xs
xsm
sm
md
lg

เดือดมาก! “พชร์” ฉะนักร้องหนุ่มติดโควิด อย่าปิดบัง จะซวยกันทั้งวงการ ไม่ใช่ขี้กลากที่ทายาแล้วหาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากกรณีนักร้องชาย อายุ 23 ปี ติดเชื้อโควิด-19 ในเคสงานวันเกิดของ “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” แต่มีการปกปิดไทม์ไลน์ ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลอย่างครบถ้วน ก็ทำเอาผู้กำกับตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง “พชร์ อานนท์” เดือดสุดๆ ออกมาโพสต์ไอจีฉะรัวๆ ถึง 3 โพสต์ติด และได้มีการเมนชันถึง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ด้วยว่าต้องช่วยกัน ไม่งั้นจะติดแล้วตายกันหมด นอกจากนี้ ยังหากล้อง CCTV ของโรงแรมด้วย ว่าอยู่ที่ไหน เอามาเปิดเลยว่ามีใครไปบ้างในวันนั้น

“พวกใครพวกมัน ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว มันต้องช่วยกัน ช่วยกันปิดบังมันจะติดกันทั้งวงการ เห็นใจคนที่เขาทำตามมาตรการบ้าง อย่าเห็นแก่ตัว” พร้อมแคปชันว่า “ตามนั้นนะ ขี้เกียจพูดเยอะ มดดำก็ด้วยต้องช่วยกันนะคะ เดี๋ยวก็เป็นโควิดตายกันพอดี ช่วยกันนะทุกคน”

“CCTV โรงแรมอยู่ไหน เอามาดูมีดาราคนไหนไปบ้าง แค่นี้ก็รู้แล้วว่าเป็นใคร ชาวบ้านเขาจะได้ระวังตัว โควิดนะไม่ใช่ขี้กลากจะได้ทายาหายง่ายๆ” พร้อมแคปชันว่า “อย่าหาทำ ปิดเงียบ คนอื่นเขาจะเดือดร้อน”

“รู้ตัวแล้วเห็นเขาบอกเป็นบอยแบนด์ แต่ไม่ดังไม่มีคนรู้จักเลย ขนาดพี่คนในวงการยังไม่รู้จักเลย เห็นแว่บๆ ออกมาพูดเลยน้อง จะได้รักษาให้หาย” แคปชันว่า “นางบอกติดมาจากงานปารตี้ที่เป็นข่าว นักสืบโซเชียลทำงานด่วน อักษรย่อ.....แต่อย่าไปอะไรกับน้องเยอะเลย น้องก็ติดต่อมาอีกทีนึง รักษาๆ ยังทัน ออกมาเปิดเผยเลย ไม่ต้องกลัวยิ่งหลบคนยิ่งประณามนะ ท่านอนุทินบอกถ้าไม่ออกมาพูดจะถูกสังคมประณามเอง ทีนี้แหละตายสนิทแน่นอน”

แต่งานนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องให้เจ๊พชร์ได้ออกโรงเพิ่มแล้ว เพราะล่าสุดเพจเจ๊มอย 108 ดันไปโพสต์ถึงเรื่องนี้ แล้วเมนชันถึงพชร์ในทำนองว่า ใครอยากรู้ว่านักร้องวัย 23 เป็นใคร ให้ไปถาม พชร์ อานนท์ ซึ่งงานนี้เจ๊แกก็เอามารีโพสต์ต่อในไอจีเรียบร้อย พร้อมใส่แคปชันว่า “เจ๊มอย โยนขี้ให้กูอีกแล้ว เอาอีกสักคดีนึงมั้ยคะเจ๊มอย ไม่ได้ขึ้นศาลมานาน คันเหมือนกัน กูควรฟ้อง....”
กำลังโหลดความคิดเห็น...