xs
xsm
sm
md
lg

มหัศจรรย์ "เนย" ลั่นปล่อยปุ๊บท้องปั๊บภายในเดือนเดียว แพ้หนัก เป็นเพื่อนกับชักโครก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เนย โชติกา" เล่าความมหัศจรรย์ ปล่อยปุ๊บป่องปั๊บภายในเดือนเดียว ท้อง 2 แพ้หนัก เป็นเพื่อนกับชักโครก โอดแพ้กระเทียม อาหารกลิ่นแรงๆ หญิงก็ดี ชายก็ไม่เป็นไร ไม่คาดหวังเพศลูก สามีประคบประหงมห่วงใย

มีข่าวดีสองเด้งเลยทีเดียว สำหรับนางร้าย "เนย โชติกา วงศ์วิลาศ" นอกจากฉลองก้าวสู่ปีที่ 5 ของ Cho Cosmetics ยังเผยข่าวดีเด้งที่สอง ป่องแล้ว 3 เดือน รับท้องนี้แพ้หนัก

"ข่าวดีสองเด้งค่ะ จังหวะพอดี วันนี้เปิดตัวธุรกิจปุ๊บ น้องก็ครบ 3 เดือนพอดีเป๊ะ วันนี้ก็เลยมีโอกาสได้ออกมาบอกข่าวกับพี่ๆ ถามว่าที่ผ่านมาที่บ้านเราถือเคล็ดไหม จริงๆ เนยก็ยังไม่ค่อยอยากบอกใครหรอกค่ะถ้าหากยังไม่ถึง 3 เดือน แต่ก็ยอมรับว่าแอบบอกเพื่อนสนิทไปไม่กี่คนเหมือนกัน บอกแค่คนใกล้ตัว"

โอดแพ้หนัก เป็นเพื่อนกับชักโครก
"ตอนท้องลูกคนแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่สำหรับครั้งนี้เนยต้องวิ่งเหมือนเป็นเพื่อนกับชักโครกเลย (หัวเราะ) คือไม่ได้ถึงขนาดเข้าห้องน้ำอาเจียนอะไรนะคะ มันเป็นอาการวิงเวียนมากกว่า คล้ายๆ คนเมาเรือ แต่ว่าพอตกตอนเย็นอาการก็จะดีขึ้น เหมือนมันมีอาการแค่เฉพาะช่วงเช้าเท่านั้น"

บอก "อคิณ" ทุกวัน กำลังจะมีน้อง
"เนยพยายามบอกกับเขาทุกวันค่ะ บอกตั้งแต่วันที่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องแล้ว แต่ด้วยความที่ตอนนี้ท้องเนยยังไม่ออก เนยก็เลยต้องไปซื้อหนังสือภาพพัฒนาการการอุ้มท้องของคุณแม่มาให้เขาดู ซึ่งเขาก็เหมือนจะรู้เรื่องมากขึ้นนะคะ อย่างทุกวันนี้เวลาเขากินอะไร เนยก็จะบอกกับเขาว่าขอน้องกินด้วยหน่อยเขาก็จะมาป้อน"

มหัศจรรย์ ปล่อยปุ๊บป่องปั๊๊บ
"เอาจริงๆ เนยตั้งใจว่าจะเริ่มมีน้องอีกคนช่วงปีหน้านะคะ เหมือนที่เคยบอกกับพวกพี่ๆ ไว้ ดังนั้นช่วงที่ผ่านมาเนยก็เลยเริ่มปล่อยไปก่อน แต่มันอัศจรรย์ตรงที่พอปล่อยปุ๊บ เขาก็มาเลยภายในเดือนแรก อึ้งเหมือนกันค่ะ แต่ก็ดีใจ ดีใจที่เขามาทันที"

หญิงก็ดี ผู้ชายก็ไม่เป็นไร
"ถามว่าอยากได้หญิงหรือชาย ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ คือได้ผู้หญิงก็ดี ครอบครัวเราก็จะได้ครบ แต่ถ้าได้ผู้ชายก็ไม่เป็นไรเพราะเราเองก็ชอบ ซึ่งเอาจริงๆ เนยก็มีแบบเอ๊ะหรือว่าท้องนี้จะเป็นผู้ชาย เพื่อนๆ ทายกันไปเรียบร้อยแล้วค่ะ และเพื่อนๆ ก็ทายไปทางผู้หญิงค่อนข้างเยอะ เพราะว่าที่ผ่านมาท้องแรกเนยไม่มีอาการแพ้ แต่สำหรับท้องนี้เนยมีอาการแพ้เยอะอย่างที่บอกค่ะ"

แพ้หนักแต่ไม่กระทบงาน สามีคอยดูแล อยากให้ลดงาน ห่วงสุขภาพ
"มีแค่เฉพาะช่วงเช้าค่ะ ช่วงเช้าอาจจะคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง มีอาการมึนๆ นิดหน่อย แต่ก็ดีค่ะยังมีสามีคอยช่วย อะไรที่เขาจัดการให้เนยได้ เขาก็จะช่วยทำไปก่อนค่ะ"

"คือนิสัยส่วนตัวของเนย เนยเป็นคนชอบลุยมากกว่าค่ะ เนยไม่ค่อยอยู่นิ่ง ดังนั้นเนยก็เลยไม่ค่อยได้อ้อนเขาสักเท่าไหร่ แต่เขาก็บอกค่ะว่าให้อยู่บ้านมากขึ้นกว่านี้หน่อย ไม่อยากให้ออกไปข้างนอก เดี๋ยวมันจะไม่ดีต่อสุขภาพ"

ผัวตื่นเต้นมาก
"เขาก็ดูตื่นเต้นนะคะ เพราะเขาก็เล่าให้อคิณฟังบ่อยว่าอคิณกำลังจะมีน้องแล้วนะ ซึ่งเนยคิดว่าอคิณก็น่าจะเข้าใจ จากการที่เราพยายามบอกเขาเรื่อยๆ ว่าอะไรเป็นอะไรค่ะ ตอนนี้แพ้น่าจะเป็นกระเทียมค่ะ อะไรที่ทำจากกระเทียมหรือมีกลิ่นแรงๆ เนยจะทานไม่ได้เลย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...