xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ใช่ขนรักแร้! "มิน" โวยขนหยิกหยองโผล่กลางพรมแดงแค่ผมที่ลอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มิน พีชญา" ปล่อยผ่านดรามา หลังถูกชาวเน็ตซูมขนหยิกหยองที่รักแร้ ยันแค่ผมที่ลอด ไม่ใช่ขนจั๊กกะแร้ แฮปปี้เรตติ้งสองนรี อ้อนขอให้ดูสด ตอนจบขอเลข 2 หลัก


สวยเปรี้ยวเฉี่ยวมาเลยในชุดแหวกลึกมาเลย สำหรับ "มิน พีชญา วัฒนมนตรี" ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าวันนี้มาในลุค "หนึ่ง" จากละคร "สองนรี" พร้อมเผยภูมิใจฟีดแบ็กดี หวังให้ตอนจบแตะเลข 2 หลัก พร้อมเปิดใจหลังเจอกระแสดรามา ชาวเน็ตซูมรักแร้ เห็นขนหยิกหยองกลางพรมแดง ที่เทศกาลหนังเวนิส

"วันนี้ลุคคล้ายๆ หนึ่ง ด้วยธีมชุดก็หวิวๆ นิดหนึ่ง กระแสตอบรับสองนรีดีมากๆ อยากจะขอบใจทุกคนทั้งทีมงาน ไม่รู้จะบรรยายยังไง ทีมต้องเปลี่ยนหลายล็อตมากเพราะว่าเหนื่อยกันมาก ถ่ายไปออนไป แฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจและทำให้ตัวละครของเราสมบูรณ์ขึ้น ก็ปิดกล้องแล้วเมื่อวาน หายเหนื่อยค่ะ ก็ชื่นใจ นอนหลับฝันดีแล้ว"

"เรื่องเรตติ้งถามว่าหวังไหม ก็ใกล้จะจบแล้วเนอะ ถ้าจะขออะไรได้สักอย่างจะขอให้ถึง 2 หลักนะคะ ถ้าแฟนๆ ทั้งประเทศสนับสนุนก็ฝากด้วยนะคะ ดูสดเนอะ ดูพร้อมๆ กัน"

รับบทค่อนข้างเปลืองตัว แต่ไม่อยากให้แฟนๆ และผู้ใหญ่ผิดหวัง
"หนูก็คิดอย่างนั้นแหละค่ะ (หัวเราะ) แต่ด้วยสปิริตของนักแสดงเนอะ รับแล้วก็ต้องเต็มที่ค่ะ ไม่อยากให้แฟนๆ แล้วก็ผู้ใหญ่ผิดหวังค่ะ เพราะว่าทุกคนก็เชื่อมั่นในตัวเรา สำหรับมินเราก็มีการปรึกษาผู้ใหญ่เยอะ เพราะในเรื่องด้วยความสมจริงแล้วก็บทบาทเราก็ให้เกียรติคนดูค่ะ เหมือนจริงที่สุดในความเป็นจริงค่ะ"

"เรื่องต่อไปไม่เพิ่มเลเวลค่ะ เรื่องต่อไปก็จะเป็นคอมเมดี้ค่ะ ก็เร่งถ่ายอยู่เหมือนกันค่ะ น่าจะออนใกล้ๆ กันเลยค่ะ จะคอมเมดี้รักๆ เลย แฟนคลับบางส่วนก็เห็นแล้ว บอกว่ายังมูฟออนไม่ได้จริงๆ ยังติดกับหนึ่งอยู่ ไม่กลัวคนติดภาพหรอก เพราะบทบาทมันพาไป ก็จะได้เห็นความสนุกรูปแบบใหม่ แต่จะไปถึงตรงนั้นมาลุ้นสองนรีก่อนดีกว่าค่ะ ตอนจบตื่นเต้นมาก"

ร่วมงานแฟชั่นที่นิวยอร์กสนุก
"ก็สนุกดีค่ะเป็นเมืองโปรดอยู่แล้ว ได้เห็นอะไรใหม่ๆ ด้วยค่ะ ก็จะเป็นลุคที่ต่างออกไป แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็น กระแสตอบรับดีค่ะ เพราะว่าเป็นลุคที่แบบแคชชวลแล้วก็สตรีทมากขึ้นค่ะ มีโอกาสได้ทำอะไรที่กว้างขึ้น สนุกขึ้นก็ยินดีค่ะ สนุกค่ะเพราะเมื่อก่อนเราถ่ายละครเยอะ ตอนนี้ก็จะมีลิมิตที่จะไปทำงานรูปแบบอื่นด้วย"

ขำๆ ถูกโฟกัสขนจั๊กกะแร้ บอกแค่ผมที่ลอด ขนรักแร้ยาวขนาดนั้นคงเป็นผู้ชาย
"มันก็เป็นกระแสก็ดี ดังดีค่ะ เราซูมแล้วมันไม่ใช่ค่ะ มันเป็นผมที่ลอดไป เราก็โอ้โห ถ้าขนรักแร้ยาวขนาดนั้นเป็นผู้ชายไหม (หัวเราะ) คือมีคนส่งมาช่วงที่เราถ่ายละครอยู่ด้วย เราก็ซูมดู นี่มันผมนี่ แล้วผมมันยาวมัดเป็นหางม้าอ่ะ เราก็เลยแบบปล่อยผ่านไม่ได้คิดอะไรค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...