xs
xsm
sm
md
lg

มีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย! “ลำไย ไหทองคำ” เปิดใจสัมพันธ์ “ปุ้ย L.กฮ.” ครั้งแรก บอกขอโทษแฟนคลับที่ปิดบัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากที่นักร้องนำวง L.กฮ. “ปุ้ย ศรีสกล สมทรง” ออกมาประกาศคบหาดูใจอยู่กับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง “ลำไย ไหทองคำ” หรือ “ลำไย สุพรรณษา เวชกามา” เป็นเวลานานกว่า 4 ปี และหลังจากเปิดตัวยังไม่กี่ชั่วโมงก็ไม่วายเจอดรามาชุดใหญ่ ทั้งเรื่องของรูปร่างหน้าตา รวมถึงที่บอกว่าฝ่ายชายนั้นเป็นคนที่เจ้าชู้ด้วย

ล่าสุด นักร้องสาว “ลำไย ไหทองคำ” ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกถึงเรื่องราวความรักของเธอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเจ้าตัวเผยว่า ขอโทษไปยังแฟนคลับทุกคนที่ปิดบังเรื่องดังกล่าว บอกไม่ได้ตั้งใจปิด แค่อยากให้มั่นใจและเรียนรู้นิสัยกันก่อน การมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับก่อนนะ ที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราคบกัน จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังตั้งแต่แรก แต่เราแค่อยากมั่นใจในกันและกันให้มากก่อน หนูไม่อยากจะออกมาตอบคำถามว่าใช่ค่ะ คบกับคนนี้ แล้วเวลาผ่านไปไม่นานมาให้ข่าวอีกว่าโสดแล้ว หนูเลยอยากมั่นใจก่อนว่าเราจะผ่านทุกๆ ปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆ อยากศึกษากันให้มากๆ ก่อน อยากเรียนรู้นิสัยกันก่อน”

“อีกอย่างช่วง 2 ปีแรกที่เราดูๆ กันอยู่ เราทั้งคู่ก็ทัวร์คอนเสิร์ตตลอด คุยกันแค่ในไลน์ ทำแต่งานกัน เพราะเราเองก็ต้องดูแลครอบครัว พี่เขาก็ต้องดูแลครอบครัวด้วย เราไม่ค่อยได้ทำอะไรเหมือนที่แฟนคนอื่นๆ เขาทำกัน เราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เราก็คุยกันตลอด พี่เขาคอยให้คำปรึกษาหนูมาตลอด และพี่เขาไม่เคยปิดกั้นหนูทุกๆ เรื่อง แม้แต่เรื่องคนที่จะเข้ามาในชีวิตหนู”

“เขาเคยบอกว่า ถ้าหนูเจอคนที่คิดว่าใช่กว่า ดีกว่าเขา พร้อมที่จะให้หนูไปเจอสิ่งที่ดีกว่า แต่หนูต้องมั่นใจว่าเขาจะรักหนูได้มากกว่าเขา เราคุยกันทุกเรื่องในไลน์ เราเจอกันน้อยครั้งจนนับครั้งได้ เราเลยต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่าง แล้วเมื่อเรามั่นใจ เราก็พร้อมจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ ขอบคุณทุกปัญหาที่ทำให้เรามั่นใจในกันและกัน ไม่คิดจะปิดบัง เพราะเรารู้ดีว่าแฟนเพลงเขาเข้าใจและการมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่นักร้องสาวโพสต์ข้อความออกไปก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจเธอและแฟนหนุ่ม แถมยังบอกอีกว่าจะรอเชียร์ทั้งคู่จนมีข่าวดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...