xs
xsm
sm
md
lg

ศึกแย่งลูก!! อดีตเมียอ้าง "เจเรมี เรนเนอร์" เคยขู่ฆ่าเธอ และเอาปืนกรอกปากตัวเองขู่ฆ่าตัวตายตาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อดีตภรรยาของ "เจเรมี เรนเนอร์" บอกว่า "เรนเนอร์" เคยใช้ปืนกรอกปากตัวเองเพื่อขู่ฆ่าตัวตาย และยังขู่ฆ่าเธอด้วย นอกจากนั้นเขายังติดยาอย่างหนัก ขณะที่เจ้าของบท "ฮอว์กอาย" ก็ตอบโต้ว่าอดีตภรรยาของเขาต่างหากที่ติดยา และยังมีปัญหาทางจิต

คดีฟ้องร้องแย่งสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกระหว่าง เจเรมี เรนเนอร์ กับอดีตภรรยาที่ชื่อว่า ซอนนี ปาเชโก ซึ่งใช้ชีวิตร่วมกันแค่ปีเดียวระหว่าง 2014 - 2015 ดูท่าว่าจะบานปลายไปเรื่อย ๆ ล่าสุดมีข่าวทั้งสองฝ่ายสาดโคลนกันอย่างรุนแรง มีทั้งเรื่องการขู่ฆ่า และใช้ยาเสพติด

โดย TMZ อ้างข้อมูลจากเอกสารทางศาลที่ ซอนนี ปาเชโก อดีตภรรยาของ เรนเนอร์ บอกว่า เรนเนอร์ เคยถึงขั้นใช้ปืนจ่อเข้าไปในปากของตัวเอง และขู่ว่าจะใช้ปืนฆ่าเธอ หลังจากนั้นก็จะฆ่าตัวเองตามไป นอกจากนั้นเขาก็ยิงปืนไปบนเพดานขณะที่ลูกสาวกำลังนอนหลับอยู่ด้วย

เธอยังบอกว่าพี่เลี้ยงเด็กสามารถเป็นพยานให้ได้ว่า เรนเนอร์ เคยบอกว่าจะฆ่าเธอ และหลังจากนั้นก็จะฆ่าตัวเองตามไป พร้อมกับพูดว่า "คงจะดีกว่าถ้าลูกไม่มีพ่อแม่เลย ก็ยังดีกว่าถ้าจะต้องมีเธอเป็นแม่"

ซอนนี อ้างว่า เรนเนอร์ มีปัญหาติดยามานานทั้งยากล่อมประสาท และยาเสพติดผิดกฎหมายประเภทต่าง ๆ เขายังเคยเมายาขณะที่กำลังเลี้ยงลูกอยู่ด้วย เคยทิ้งโคเคนเอาไว้บนเคาเตอร์ในห้องน้ำ ทั้ง ๆ ที่ลูกสาวก็อยู่ใกล้ ๆ ในบริเวณนั้นแท้ ๆ

นอกจากนั้นแม้ ปาเชโก ยังอ้างว่าลูกสาวเคยเล่าว่าตอนอยู่กับพ่อ จะมีผู้หญิงหลาย ๆ คนมาหาพ่อของเธอตลอดเวลา

ขณะเดียวกันฝ่ายของ เรนเนอร์ ก็ตอบโต้ข้อกล่าวหาไปเช่นเดียวกัน และบอกว่าอดีตภรรยาต่างหากที่มีปัญหาติดทั้งยา และเหล้า นอกจากนั้นก็ยังเมาต่อหน้าลูกสาวเสมอ ซึ่งเธอได้พยายามกุเรื่องกล่าวหาว่าเขาติดยา ก็เพราะเสียใจที่ชีวิตคู่ไปไม่รอด และพยายามทำทุกอย่างเพื่อเรียกเงินก้อนใหญ่จาก เรนเนอร์

เรนเนอร์ ย้ำว่าเขาไม่เคยใช้ยาเสพติด หรือเหล้า และยังสุ่มตรวจหาสารเสพติดเพื่อยืนยันความจริงในเรื่องนี้มาตลอด ซึ่งผลก็ออกมาว่าไม่มีสารเสพติดในร่างกายของเขา

นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังบอกว่าอดีตภรรยาของเขาต่างหากที่ใช้ยา เธอยังมีปัญหาทางจิตด้วย ซึ่งเขาก็พยายามที่จะหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยเหลืออดีตภรรยาตลอด เพราะอยากให้ลูกสาวมีทั้งพ่อ และแม่ที่ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ทั้งคู่

ในเอกสารทางศาล เรนเนอร์ ยังพยายามชี้แจงให้เห็นว่าอดีตภรรยาจะออกมากล่าวหาเขาตลอด เวลาที่เขามีหนังใหม่ ๆ เข้าฉาย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอต้องการทำลายชื่อเสียงของเขา

เจ้าของบท ฮอว์กอาย เชื่อว่าลูกจะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ถ้าศาลมีคำสั่งให้เด็กใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเขา จนกว่าแม่ของเด็กจะไปรับการบำบัดทางจิตให้เรียบร้อย เรนเนอร์ ให้ข้อมูลว่า ซอนนี ปาเชโก มีอาการไม่ค่อยปกติตั้งแต่อยู่กินกับเขาแล้ว เธอหมกมุ่นกับสถานะดาราดังของเขามาก และมักจะไปโม้กับเพื่อนว่าตัวเอง "ได้" สมาชิกกลุ่ม Avenger มาเป็นสามี แถมยังคุยว่าสามารถแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกับ Avenger คนอื่น ๆ ได้ด้วย

โดยตัวแทนของ เรนเนอร์ บอกว่าตอนนี้เขาสนใจแค่เรื่องสวัสดิภาพของลูกสาวเท่านั้น ขณะที่อดีตภรรยาบอกว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกสาวแต่เพียงผู้เดียวกำลังโหลดความคิดเห็น...