป็นนักแสดงอีกคนที่หันมาลองเล่นซีรีส์วายบ้างแล้ว สำหรับหนุ่ม “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” ที่ล่าสุดได้ฤกษ์บวงสรวงซีรีส์เรื่อง หอมกลิ่นความรัก ณ ลานพระพิฆเนศ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ดี

“เต็มตัวเรื่องแรกแล้วกันครับ ก็รู้สึกแปลกใหม่ดีครับ เพราะที่รับเรื่องนี้เพราะเราจะได้เล่นอีกมุมนึงที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน ถือว่าได้ลองอะไรใหม่ๆ ถามว่ากดดันไหม ในความคิดของผมคือสุดท้ายแล้วทุกคนจะมีความชอบในแบบตัวเองอยู่แล้ว คือสุดท้ายแล้วตัวละครนี้ก็เป็นมนุษย์คนนึง ไม่ได้มองว่าเขาอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งครับ

สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจรับเรื่องนี้ ส่วนตัวเพราะนิยายเลยครับ เพราะตอนแรกที่ติดต่อมาเขาบอกว่าจะทำเรื่องนี้ ผมก็เลยไปหานิยายอ่านก่อน และรู้สึกว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่แค่เกี่ยวกับความรัก มันมีเรื่องการย้อนเวลา เรื่องความแฟนตาซี ซึ่งผมชอบแนวนี้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องความจิ้น ผมว่าด้วยความที่เป็นเนื้อเรื่องประมาณนี้ ผมมองว่ามันมีอยู่แล้วครับ แต่สุดท้ายแล้วเนื้อเรื่องโดยรวมมันสนุกในตัวของมัน

ก็ถือว่ากระแสตอบรับเป็นก้าวแรกที่ดีสำหรับเราแล้วกันครับ ยังไม่ชินครับ (หัวเราะ) แต่ก็ยินดีต้อนรับทุกคนนะครับ (ยิ้ม) ก็ฝากซีรีส์หอมกลิ่นความรักด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจกันมากๆ หวังว่าจะเป็นกำลังใจให้นะครับ กลางปีหน้าได้เจอกันแน่”

ดีใจกู้คืนยูทิวบ์ได้แล้ว
“กู้คืนเรียบร้อยแล้วครับ พวก gmail ตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าจะทำเรื่องเร็วขนาดนี้นะ แต่พอดีมีพี่ที่รู้จักกันเขาคุยกัน ปรากฎว่าสุดท้ายก็ได้คืนแล้วครับ แต่ก็ค่อนข้างหัวเสียเหมือนกัน คือพอเขาแฮก gmail ได้มันเลยเชื่อมไปที่ยูทิวบ์ด้วย เพราะมันอีเมล์เดียวกัน แต่จริงเราก็ใส่มาตรการความปลอดภัย 2 ขั้นนะ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าเขาทำได้ยังไงเหมือนกัน

จริงๆ ก็ใจแป้วแล้วครับ เพราะเราไปสมัครเมล์ใหม่เรียบร้อย เปลี่ยนทุกอย่างเลย โซเชียลมีเดียใดๆ ที่เชื่อมกันอยู่ก็ใช้เมล์ใหม่หมดเลย แต่ตอนนี้ช่องยูทิวบ์ก็ได้กลับมาเหมือนเดิมแล้วครับ ใช้เวลาประมาณ 3 วัน หลังจากนี้ก็ดูแลเรื่องความปลอดภัยเพิ่มขึ้นครับ เปลี่ยนเมล์ใหม่ เปลี่ยนพาสเวิร์ดใหม่หมด

ส่งผลกระทบยังไงบ้างเหรอ คือส่วนตัวผมไม่ค่อยได้เล่นยูทิวบ์อยู่แล้ว เราก็เลยอาจจะไม่ได้เดือดร้อนเท่าพี่ๆ ยูทูบเบอร์คนอื่น แต่เราก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่เราสร้างมา แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเรียกร้องอะไรจากคนแฮกนะครับ คือผมไม่รู้ว่าเขาคือใครด้วยซ้ำ ยังไม่มีการติดต่อมาเลยครับ พอเกิดเรื่องปุ๊บผมก็รีบหาทางแก้เลย แต่ในช่องก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ ก็สบายใจ”

กำลังโหลดความคิดเห็น