xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม” ให้กระปุกออมสิน “วีจิ” เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 2 ขวบ ไม่รู้ “ติ๊ก” ให้อะไร รอดูความเหมาะสมให้ลูกไปค้างคืนกับแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หนุ่ม” เผยให้กระปุกออมสินแก่ลูกสาว “วีจิ” ในวันครบรอบวันเกิด 2 ขวบ ไม่ทราบ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ให้ของขวัญอะไรลูก รอดูความเหมาะสมจะให้ลูกไปนอนค้างคืนด้วย บอกช่วงนี้ด้วยสถานการณ์โควิด-19 เลยได้ใช้เวลาอยู่กับ “วีจิ” มากเป็นพิเศษ

ครบรอบอายุครบ 2 ขวบไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมาสำหรับ “น้องวีจิ” ลูกสาวซามูไรพ่อลูกอ่อน “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” โดยคุณพ่อหนุ่มได้เผยภาพฉลองวันเกิดกับลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “🙏8/42564… HBD Veeji ” 2 Year s …🎁🎉🎂.. วีจิอายุ 2 ขวบเต็ม ปาป๊าขอให้ หนูสุขภาพ แข็งแรง สมบูรณ์ ทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่เจ็บไม่ไข้ เป็นเด็กดี มีสัมมาคารวะ กตัญญู รู้คุณ พึงพอใจ ในสิ่ง ที่ตนมี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น และเป็นที่รักต่อผู้ที่พบเห็น สุขสันต์ วันเกิด… วีจิ ลูกรัก❤❤❤” ผู้สื่อข่าวได้เจอหนุ่มที่งานโครงการกิจกรรมวันผู้สูงอายุ ประจำปี ๒๕๖๔ เจ้าตัวก็ได้เล่าโมเมนต์ฉลองวันเกิดน้องวีจิให้ฟังว่า....

“ไม่มีอะไรมากมายเลยครับ ผมไปทำงานมา กลับบ้านก็ซื้อเค้กปอนด์หนึ่ง แล้วก็ซื้อกระปุกออมสินรูปหมูเป็นของขวัญวันเกิดวีจิ ปีนี้ 2 ขวบเต็มแล้วครับ แต่อย่างที่รู้กันครับว่ามีโควิด-19 เข้ามาอีก ตอนแรกกะว่าจะพาไปทานข้าวนอกบ้าน ก็เลยต้องอยู่บ้านเหมือนเดิม แล้วก็จัดทานข้าวกันในบ้านเล็กๆ ไม่มีอะไรมากมาย เขารับรู้ครับว่าเป็นวันเกิดเขา วันนั้นก็เป็นโมเมนต์น่ารักๆ แล้วก็ต้องกราบขอบพระคุณแฟนๆ ทุกคนด้วย ที่อวยพรวันเกิดวีจิมา ขอบคุณมากๆ ครับ (ยกมือไหว้)”

เผยช่วงนี้ด้วยสถานการณ์โควิด-19 เลยได้ใช้เวลาอยู่กับ “วีจิ” มากเป็นพิเศษ
“จริงๆ ก็ใช้มาสักระยะนะ เพราะว่าโควิด-19 เราไม่ได้ไปไหนเลย เราก็อยู่กันแต่ที่บ้าน ได้เห็นพัฒนาการเขาในแต่ละวัน ก็รู้สึกว่าพอลูกเริ่มโตก็เริ่มน่ารักมากขึ้น ก็หลงแต่พอดี ผมไม่ได้เป็นคุณพ่อสายเปย์ ให้เขาเจริญเติบโตแบบปกติดีกว่า

เรามีพี่เลี้ยงคอยดูแลน้องอยู่แล้ว ดูแลคุณแม่อยู่แล้ว ผมเองก็ทำงาน วันไหนมีงานก็ไปทำ วันไหนไม่มีงานก็เล่นกับลูกอยู่บ้าน แล้วก็ไม่พยายามไปในพื้นที่ที่สุ่มเสี่ยง รักษาตัวเองและระมัดระวังตัวเองให้ดีๆ เพราะว่าที่บ้านเราก็ลูกเล็ก คุณแม่ก็อายุเยอะ”

ไม่ทราบ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ให้ของขวัญอะไร “วีจิ” รอดูความเหมาะสมจะให้ลูกไปนอนค้างคืนด้วย
ยังไม่ทราบเลยครับ ช่วงนี้เขาได้เจอน้องบ่อยขึ้นแล้ว เขาบอกอยากเอาน้องไปนอนด้วยสักคืน ก็เดี๋ยวต้องดูความเหมาะสมก่อนกำลังโหลดความคิดเห็น...