xs
xsm
sm
md
lg

“กลัฟ คณาวุฒิ” เอาตัวเองไปเป็นซอฟต์พาวเวอร์ ออนทัวร์ 5 ประเทศในฝั่งเอเชียครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กลัฟ คณาวุฒิ” ตื่นเต้นมาก เตรียมออนทัวร์แฟนมีตติ้ง 5 ประเทศในฝั่งเอเชีย ถือว่าเป็นครั้งแรกของตัวเอง ไม่กระทบละคร เพราะถ่ายจบแล้ว 2 เรื่อง เผยเอาตัวเองไปเป็นซอฟต์พาวเวอร์ เต้นไม่หอบก็เริ่ดแล้ว

เริ่มปล่อยคลิปเตรียมตัวไปทัวร์แฟนมีตติ้งที่ต่างประเทศกันแล้ว สำหรับ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตื่นเต้น เพราะเป็นการทัวร์ต่างประเทศครั้งแรก โดยจัดหนัก 5 ประเทศด้วยกัน แฟนๆ ได้ชมกันตาฉ่ำแน่นอน

“ตื่นเต้นครับ เพราะนี่เป็นการไปทัวร์ต่างประเทศครั้งแรก ซึ่งพี่ๆ ให้การตอบรับค่อนข้างดีครับ ตอนนี้มีประมาณ 5 ประเทศแน่ๆ ครับ มีไทย ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนามและฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ก็ยังมีที่อื่นๆ ตามมาอีกครับตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการคุยงาน ถ้าร้อยเปอร์เซ็นต์เดี๋ยวจะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ก็พยายามไปเรียนภาษาครับเพราะว่าภาษาของพี่ๆ เขาค่อนข้างยากนิดหนึ่ง เราไม่ได้เรียนภาษาของพี่เขามาตั้งแต่เกิด เราก็ต้องไปศึกษาใหม่ครับ

ไปทัวร์ต่างประเทศก็ไม่ได้คาดหวังมากขนาดนั้นครับ เพราะว่าการที่เราไปแฟนมีตติ้งเหมือนการไปเยี่ยมพี่ๆ เขามากกว่า เพราะว่าเขาให้การซัปพอร์ตและให้การสนับสนุนเรามาหลายปีมากๆ ซึ่งบางคนก็ยังไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าเราจริงๆ เลยแต่เขาก็ยังคอยซัปพอร์ตตลอด อยากที่จะมีโอกาสสักครั้งที่ไปเยี่ยมพี่ๆ เขาบ้าง (เอเชียทัวร์?) ตอนนี้ก็รอบๆ เอเชีย ก่อนครับ ก็มีเรียกร้องหลายประเทศเลยครับ แต่ตอนนี้มี 5 ประเทศที่บอกไป และที่คุยกันอยู่ครับ หลายประเทศ ให้ชัวร์ก่อนแล้วจะแจ้งอีกทีครับ”

ถ่ายละครจบแล้วสองเรื่อง
“โชคดีที่ผมถ่ายละครเรื่อง มัดหัวใจยายซุปตาร์ จบแล้วและถ่ายเรื่องบัวผันฟันยับจบแล้ว ก็เลยมีเวลาที่จะไปแฟนมีต สิ่งที่ต้องฝึกตอนนี้ก็น่าที่จะเป็นภาษาอย่างแรก แล้วก็เป็นเรื่องของการร้องเพลงโชว์อะไรต่างๆ ส่วนเรื่องของ สเต็ปเต้นอาจจะได้เห็นบ้างนิดหน่อย ส่วนแฟนๆ ชาวไทยถ้าว่างก็ไปกันได้ครับ แฟนมีตในเมืองไทยก็มีเหมือนกัน แต่ต้องรอหน่อยขอไปเคลียร์งานต่างประเทศก่อนครับ ก็พยายามที่จะรับของจากพี่ๆ แฟนคลับ แต่ถ้าบางชิ้น ไม่สามารถนำกลับได้ก็ต้องขออภัยครับ สำหรับระยะเวลาในการทัวร์ต่างประเทศให้ไปเรื่อยๆ เลยครับเพราะว่าเรายังไม่ได้สรุปอีกหลายประเทศซึ่งเลยยังบอกไม่ได้ว่าจะใช้ระยะเวลานานขนาดไหน”

สนงานต่างประเทศ แต่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อ
“ยังครับ ถ้าถามว่าอยากไหมก็อยากครับแต่ตอนนี้ยังไม่มีครับคือจะเป็นงานแนวไหนก็ได้ครับผมไม่ติด ส่วนแฟนมีตจะออนทัวร์ประเทศญี่ปุ่นประเทศแรก ช่วงปลายสิงหาคม”

เต้นไม่หอบก็พอแล้ว อายเขา
ตอนนี้เอาแค่ให้ไม่หอบก่อนครับ เต้นไปเหนื่อยอายเขาอีก(หัวเราะ) ถามว่าเอาซอฟต์ พาวเวอร์อะไรไปโชว์ในครั้งนี้ เอาจริงๆ ด้วยความที่พี่ๆ เขาติดตามกลัฟมาตลอดอยู่แล้ว เขาก็น่าจะเห็นซอฟต์พาวเวอร์ประเทศไทยหลายๆ อย่าง คิดว่าคงเอาตัวผมไปแทนครับ ฝากถึงพี่ๆ แฟนคลับทุกคนนะครับ อดใจรอกันนิดนึงนะครับเดี๋ยวเราเจอกันแน่นอนครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น