xs
xsm
sm
md
lg

“เคลลี่” น้ำยาเหลือเฟือ อยากได้ลูกแฝด แต่หวั่นปัญหาสุขภาพภรรยา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อายุจะ 50 “เคลลี่” ยังฟิตปั๋ง มั่นใจน้ำยาเหลือเฟือ อยากได้ลูกแฝด แต่ติดปัญหาที่ “น้องนาย ชนุชตรา” สุขภาพไม่แข็งแรง เลยอยากจะมีลูกทีละคน
พึ่งจะครบรอบวันแต่งงานไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสำหรับ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และ “น้องนาย ชนุชตรา” เคลลี่บอกว่ารู้สึกอบอุ่นได้เจอกันทุกวัน วางแผนมีลูกแต่ต้องรอให้ภรรยาถ่ายละครจบก่อน มั่นใจมีน้ำยาเหลือเฟืออยากได้ลูกแฝด แต่ภรรยาไม่ค่อยแข็งแรงหวั่นกระทบหากท้องลูกแฝด

“ครบรอบแต่งงานเมื่อวันที่ 10 ตุลาที่ผ่านมาครับ น้องเขามีเซอไพรส์ผมครับ เขาไปซื้อกำไลมาให้เป็นของขวัญ ส่วนผมก็ได้เตรียมดอกไม้ให้กับเขาเราก็ไม่ได้แพลนอะไรไว้มากก็ไปทานข้าวกัน ไปทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกัน น้องเขาเป็นคนชอบอาหารญี่ปุ่นก็ไปทานกันสองคน”

“ส่วนกำไลวันนี้ไม่ได้ใส่เพราะมันไม่เข้ากับชุด แต่ว่าใส่ทุกวันนะหลังจากที่ได้มา ไม่ค่อยเห่อ(ยิ้ม) เขาก็ดีใจที่เราชอบ เพราะเขาก็กลัวว่าเราจะชอบไม่ชอบแต่ผมชอบนะครับ เพราะผมเป็นคนชอบใส่เครื่องประดับเขาก็รู้ใจเราอยู่แล้วนะครับภรรยาเรา จริงๆ เราก็ไม่อยากให้เขาซื้ออะไรให้เรา มันไม่จำเป็นหรอกแค่เราอยู่ด้วยกันทุกวันก็โอเคแฮปปี้แล้ว ผมก็ได้เตรียมแต่ดอกไม้ให้เขานะครับ ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรให้ ก็เลยรู้สึก อุ๊ย! มีภรรยาสายเปย์นี่ ก็เลยพาไปทานข้าว แล้วก็มีแคปชั่นหวานๆ ให้กัน เขินนะครับเวลาเขียนแคปชั่นพวกนี้ น้องเขาชอบเขียนแคปชั่น เดี๋ยวนี้เวลาเราจะลงอะไรก็ต้องพึ่งพาเขาว่าจะลงแคปชั่นต้องเขียนอะไรยังไงดี”

หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 1 ปี รู้สึกอบอุ่นไม่เหงา
“ดีมากครับ อบอุ่น ไม่เหงา คือน้องเขางานเยอะ ก่อนหน้านี้ถ่ายละครก็ไม่ค่อยจะได้เจอกัน แต่การที่เราได้มาใช้ชีวิตคู่กันอย่างน้อยเราก็ได้เจอกันทุกคืน ยังไงก็ต้องกลับบ้านมาเจอกัน คือก่อนไปก็อาจจะไม่ได้เจอกัน 3-4 วันหรืออาจจะนานกว่านั้น นี่อย่างน้อยเราก็ได้เจอกันทุกวันก็ดีครับ”

พร้อมมีลูกแต่รอภรรยาถ่ายละครเสร็จก่อน
“ตัวผมพร้อม แต่น้องละครเขาเยอะก็ต้องรอให้เขาพร้อมก่อนเพราะถ่ายละครหนัก ไม่อยากให้เขามีตอนนี้คือคุยกันไว้แล้วนะครับ เสร็จเรื่องนี้เดี๋ยวให้เขาไปตรวจร่างกาย เตรียมวางแผนเรื่องการมีทายาท ตัวผมยังไม่ได้ไปตรวจเลยครับ เดี๋ยวรอไปตรวจพร้อมกันทั้งคู่เลย ก็น่าจะสมบรูณ์นะครับ หวังว่าจะยังงั้นนะครับ อย่าเพิ่งแช่งกันสิ (หัวเราะ)”

ลั่นมีน้ำยา อยากได้ลูกแฝด แต่ภรรยาสุขภาพไม่แข็งแรงเลยอยากมีแค่ทีละคน
ถามว่าผมมีน้ำยาหรือเปล่า ผมก็คงยังใช้ไม่หมดนะ เรื่องน้ำยาเนี่ย คือจริงๆ ตอนแรกน้องเขาอยากมีแฝด แต่ว่าเร็วๆ นี้น้องเขาเพิ่งป่วย เขาเป็นลมก่อนจะไปทำงาน เขาป่วยทานน้ำไม่พอแล้วร่างกายค่อนข้างจะอ่อนแอ ทำงานหนักแต่ว่าพักผ่อนไม่พอ ก็เลยมองว่ามีแฝดก็อาจจะเสี่ยง คือต้องเช็คร่างกายเขาก่อน ใจผมก็อยากให้มีทีละคนดีกว่า ตอนนี้ก็คงธรรมชาติก่อน แต่ว่าถ้าฝาแฝดก็ต้องพึ่งแพทย์ แต่ถ้าทีละคนก็ลุ้นดี ผมเองก็ไม่อยากให้เขาเสี่ยง เป็นห่วงสุขภาพเขา น้องเขาอยากมี 3 คน แต่ผมยังไงก็ได้ ผมคนเดียวก็พอแล้ว แต่น้องอยากมี 3 ก็โอเคจะได้ไม่เหงาดี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...